Bùa là một món quà tuyệt vời cho bất kỳ người đặc biệt nào trong cuộc đời bạn. Tại Shutterfly, chúng tôi có rất nhiều loại charm tùy chỉnh cho bạn lựa chọn, tất cả đều phù hợp với lựa chọn của chúng tôi về vòng cổ, vòng tay và vòng đeo tay. Những tấm bùa này có thể được tùy chỉnh theo nhiều cách, bao gồm ảnh, tên viết tắt hoặc tên khai sinh. Vì vậy, chúng có thể là một món quà rất chu đáo và ý nghĩa cho bất kỳ người thân yêu thích trang sức tùy chỉnh hoặc chỉ đơn giản là trông tuyệt vời. Vì vậy, cho dù bạn đang tìm mua thứ gì đó cho đối tác, mẹ, chị gái hay bất kỳ ai khác của mình, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ mình cần trong phần trang sức và quyến rũ dành riêng của trang web Shutterfly.

Khám phá tất cả các cách bạn có thể tạo ra những chiếc bùa tùy chỉnh và những món đồ trang sức tuyệt vời khác cho chính mình hoặc làm quà tặng. Với các loại bùa khác nhau, bạn có thể tạo ra một bùa phù hợp với bất kỳ phong cách hay cá tính nào. Tạo những nét quyến rũ tuyệt vời nhất trong khi thêm dấu ấn cá nhân của những bức tranh hoặc màu đá sinh yêu thích của bạn.

Bạn đang xem Cách làm Bùa tùy chỉnh

Nội dung bài viết

Ý tưởng quà tặng quyến rũ được cá nhân hóa

Chúng tôi có nhiều loại bùa cá nhân để bạn lựa chọn tại đây tại Shutterfly. Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách cá nhân hóa một món đồ trang sức bằng ảnh, đá sinh, hoặc thậm chí chỉ là chữ viết tắt, bạn đã đến đúng nơi. Hãy nhớ xem nhiều lựa chọn về bùa của chúng tôi, từ bùa vàng hồng cổ điển đến bùa chụp ảnh và tùy chỉnh một trong các sản phẩm của chúng tôi cho đến khi bạn tạo ra thứ gì đó phù hợp với mình hoặc người thân.

bùa cá nhân trên màn hình đá cẩm thạch

Tải lên Bùa thiết kế của riêng bạn

Nếu bạn có một ý tưởng tuyệt vời cho một sự quyến rũ dành riêng cho bạn, bạn có thể muốn tận dụng các tùy chọn tùy chỉnh của chúng tôi và tải thiết kế của riêng bạn lên tài khoản Shutterfly của bạn. Sau đó, bạn có thể sử dụng tác phẩm nghệ thuật này để tạo ra một chiếc bùa có một không hai. Đây có thể là món quà hoàn hảo cho một món quà cho bạn bè hoặc thành viên trong gia đình hoặc chỉ là một lý do tuyệt vời để chiêu đãi bản thân một chút gì đó khác biệt. Với rất nhiều lựa chọn cá nhân hóa có sẵn, bạn sẽ có thể tạo ra bất kỳ sự quyến rũ nào mà bạn mong muốn.

Bùa vàng hồng

Nếu bạn đã mua một trong những chiếc vòng tay hoặc dây chuyền bằng vàng hồng của chúng tôi, bạn có thể muốn mua một trong những chiếc bùa bằng vàng hồng của chúng tôi để đi cùng chúng. Bạn có thể thay đổi những lá bùa này thành bất kỳ hình dạng nào bạn thích và tùy chỉnh chúng bằng ảnh yêu thích của bạn và các trang trí khác (chẳng hạn như đá khai sinh và tên viết tắt của bạn). Chúng cũng đi kèm với một móc cài tiện dụng để bạn có thể tháo charm và gắn nó vào bất kỳ món đồ trang sức nào mà bạn thích.

Bùa vàng

Những chiếc bùa mạ vàng 12K của chúng tôi là sản phẩm bắt buộc đối với bất kỳ ai thích trang sức theo phong cách truyền thống với phong cách cá nhân. Giống như những chiếc bùa bằng vàng hồng của chúng tôi, những chiếc bùa bằng vàng này được mạ vàng, điều đó có nghĩa là chiếc bùa của bạn sẽ trông tuyệt vời nhưng cũng sẽ có giá trị tuyệt vời. Bạn có thể tùy chỉnh những chiếc bùa vàng này bằng đá khai sinh, ảnh và tên viết tắt và chúng sẽ trông tuyệt vời trên dây chuyền hoặc vòng tay. Ngoài ra, khóa bắt tôm hùm giúp bạn dễ dàng hoán đổi, thêm hoặc bớt bùa khi bạn muốn thay đổi phong cách của mình.

Bùa bạc

Nếu bạc phù hợp với phong cách của bạn hơn, bạn sẽ thích các tùy chọn charm bạc của chúng tôi. Những chiếc bùa bạc của chúng tôi có thể được cá nhân hóa bằng ảnh, đá khai sinh và tên viết tắt giống như tất cả các thiết kế bùa khác của chúng tôi. Chọn hình dạng charm của bạn (hình vuông, hình tròn hoặc vầng hào quang pha lê) và tùy chỉnh charm để phù hợp với phong cách và cá tính của bạn. Sau đó, gắn charm của bạn vào bất kỳ dây chuyền hoặc vòng tay nào bạn thích để thể hiện cá tính của mình hoặc làm quà tặng cho người thân yêu.

Bùa sinh đá

Bùa đá sinh của chúng tôi là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ vòng cổ hoặc vòng tay nào. Bạn có thể mua bùa hộ mệnh bằng vàng hồng, vàng hoặc bạc. Bạn cũng có thể lựa chọn 12 viên đá tuyệt đẹp, mỗi viên đại diện cho một tháng cụ thể trong lịch. Tuy nhiên, bạn cũng có thể mua những chiếc bùa này dựa trên màu sắc của chúng. Vì vậy, ví dụ, nếu bạn biết ai đó có màu sắc yêu thích là xanh lục, bạn có thể chọn một viên đá sinh ngọc lục bảo hoặc peridot để thêm vào đồ trang sức của họ.

Bùa ảnh

Bùa ảnh Shutterfly là một cách tuyệt vời để trưng bày những bức ảnh và kỷ niệm yêu thích của bạn trong một món quà cảm động và chu đáo. Chúng tôi nhận thấy nhiều khách hàng của Shutterfly thích mua bùa ảnh vào Ngày của mẹ và Ngày lễ tình nhân. Một số khách hàng thậm chí còn thích tùy chỉnh những tấm bùa này bằng ảnh của con mèo hoặc con chó của họ. Chúng có thể được mua bằng vàng, bạc, vàng hồng và nhiều hình dạng khác nhau. Hãy gắn chúng vào một trong những chiếc vòng cổ hoặc vòng tay của chúng tôi để tạo ra một món quà mang lại nụ cười trên khuôn mặt người thân yêu của bạn.

Bùa đầu tiên

Những chiếc bùa ban đầu của chúng tôi là một ý tưởng quà tặng được cá nhân hóa nhanh chóng và dễ dàng cho bất kỳ ai thích trang sức tùy chỉnh. Đơn giản chỉ cần chọn chữ cái đầu tiên của tên người nhận (hoặc tên của người nhận nếu bạn mua cho chính mình) và chọn thiết kế charm của bạn. Nếu bạn muốn đi xa hơn, bạn có thể mua một số bùa ban đầu và viết một thông điệp hoặc tên chân thành trên một chiếc vòng tay Shutterfly.

bùa cá nhân hóa có các loại bùa khác nhau theo các phong cách khác nhau

Hướng dẫn Mua Bùa Cá nhân

Shutterfly có một sản phẩm quyến rũ được cá nhân hóa cho bất kỳ ai đang tìm kiếm thứ gì đó đa cảm và chu đáo. Nếu bạn muốn mua một viên đá sinh hoặc bùa ảnh cá nhân, bạn đã đến đúng nơi. Tuy nhiên, việc mua bùa có thể khó khăn, đặc biệt nếu bạn chưa quen với dòng Shutterfly. Do đó, bạn có thể muốn xem hướng dẫn mua hàng của chúng tôi bên dưới để biết mọi thứ bạn cần biết về các loại sản phẩm này.

Câu hỏi thường gặp về Bùa Cá nhân

Bùa Shutterfly là vàng thật hay mạ vàng?

Bùa vàng và vàng hồng của chúng tôi được mạ vàng, có nghĩa là chúng được làm bằng kim loại không phải vàng với một lớp vàng phủ lên trên. Ngoài ra, những chiếc bùa kiểu bạc của chúng tôi cũng được mạ bạc.

Tôi có thể mua những hình dạng quyến rũ nào trên Shutterfly?

Bạn có thể tùy chỉnh bùa Shutterfly theo nhiều hình dạng khác nhau. Chúng bao gồm hình vuông, hình tròn và quầng sáng pha lê, tất cả đều có thể được cá nhân hóa theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

Tôi có thể mua bùa kích thước nào trên Shutterfly?

Chúng tôi có nhiều loại bùa với kích cỡ khác nhau trên Shutterfly. Ví dụ: bùa ảnh hình vuông và hình tròn của chúng tôi có kích thước 15mm, trong khi bùa hộ mệnh bằng pha lê của chúng tôi có kích thước 19mm. Ngoài ra, bạn có thể quan tâm đến các loại bùa đá sinh của chúng tôi, có chu vi 8,9mm.

Những loại đá sinh nào có sẵn trên Shutterfly?

Chúng tôi có rất nhiều lựa chọn đá sinh có sẵn trên Shutterfly, tất cả đều phù hợp với các thiết kế charm bằng vàng hồng, bạc và vàng của chúng tôi. Những viên sỏi này bao gồm:

 • Tháng 1 – Garnet
 • Tháng 2 – Thạch anh tím
 • Tháng 3 – Aquamarine
 • Tháng 4 – Topaz trắng
 • Tháng 5 – Ngọc lục bảo
 • Tháng 6 – Alexandrite
 • Tháng 7 – Ruby
 • Tháng 8 – Peridot
 • Tháng 9 – Sapphire
 • Tháng 10 – Hoa hồng
 • Tháng 11 – Topaz
 • Tháng 12 – Blue Zircon

Bạn có thể chọn đá sinh dựa trên tháng sinh của mình hoặc chọn một loại dựa trên màu sắc yêu thích của bạn.

Bùa Shutterfly đã sẵn sàng để làm quà tặng chưa?

Đúng. Tất cả đồ trang sức và bùa Shutterfly của chúng tôi đều đi kèm với một túi vải lanh tiện dụng và phong cách để chúng có thể được tặng ngay lập tức – không cần phải tự mua một chiếc.

Bạn có nhận được hướng dẫn chăm sóc với bùa Shutterfly không?

Đúng. Tất cả các loại bùa và đồ trang sức của chúng tôi đều đi kèm với hướng dẫn chăm sóc, vì vậy bạn biết cách giữ chúng sạch sẽ và đảm bảo chúng đứng vững trước thử thách của thời gian.

Tôi có thể tải lên thiết kế charm cá nhân cho Shutterfly của riêng mình không?

Nếu muốn tải lên thiết kế của riêng mình, bạn có thể tạo tác phẩm nghệ thuật của riêng mình trên một phần mềm hoặc nền tảng riêng biệt, sau đó tải nó lên giống như một bức ảnh bình thường. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh bất kỳ chiếc charm Shutterfly nào với thiết kế độc đáo của mình để tạo ra một chiếc charm có một không hai cho chính mình hoặc cho người thân yêu.

Làm cách nào để tạo ra một bức ảnh quyến rũ Shutterfly?

Quá trình cá nhân hóa của chúng tôi rất đơn giản và dễ hiểu. Đơn giản chỉ cần làm theo các bước sau để tạo ra sự quyến rũ lý tưởng của bạn.

 • Tải ảnh của bạn lên tài khoản Shutterfly của bạn.
 • Chọn kiểu dáng, hình dạng và màu sắc charm ưa thích của bạn.
 • Nếu bạn muốn mua một chiếc vòng tay và vòng cổ, hãy đảm bảo rằng bạn chọn một trong các tùy chọn này thay vì các sản phẩm chỉ có charm của chúng tôi.
 • Thêm ảnh của bạn vào thiết kế của bạn.
 • Tiến hành kiểm tra.
 • Chờ đơn đặt hàng của bạn đến!

bùa cá nhân trong các phong cách khác nhau màu sắc và hình ảnh

Tôi Có Thể Mua Sản Phẩm Trang Sức Nào Cho Bùa Của Mình?

Chúng tôi có nhiều sản phẩm có thể được sử dụng để thể hiện sự quyến rũ cá nhân của bạn. Bao gồm các:

Dây chuyền quyến rũ

Chúng tôi có nhiều lựa chọn về dây chuyền charm có thể được mua với nhiều màu sắc và kiểu dáng. Ví dụ, bạn có thể chọn vàng hồng, bạc hoặc vàng. Bạn có thể mua những chiếc vòng cổ này có kèm theo bùa hoặc mua riêng các loại bùa của bạn và tự gắn chúng; bùa của chúng tôi đi kèm với một khóa bắt tôm hùm để bạn có thể gắn chúng vào bất kỳ món đồ trang sức nào một cách dễ dàng. Ngoài ra, chúng có chiều dài 18 ”nên không quá chật hay quá dài. Những chiếc vòng cổ này cũng được đựng trong một chiếc túi vải lanh rất thích hợp để làm quà tặng. Chúng tôi cũng cung cấp các hướng dẫn chăm sóc hữu ích để bạn có thể đảm bảo rằng chiếc vòng cổ của mình sẽ đứng vững trước thời gian.

đồ trang sức cá nhân hóa với vòng cổ dạng thanh và vòng đeo tay có tông màu vàng

Sterling Silver Charm Bangle Bracelet

Vòng đeo tay bằng bạc quyến rũ bằng bạc sterling của chúng tôi là một cách tinh tế nhưng đầy phong cách để trưng bày bất kỳ chiếc vòng nào được mua trên Shutterfly. Vòng tay của chúng tôi có chu vi 7,5 ”, trong khi vòng tay bạc đi kèm có kích thước 0,75” x 0,5 ”. Bạn có thể hoán đổi các bùa một cách dễ dàng nhờ vào khóa bắt tôm hùm hoặc bạn có thể mua một số vòng đeo tay để tạo ra một ngăn xếp vòng đeo tay được cá nhân hóa – tuyệt vời để tạo tuyên bố. Ngoài ra, tất cả charm bạc đi kèm với lắc tay của chúng tôi đều được thiết kế hình trái tim, là món quà hoàn hảo dành tặng cho những người thân yêu và đối tác.

Vòng tay quyến rũ

Vòng tay quyến rũ của chúng tôi là một trong những cách tốt nhất để thể hiện nhiều nét quyến rũ cùng một lúc. Bạn có thể mua những chiếc vòng tay này có đính kèm một chiếc vòng đeo tay cá nhân hóa, sau đó thêm nhiều hơn nữa nhờ vào móc cài chuyển đổi dễ sử dụng của chúng tôi. Điều này có nghĩa là bạn có thể trộn và kết hợp các loại đá sinh, bùa ban đầu và bùa ảnh để tạo ra một món đồ trang sức độc đáo phù hợp với bạn. Vòng tay Shutterfly có các thiết kế bằng vàng, vàng hồng và bạc. Họ cũng đi kèm với hướng dẫn chăm sóc và một túi vải để dễ dàng tặng quà.

Xem tiếp Ý tưởng quà tặng kỷ niệm tốt nhất theo năm