Cách tự làm món chà bông đường (2)

Tôi sử dụng đường tẩy tế bào chết mọi lúc và KHÔNG BAO GIỜ nghĩ đến việc tự làm cho đến vài tháng trước. Vì vậy, với một người bạn, nguồn cảm hứng của T, tôi đã làm nó, thử nó và YÊU nó! Vì vậy, tôi nghĩ tôi sẽ chia sẻ nó với bạn! Tôi đã sử dụng nó trên cơ thể, mặt, môi và tay của mình nhưng chủ yếu sử dụng nó với đá bọt để tẩy tế bào chết. Đây là cách làm chà bông đường của riêng bạn.

Thật dễ dàng để thực hiện. Tôi chỉ muốn chia sẻ một vài lời khuyên. Đây la cai ma bạn cân.

Vật liệu:

Tùy thuộc vào kích thước hộp đựng của bạn, bạn cần lượng dầu dừa và đường nâu bằng nhau.

Cách tự làm món chà bông đường (5)

Dùng thìa trộn đều hai nguyên liệu với nhau trên đĩa hoặc bát. Điều quan trọng là không sử dụng bàn tay hoặc ngón tay của bạn vì dầu dừa sẽ tan chảy rất nhanh.

Cách tự làm món chà bông đường (1)

Sau khi trộn đều dầu dừa và đường nâu, hãy dùng dụng cụ để đổ hỗn hợp vào hộp đựng. Bằng cách này, bạn vừa tránh bị nóng tay, vừa giúp dầu dừa giữ được độ đặc.

Cách tự làm món chà bông đường (3)

Đó là nó! Tôi thích sử dụng đường tẩy tế bào chết này khi tắm cho đôi chân của mình. Dầu dừa vẫn ở trạng thái rắn cho đến khi bạn sử dụng. Tôi đặt một ít lên một viên đá bọt và chà nhẹ nhàng để giúp loại bỏ vết chai và nó rất hiệu quả! Bạn cũng có thể sử dụng nó như một cơ thể hoặc tẩy tế bào chết mặt. Nó sẽ là một món quà tuyệt vời cho Ngày của Mẹ, Ngày của Cha, hoặc là món quà của giáo viên.

Cách tự làm món chà bông đường (4)