Do Alexis Thompson viết kịch bản

Cách làm chất khử mùi hữu cơ

Chất khử mùi

Có bao nhiêu chất khử mùi trên thị trường? Bạn đã thực sự thử bao nhiêu cái? Hãy trung thực. Ai mà không thử nhiều nhãn hiệu chất khử mùi hứa hẹn sẽ làm cho bạn thơm tho trong nhiều giờ hơn, hoặc bớt ngứa hơn, hoặc làm cho nó mượt mà hơn hoặc làm sáng màu? Nhiều người chưa biết, chất khử mùi thương mại có chứa rất nhiều thành phần như nhôm, chất tăng cường độ thẩm thấu và hương thơm, trong số những chất khác, có hại cho sức khỏe của mỗi người.

Trong buổi bình minh của các sản phẩm hữu cơ khi mọi người tin tưởng vào sức mạnh của bất cứ thứ gì tự làm, không có gì ngạc nhiên khi mọi người làm bất cứ thứ gì từ tủ đựng thức ăn của riêng họ. Nếu bạn có tội vì điều này, hãy giơ tay lên. (Hãy giơ tay của tôi lên.) Ai cần phải chi thêm tiền mặt cho 30 đô la khi bạn có một ít đường nâu và dầu ô liu trong nhà? Cần mặt nạ tóc? Dùng một ít mayonnaise và nilon quấn lên tóc. Sữa tắm? Thêm một ít sữa vào nước ấm và rửa sạch để có làn da mịn màng hơn. Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến các sản phẩm tự chế cho các bộ phận mỏng manh hơn của mình như rỗ cánh tay và vùng kín chưa? Tôi cũng không. Tôi đã thử nó chưa? Có và không, tôi không hôi.

Vì vậy, bạn cần những gì? Không cần phải quảng cáo thêm, đây là những người bạn tốt nhất mới của bạn:

  • 4 muỗng canh. Dầu dừa – Làm mềm da và có đặc tính kháng khuẩn. Nó là vũ khí tốt nhất của bạn để chống lại mùi hôi.
  • 1 muỗng canh. bơ hạt mỡ – Làm mềm và mịn da ngay cả sau khi cạo hoặc sau khi tẩy lông.
  • 4 muỗng cà phê. Đất sét – Giữ mồ hôi không thấm vào quần áo của bạn.
  • 1 1/2 muỗng canh. Sáp ong – giữ cho chất khử mùi ở trạng thái rắn và giữ nguyên hình dạng trong hộp đựng
  • 10-20 giọt Tinh dầu / s như cây trà, cây hương thảo, hoa oải hương, chanh hoặc bạc hà – chất ngăn mùi. Nó có khả năng kháng khuẩn và chống nấm.
  • Bạn cũng phải mang theo một hộp đựng chất khử mùi đã tiệt trùng ở nơi bạn sẽ cho hỗn hợp vào.

Đã đến lúc chuyển kênh Giadda hoặc Barefoot Contessa bên trong của bạn. Đây là những gì bạn cần làm:

Đun chảy sáp ong và dầu dừa với nhau ở nhiệt độ rất nhỏ trong khi trộn từ từ và liên tục, lấy một cốc lớn hơn đổ đầy nước nóng và cho hai nguyên liệu vào một cốc nhỏ rồi cho vào cốc lớn hơn.

bơ hạt mỡ

Khi nó đã tan chảy, đánh bơ hạt mỡ vào hỗn hợp và lấy ra khỏi nhiệt. Hỗn hợp bây giờ phải ở dạng lỏng. Rắc hoặc gấp vào đất sét và trộn đều.

Hỗn hợp khử mùi hữu cơ

Cuối cùng, thêm / s tinh dầu bạn chọn. Để hỗn hợp nguội một lúc rồi cho thìa vào hộp đã tiệt trùng. Làm lạnh hộp đựng cho đến khi nó cứng lại.

Đáng ngạc nhiên là đã có rất nhiều công thức tự chế chất khử mùi có sẵn trên mạng và các thành phần của nó được tìm thấy ngay trong nhà bếp của chúng ta. Giống như nhiều thứ tự làm khác, bạn có thể yên tâm rằng chất khử mùi của bạn chỉ chứa những vật liệu vô hại. Tạo ra chất khử mùi của riêng bạn không chỉ giúp bạn tránh khỏi nỗi kinh hoàng khi đụng phải ai đó trong ngõ bán chất khử mùi, trong khi bạn kiểm tra các thành phần của sản phẩm mới có tuyên bố “bảo vệ 24 giờ”, mà còn giúp bạn tránh khỏi những thứ độc hại, tiết kiệm rất nhiều tiền về lâu dài, và tiết kiệm rất nhiều vùng nách thâm đen.

Nó rất dễ dàng để làm cho chất khử mùi của riêng bạn. Chỉ cần thực hiện một lượng nhỏ, có thể chỉ bằng một nửa số phần tôi đã đề cập và thử nó trong một tuần. Tôi cá rằng bạn sẽ thề với nó cho đến khi bạn thử nó.

Tiểu sử tác giả:

Alexis Thompson là cựu du khách leo núi và là bà mẹ 26 tuổi của 2 cô con gái, Sophie và Rhian. Cô ấy thích hầu hết các loại hình Âm nhạc, đặc biệt là The Fray và Hillsong. Cô cũng có niềm đam mê trong Ca hát và Đặt phòng phế liệu. Theo dõi các cuộc vượt ngục của cô ấy trên Twitter của cô ấy.