Năm nay, trong bữa tiệc sinh nhật biểu tượng cảm xúc của con gái tôi, cô ấy đã yêu cầu bánh kem. Tin hay không tùy bạn, tôi chưa bao giờ phục vụ (hoặc làm) bánh pops trước đây! Tôi đã thuê một người bạn tuyệt vời từ Sweet Tooth Cravings và nhiều hơn nữa để làm chúng cho tôi. Tất nhiên bây giờ tôi phải làm quầy bánh kem. Tôi đã thử với một số ý tưởng nhưng đây có vẻ là giá đỡ bánh kem tự làm rẻ nhất và dễ làm nhất mà tôi có thể làm.

Cách làm đế bánh kem theo chủ đề biểu tượng cảm xúc

Vật liệu:

Hướng dẫn:

Thay vì đi theo chiều cao, tôi đã đi tiết kiệm hơn và làm ba khán đài nhỏ. Tôi thấy điều này đã tiết kiệm cho tôi vài đô la, thêm vào đó tôi có thể trải chúng ra bàn để làm cho bàn tráng miệng trông đẹp mắt. Khối bọt ít tốn kém nhất mà có ý nghĩa nhất là 12 ”X 4” X 2 ”. Đây là 3,99 đô la mỗi chiếc.

Hướng dẫn Tự làm Cake Pop Stand

Tôi đã làm những ký hiệu này cho sinh nhật theo chủ đề biểu tượng cảm xúc của con gái tôi nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ giấy trang trí hoặc giấy sổ lưu niệm nào mà bạn thích để phù hợp với chủ đề bữa tiệc của mình.

Cách làm đế bánh kem dễ dàng cho mọi bữa tiệc

Tôi đã sử dụng dải băng rộng 1 ”. Chiều dài của dải ruy băng nên dài khoảng 25 ”. Tôi không che toàn bộ mặt trước để không lãng phí ruy băng. Cố định dải băng bằng ghim thẳng. Sử dụng hai đoạn ruy băng hoặc một đoạn ruy băng rộng 2 inch.

Cake Pop Stand DIY

Tiếp theo, bạn dán tấm biển lên dây ruy-băng ở mặt trước của giá đỡ.

Ý tưởng về quầy bánh kem

Đây là cái nhìn cuối cùng. Như tôi đã đề cập, bạn có thể sử dụng và màu sắc giấy và ruy băng để phù hợp với trang trí bữa tiệc của bạn. Tôi thích cái nhìn có ba giá đỡ trên bàn.

Emoji DIY Cake Pop Stand Holder

Làm thế nào để làm một đế bánh kem dễ dàng

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ nó, hãy xem các đồ trang trí biểu tượng cảm xúc bằng bìa cứng và các hoạt động ủng hộ bữa tiệc biểu tượng cảm xúc (cảm ơn bạn có thể in miễn phí) mà tôi đã thực hiện. Tôi sẽ chỉ cho bạn phần còn lại của bữa tiệc vào tuần tới!

Cách làm đế bánh kem dễ dàng - Tự làm lấy cảm hứng