Chính xác thì đồ trang trí bằng bột muối là gì và chúng có ăn được không?

Đồ trang trí bằng bột muối là đồ trang trí Giáng sinh được làm từ bột nướng. Các tin xấu? Bạn không thể ăn chúng. Tin tức tuyệt vời? Chúng là hoạt động Giáng sinh gia đình dễ dàng hoàn hảo. Họ chỉ yêu cầu ba thành phần: muối, bột mì và nước.

Những món đồ trang trí nhỏ xinh này có thể được dùng làm thẻ quà tặng, ghép với những đồ trang trí lấp lánh khác cho một cây lấp lánh hoặc làm quà tặng cho gia đình và bạn bè của bạn. Hãy xem cách làm đồ trang trí bằng bột muối hình ngôi sao của chúng tôi trong chín bước đơn giản dưới đây.

Nhúng vào trang web của bạn

Nội dung bài viết

Cách làm đồ trang trí bằng bột muối

Như đã đề cập ở trên, đồ trang trí bằng bột muối chỉ cần ba nguyên liệu chính, tất cả đều có thể bạn đã có sẵn ở nhà. Các mục bổ sung duy nhất bạn sẽ cần là những gì bạn sẽ trang trí với.

Thành phần

thành phần bột muối

  • 1 chén muối
  • 2 cốc bột
  • 1 ly nước

Quân nhu

  • Thớt
  • Chảo hoặc tấm nướng
  • khuôn bánh quy
  • Sơn acrylic
  • Chuỗi hoặc dải băng
  • Cọ sơn

Bước 1: Làm nóng lò

Làm nóng lò ở nhiệt độ thấp nhất có thể. Chúng tôi đề xuất 170 ° F. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, khi nướng ở nhiệt độ cao hơn, bột sẽ bị phồng.

Bước 2: Trộn các nguyên liệu

Cho muối, bột mì và một nửa lượng nước vào tô trộn đều tay. Sau đó, thêm nửa nước còn lại và tiếp tục trộn. Nếu bột vẫn còn dính, bạn có thể cho thêm bột đến khi bột mịn.

Trộn bột muối

Bước 3: Bột bề mặt của bạn

Sau đó, bạn đặt bột lên trên và dùng tay nhào bột trước khi cán mỏng.

chuẩn bị bột muối

Bước 4: Cán mỏng bột bằng cây lăn bột.

Bạn sẽ muốn có một bề mặt nhẵn để làm việc. Bột của bạn phải dày khoảng ¼ inch. Bất cứ thứ gì dày hơn sẽ làm cho bột nổi bọt khi nướng.

lăn bột muối

Bước 5: Cắt hình bằng khuôn cắt bánh quy

Sử dụng các hình dạng yêu thích của bạn như bông tuyết, trái tim, ngôi sao, v.v. để cắt bột muối. Đảm bảo khuôn cắt bánh quy chọc qua mặt còn lại của miếng bột để có cạnh đều.

cắt bột muối

Bước 6: Tạo một lỗ nhỏ trên đầu trang

Để xâu một dải ruy băng qua vật trang trí của bạn, hãy dùng ống hút để chọc một lỗ đủ rộng và đều ở trên cùng.

tạo lỗ trang trí trên bột muối

Bước 7: Nướng trong 3 giờ

Loại bỏ bột thừa xung quanh các hình dạng. Sau đó, bạn đặt chúng lên khay nướng và cho vào lò nướng trong vòng 3 tiếng.

nướng bột muối

Bước 8: Để nguội trong 1 giờ

Sau khi đồ trang trí của bạn ra khỏi lò, hãy để chúng nguội trong một giờ nữa. Trong thời gian chờ đợi, hãy chuẩn bị dụng cụ vẽ tranh của bạn. Bạn sẽ cần một bàn chải và sơn acrylic.

bột muối nguội

Bước 9: Trang trí vật trang trí của bạn

Khi đồ trang trí đã nguội, hãy sơn nửa dưới của đồ trang trí với màu bạn muốn. Để nó khô trong 30 phút. Luồn một sợi dây qua lỗ và buộc lại. Lặp lại với nhiều đồ trang trí tùy thích.

trang trí đồ trang trí bằng bột muối

6 ý tưởng trang trí bằng bột muối

Bây giờ bạn đã biết cách làm đồ trang trí bằng bột muối, phần thú vị sẽ là trang trí chúng theo những cách khác nhau. Chúng tôi có nhiều ý tưởng hơn như cây lấp lánh, nút, kim loại, trái tim và thậm chí là thứ gì đó để tôn vinh người bạn thân bốn chân của bạn. Kiểm tra chúng dưới đây!

ý tưởng trang trí bột muối

Với tất cả những món đồ thủ công dành cho ngày lễ ngoài kia, đồ trang trí bằng bột muối nên nằm trong danh sách của bạn. Chúng không chỉ là niềm vui để trang trí mà tặng chúng cho giáo viên, bạn học hoặc ông bà sẽ là một cách tuyệt vời để thể hiện rằng bạn đang nghĩ đến họ trong những ngày lễ. Gửi cho họ cùng với một tấm thiệp Giáng sinh hoàn hảo và làm cho ngày của họ trở nên vui vẻ và tươi sáng.