Dreamcatchers được cho là có thể bảo vệ mọi người khỏi những giấc mơ xấu. Những chiếc vòng với dây dệt này nhằm tái tạo các mạng nhện mỏng manh và được sử dụng làm bùa bảo vệ cho trẻ sơ sinh. Chúng tôi nhận thấy những chiếc dreamcatcher đặc biệt quyến rũ, vì vậy chúng tôi cũng muốn tạo ra một chiếc. Khi chúng tôi hoàn tất, bạn có thể tiếp tục và đặt một cái phía trên giường của bạn hoặc tặng nó cho người khác.

Cách tạo Dreamcatcher

Nguyên liệu làm dreamcatcher tự làm

Nguyên liệu để tự làm Dreamcatcher:

Cách tạo Dreamcatcher – Từng bước

Bước 1: Dán sợi vào vòng kim loại

Tự làm dreamcatcher (1)

Bắt đầu bằng cách cắt một đoạn sợi dài. Đảm bảo rằng bạn cho phép một số khoảng trống cho lỗi vì bạn không muốn thêm phần thừa sau này. Thêm một ít keo nóng vào vòng kim loại và bắt đầu quấn sợi xung quanh nó. Tiếp tục thêm keo nóng khi bạn đã phủ lớp trước đó.

Diy dreamcatcher (2)

Tự làm dreamcatcher (3)

Tự làm dreamcatcher (4)

Tự làm dreamcatcher (5)

Tự làm dreamcatcher (6)

Sau khi quấn xong sợi, hãy chắc chắn rằng bạn buộc một nút. Bạn cũng có thể cố định nó bằng một chút keo nóng.

Tự làm dreamcatcher (7)

Bạn nên cắt bỏ bất kỳ sợi thừa nào và gỡ chúng ra khỏi vòng.

Tự làm dreamcatcher (8)

Bước 2: Bắt đầu tạo vòng lặp

Lấy sợi trắng xoắn lại và thắt nút thật chặt. Để đủ sợi cho một vòng nhỏ và di chuyển xa hơn một chút. Luồn sợi bên dưới sợi đầu tiên và lặp lại quy trình. Đảm bảo rằng bạn tạo các vòng ở khoảng cách đều nhau.

Tự làm dreamcatcher (9)

Tự làm dreamcatcher (10)

Tự làm dreamcatcher (11)

Tự làm dreamcatcher (12)

Khi bạn hoàn thành tập hợp các vòng đầu tiên, hãy luồn chỉ xuống dưới. Luồn sợi qua mỗi vòng. Bạn không muốn kéo quá chặt nhưng cũng đừng quá lỏng vì điều đó sẽ dẫn đến việc chiếc dreamcatcher bị lung lay.

Tự làm dreamcatcher (13)

Tự làm dreamcatcher (14)

Tự làm dreamcatcher (15)

Thực hiện các vòng cho đến khi bạn còn lại một vòng tròn rất nhỏ ở giữa. Thắt nút để cố định sợi chỉ. Đảm bảo rằng nút thắt được thực hiện gần với sợi chỉ nhất có thể, để nó không di chuyển xung quanh. Cắt bỏ phần chỉ thừa.

Tự làm dreamcatcher (16)

Tự làm dreamcatcher (17)

Diy dreamcatcher (18)

Bước 3: Trang trí dreamcatcher

Bây giờ phần đế dreamcatcher đã hoàn thành, bạn có thể tiếp tục và bắt đầu trang trí nó. Chúng ta sẽ sử dụng các dải lụa màu trắng và tím. Bạn sẽ sử dụng những dải ruy băng này để buộc chúng vào đáy của chiếc dreamcatcher. Quyết định thời gian bạn muốn các dải ruy băng chảy và gấp vật liệu. Cắt bốn trong số này với kích thước gần giống nhau.

Diy dreamcatcher (19)

Tự làm dreamcatcher (20)

Diy dreamcatcher (21)

Chọn điểm bạn muốn làm trên cùng nơi bạn sẽ treo dreamcatcher. Di chuyển đối diện với điểm này và xác định vị trí hai vòng lân cận thấp hơn. Lấy một trong các dải ruy băng, gấp đôi và đẩy nó qua một trong các lỗ. Sau đó, kéo các đầu qua vòng lặp như trong hình.

Tự làm dreamcatcher (22)

Tự làm dreamcatcher (23)

Tự làm dreamcatcher (24)

Lặp lại quy trình với ba dải ruy băng khác cho đến khi bạn có một mẫu thay thế. Bạn sẽ có hai dải ruy băng trong một vòng lặp và hai dải trong vòng còn lại, đánh dấu phần giữa của khu vực bên dưới của dreamcatcher.

Tự làm dreamcatcher (25)

Lấy kéo ra một lần nữa và cắt các đầu dây ruy-băng có cùng kích thước. Điều này sẽ làm cho chiếc dreamcatcher trông cân đối hơn.

Tự làm dreamcatcher (26)

Cắt thêm một dải ruy băng và tìm điểm cân bằng ở trên cùng. Đẩy ruy băng qua khu vực đó và thắt một nút, để lại một vòng để bạn có thể treo dreamcatcher. Bạn có thể tạo vòng lặp này lớn như bạn muốn, tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của riêng bạn.

Tự làm dreamcatcher (27)

Tự làm dreamcatcher (28)

Tự làm dreamcatcher (29)

Bước 4: Đánh giấc mơ với dreamcatcher

Bây giờ chiếc dreamcatcher của chúng ta đã hoàn thành và các dải ruy băng đã sẵn sàng, chúng ta có thể tiếp tục và làm cho nó tỏa sáng một chút. Lấy những sợi vải nhỏ và súng bắn keo của bạn và bắt đầu thêm chúng vào thiết kế của bạn. Bạn sẽ muốn nhỏ một chút keo lên vòng kim loại bọc sợi, ngay giữa mỗi vòng. Trước khi keo khô, hãy đặt một lực và ấn nhẹ.

Tự làm dreamcatcher (30)

Diy dreamcatcher (31)

Diy dreamcatcher (32)

Cuối cùng, khi tất cả các sợi đã được dán vào, bạn chỉ còn lại bông hồng xinh xắn. Chúng tôi chọn một khu vực gần các dải ruy băng dưới cùng và thêm một số keo nóng hơn. Hãy nhớ rằng đây là một miếng lớn hơn, vì vậy bạn muốn thêm một chút keo dọc theo cạnh của hình tròn – đủ để giữ hoa hồng.

Tự làm dreamcatcher (33)

Diy dreamcatcher (34)

Ấn nhẹ vào bông hồng và đảm bảo keo khô trước khi di chuyển theo bất kỳ cách nào.

Bạn đã hoàn tất! Đây là thành phẩm! Chúng tôi chắc chắn rằng của bạn trông giống nhau!

Diy dreamcatcher (35)

Dreamcatcher là sự bổ sung tuyệt vời cho ngôi nhà của bất kỳ ai và chúng mang theo một chút ma thuật cũ cùng với chúng. Họ cũng có thể làm một số món quà thực sự tuyệt vời và chu đáo cho bạn bè và gia đình. Ngoài ra, bạn có thể xem lại hướng dẫn và hoàn thiện bất kỳ lỗi nào bạn đã mắc phải trong quá trình thực hiện. Thay đổi màu sắc sợi, thay đổi đồ trang trí, thêm lông vũ, nếu bạn muốn – tất cả đều tùy thuộc vào bạn!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)