Trong thế giới thủ công, đôi khi những khái niệm đơn giản nhất lại là những khái niệm khiến bạn cảm thấy hoàn thiện nhất. Ví dụ, gần đây chúng tôi đã khám phá ra niềm vui đơn giản khi tạo ra những bông hoa xinh đẹp từ giấy, giống như khi chúng tôi còn nhỏ, và bây giờ chúng tôi hoàn toàn say mê với ý tưởng và không ngừng tìm kiếm những cách mới và khác nhau để tạo ra nhiều loại hơn.

Chỉ trong trường hợp bạn thích làm những bông hoa bằng giấy xinh xắn như chúng tôi, đây là 15 ý tưởng, thiết kế và hướng dẫn tuyệt vời và sáng tạo mà chúng tôi đã tìm thấy trong quá trình tìm kiếm nguồn cảm hứng gần đây!

1. Cánh hoa nhọn, xếp lớp

Nhiều lớp, cánh hoa nhọn

Bạn có sẵn sàng làm một bông hoa có cấu tạo cơ bản khá đơn giản miễn là bạn phải cho nó nhiều khối lượng và nhiều lớp không? Sau đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ rất thực sự quan tâm đến cách Icing Designs tạo ra bông hồng giấy gấp nhiều lớp tuyệt vời này! Chúng tôi thích cách họ thuôn nhọn các đầu của cánh hoa thành một điểm cho từng chi tiết.

2. Origami hoa sen

Origami hoa sen

Nếu bạn thực sự đã có một chút kinh nghiệm về origami và ý tưởng làm việc với hai màu giấy trong cùng một dự án không khiến bạn quá lo lắng, thì chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem iCreative Ideas đã tạo ra bông hoa sen tuyệt vời này như thế nào! Hướng dẫn này đủ đơn giản để tạo nên một dự án đầu tiên tuyệt vời cho những người đang cố gắng nâng cao kỹ năng của họ và học cách làm việc với nhiều hơn một mảnh giấy khi họ làm origami.

3. Hoa giấy đục lỗ dễ dàng

Hoa giấy đục lỗ dễ dàng

Origami không phải là loại kỹ thuật duy nhất mà bạn có thể sử dụng để tạo ra những thứ đáng yêu bằng giấy! Chúng tôi cũng hơi bị ám ảnh bởi kỹ thuật đục lỗ trên giấy. Damask Love hướng dẫn bạn quy trình làm tất cả các loại hoa có màu sắc và hình dạng khác nhau bằng cách đục lỗ, xếp lớp và đính chúng qua tâm.

4. Hoa hồng xoắn

Xịt hoa hồng

Bạn đã thực sự thử gấp chưa xếp lớp giấy gần đây và khá thích chúng nhưng bây giờ bạn đang tìm kiếm một kỹ thuật khác để giữ cho mọi thứ trở nên thú vị? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý bạn nên thử kỹ thuật xoắn ốc đơn giản này được phác thảo từng bước trong Liệu pháp Căn hộ. Cuộn tròn và cuộn giấy của bạn để bạn tạo ra những bông hoa hồng xoắn ốc từ tâm!

5. May hoa hồng giấy

Hoa hồng giấy khâu

Bạn có phải là một fan hâm mộ lớn của kỹ thuật xếp lớp nhưng bạn đang tự hỏi liệu có phương pháp thay thế nào để gắn chặt các tờ giấy lại với nhau thay vì chỉ đục lỗ qua tâm không? Sau đó, chúng tôi nghĩ bạn đơn giản cần phải Thay vào đó, hãy xem cách We Lived Happily Ever After dùng kim và chỉ để khâu những bông hoa giấy của họ lại với nhau!

6. Hoa amaryllis bằng giấy

Hoa amaryllis giấy

Có thể bạn ít chọn phương pháp tạo hoa hơn và bạn muốn tập trung hơn vào kiểu dáng, những bông hoa trông như thế nào và loại hoa thực tế mà dự án của bạn bắt chước? Chà, chúng tôi không thể nói rằng chúng tôi đổ lỗi cho bạn! Hãy xem Lia Griffith đã tạo ra một bông hoa amaryllis bằng giấy như thế nào rất giống thật sau khi nó được trồng trong chậu rêu giả mà chúng tôi nghĩ rằng đó là một cây thật.

7. Hoa thược dược

Hoa thược dược

Chỉ trong trường hợp bạn muốn làm một bông hoa bằng giấy thân thiện với trẻ nhỏ hơn, đây là một hướng dẫn tuyệt vời sẽ giúp bạn thực hiện một chút cách cuộn giấy đơn giản để làm hoa thược dược khổng lồ! Chúng tôi thích cách Craftaholics Anonymous sử dụng những thay đổi bóng râm tinh tế để tạo cho mỗi bông hoa một chút kích thước đầy màu sắc và sau đó treo chúng lên khắp tường.

8. Phông nền hoa giấy gradient màu

Hoa giấy nền dốc màu

Bạn có thực sự rất thực sự bị hấp dẫn bởi vẻ đẹp của những bông hoa giấy đổi màu trên tường bởi vì bạn không ngờ rằng một thứ được làm đơn giản như vậy lại có thể trông giống như đồ trang trí thực tế? Chà, chỉ trong trường hợp bạn thích ý tưởng đó nhưng muốn hình ảnh hơi kém tươi sáng hoặc có hình ảnh nổi bật, đây là một mẫu hoa giấy gradient màu đáng yêu mà Ash and Crafts sử dụng làm phông nền ảnh nhưng bạn có thể dễ dàng treo lên để trang trí tường. thời gian.

9. Tự làm hoa anh túc bằng giấy

Anh túc giấy tự làm

Đôi khi một nửa thú vị trong việc làm một dự án hoa bằng giấy là chơi với các loại giấy khác nhau để xem những loại hình dạng và kết cấu nào sẽ giúp bạn làm ra những món đồ thủ công trông giống như các loại hoa khác nhau! Những bông hoa anh túc bằng giấy lụa đáng yêu được phác thảo từng bước trong Why Don’t You Make Me là ví dụ hoàn hảo về ý nghĩa của chúng tôi!

10. Hoa vòng lớn

Hoa vòng lớn

Bạn có thực sự bị mê hoặc bởi những ý tưởng mà chúng tôi đã cho bạn thấy cho đến nay có hình dạng và kết cấu độc đáo và có thể di chuyển hơn một chút nhưng bạn vẫn chưa tìm thấy ý tưởng thực sự thu hút sự chú ý của bạn? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn đơn giản cần phải Hãy xem cách A Subtle Revelry tạo ra những bông hoa này bằng cách uốn các dải giấy thành những cánh hoa có hình dạng giống như những chiếc vòng!

11. Crepe mẫu đơn

Bánh crepe mẫu đơn

Đề phòng trường hợp bạn thực sự hy vọng về một loại hoa giấy trông giống thật đến nỗi bạn khó có thể biết chúng là giả, thì đây là một hướng dẫn tuyệt vời để làm việc với giấy crepe theo cách thực tế tuyệt vời! Craftberry Bush sẽ hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình làm hoa mẫu đơn ở tất cả các giai đoạn nở hoa khác nhau.

12. Lớp lót cupcake Lily of the Valley

Cupcake lily lily của thung lũng

Nếu bạn định làm hoa bằng giấy từ đầu, bạn muốn khéo léo hơn một chút với Tốt bụng giấy bạn đã sử dụng và thử đóng gói thứ gì đó mà bạn đã đặt xung quanh nhà? Sau đó, chúng tôi có cảm giác những bông hoa ly lót cupcake này có thể ở ngay con hẻm của bạn! Xem cách chúng được thực hiện chi tiết hơn vào Ngày hạnh phúc.

13. Hoa giấy lụa

Hoa giấy lụa

Đề phòng trường hợp bạn rất say mê với ý tưởng làm việc với giấy lụa nhưng những bông hoa anh túc mà chúng tôi cho bạn xem không đủ đẹp đối với bạn, thì đây là một hướng dẫn khác từ My Fabuless Life dạy bạn cách tạo ra những bông hoa dày và căng mọng ‘ Tôi sẽ gặp khó khăn khi không ngạc nhiên trước vẻ ngoài kỳ quái của họ.

14. Hoa giấy upcycled

Hoa giấy upcycled

Giấy lót cupcake không phải là loại giấy gia dụng duy nhất bạn có thể dùng để làm hoa giấy với đủ hình dạng và kích cỡ khác nhau! Whimsical World of Laura Bird ở đây để chỉ cho bạn cách bạn tạo ra những bông hoa phẳng, gấp với tâm nút dễ thương bằng cách sử dụng tất cả các loại giấy vụn, bao gồm đầu giấy nháp, bản đồ cũ và hình nền còn sót lại.

15. Giấy xoắn hoa hồng

Giấy xoắn hoa hồng

Chúng ta đã nói về cách gấp, xếp lớp, đục lỗ và cuộn giấy các loại để làm hoa nhưng, tin hay không thì chúng ta vẫn chưa hoàn thành! Lake Life của chúng tôi để chỉ cho bạn cách bạn có thể tạo ra những bông hoa bằng giấy lụa nhỏ đáng yêu bằng cách xoắn giấy giữa các ngón tay của bạn cũng vậy. Họ thậm chí còn chỉ cho bạn cách thêm cành cây!

Bạn đã từng làm các loại hoa giấy khác mà bạn yêu thích nhưng bạn không thấy ở đây trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về cách bạn tạo ra chúng hoặc liên kết với chúng tôi với ảnh của những bông hoa đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com