Dầu ô liu rất tốt cho cơ thể của bạn theo nhiều cách khác nhau, ngoài việc tiêu thụ nó trong thực phẩm của bạn. Đặc tính dưỡng ẩm của nó rất tốt cho da, móng tay và thậm chí cả tóc của bạn – đó là những gì tôi ở đây để nói chuyện với bạn hôm nay. Tôi sẽ chia sẻ cách áp dụng một cách cực kỳ đơn giản mặt nạ tóc dầu ô liu xử lý để mang lại cho nó nhiều bóng hơn và loại bỏ tình trạng xoăn cứng tĩnh điện.

mặt nạ tóc dầu ô liu

Dầu ô liu cho tóc 3

Thành phần cho mặt nạ tóc dầu ô liu:

  • Dầu nguyên chất
  • tinh dầu

Hướng dẫn chuẩn bị mặt nạ ủ tóc bằng dầu oliu:

Tất cả những gì bạn cần cho mặt nạ này là dầu ô liu nguyên chất và tinh dầu. Tôi chọn cam vì tôi thích cam quýt, nhưng bạn có thể thử hương thảo nếu tóc bạn mỏng hoặc mùi oải hương để giúp bạn thư giãn. Đổ khoảng nửa cốc dầu ô liu vào bát thủy tinh (hoặc nhiều hơn nếu bạn có mái tóc rất dài) và nhỏ 4-5 giọt tinh dầu vào bát. Đun nóng nó trong lò vi sóng khoảng 30 giây cho đến khi nó ấm. Cẩn thận kiểm tra nó bằng ngón tay của bạn để đảm bảo rằng nó không quá nóng.

Mặt nạ dầu ô liu cho tóc 2

Chải tóc thật kỹ để không có những lọn tóc hay lọn tóc. Di chuyển đến bồn rửa mặt và lật ngược đầu của bạn để tóc của bạn nằm trong bồn rửa mặt. Bắt đầu dùng tay phủ đều dầu lên tóc cho đến khi phủ hoàn toàn. Bạn thậm chí có thể nhúng phần đuôi ngay vào bát nếu chúng đặc biệt khô. Vắt hết dầu thừa vào bồn và kẹp tóc thành búi trên đỉnh đầu. Để yên trong 30 phút và đảm bảo không để dầu dính vào ghế sofa hoặc quần áo của bạn.

Dầu ô liu cho tóc sau

Gội sạch dầu dưới vòi hoa sen với một lượng lớn dầu gội. Gội sạch và sau đó gội lại. Điều này rất quan trọng, vì nếu không bạn sẽ bị bết tóc nếu dầu ô liu chưa được gội sạch (tôi khuyên bạn nên làm điều này vào một ngày mà bạn không có bất kỳ kế hoạch lớn nào, đề phòng). Kết thúc với dầu xả thông thường của bạn. Phong cách như thường lệ. Mái tóc mới được dưỡng ẩm của bạn sẽ trông như lộng lẫy trong nhiều tuần tới!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)