Bạn có mệt mỏi và kiệt sức không? Cần một số nghỉ ngơi và thư giãn nghiêm túc? Hãy chiêu đãi bản thân trong một ngày spa sang trọng vào cuối tuần này với một lọ muối tắm thơm đơn giản mà bạn có thể tự làm với một vài nguyên liệu phổ biến. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy trẻ lại sau khi tắm với những loại muối có mùi thơm từ cam quýt.

Cách làm muối tắm

Nguồn cung cấp muối tắm tự làm thơm đơn giản

Đây là những gì bạn cần cho Muối tắm tự làm:

  • 1 cốc muối epsom, có sẵn tại cửa hàng thuốc gần nhà của bạn
  • 1/8 cốc muối biển
  • 1 thìa cà phê dầu thực vật
  • Tinh dầu (tôi đã sử dụng cam và bạc hà)
  • Màu thực phẩm (tùy chọn)
  • Một cái lọ thợ xây

Làm thế nào để làm muối tắm:

Muối tắm tự làm thơm đơn giản bước 1

Nếu bạn muốn tạo muối tắm có màu, hãy bắt đầu bằng cách thêm màu thực phẩm vào dầu thực vật. Tôi muốn của tôi có màu hồng nhạt, vì vậy tôi đã thêm một giọt màu thực phẩm màu đỏ. Nếu bạn không muốn sử dụng màu thực phẩm, chỉ cần bỏ qua bước này.

Đổ muối tắm tự làm có mùi thơm đơn giản

Tiếp theo, thêm các loại tinh dầu mong muốn của bạn. Tôi đã sử dụng 5 giọt cam và 1 giọt bạc hà. Dùng thìa nhỏ trộn đều.

Hỗn hợp muối tắm tự làm thơm đơn giản

Bây giờ đổ hỗn hợp này vào một cái bát chứa đầy muối epson và muối biển.

Trộn muối tắm tự làm thơm đơn giản

Trộn kỹ cho đến khi mọi thứ kết hợp. Nếu tại thời điểm này, bạn muốn có thêm màu sắc hoặc mùi hương, hãy thêm màu thực phẩm hoặc tinh dầu. Hãy nhớ trộn kỹ một lần nữa. Để hỗn hợp khô qua đêm trong bát, thỉnh thoảng khuấy đều. Điều này sẽ giúp ngăn ngừa vón cục sau này.

Lọ muối tắm tự làm có mùi thơm đơn giản

Bây giờ đổ đầy lọ thợ xây của bạn, và bạn đã hoàn thành. Bây giờ hãy đi tắm sang trọng với muối tắm handmade của bạn! Nhớ đậy nắp kín khi không sử dụng để tránh vón cục.

Muối tắm tự làm thơm đơn giản tươi

Bạn sẽ thấy rằng muối biển mang lại cho nước tắm một cảm giác tuyệt vời, mềm mượt và mùi hương chắc chắn sẽ tiếp thêm sinh lực cho bạn. Muối epsom cũng sẽ giúp làm dịu cơ thể đau nhức của bạn.

Đầu muối tắm tự làm thơm đơn giản

Những thứ này cũng là một món quà tuyệt vời… buộc một chiếc thìa nhỏ vào lọ bằng dây thừng và quấn phần trên bằng vải đẹp và bạn sẽ sẵn sàng để làm quà tặng cho ngày của ai đó!

Ý tưởng quà tặng muối tắm tự làm thơm đơn giản

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)