Phụ kiện tự làm: Cách làm nơ cài tóc thể thao với giá dưới $ 2,00 mỗi chiếc

Mặc dù thủ công này rất đơn giản nhưng tôi chỉ XẤU để chia sẻ nó vì tôi làm những chiếc nơ này rất rẻ.

Hãy đối mặt với nó, bóng đá, bóng mềm, hoạt náo viên, bạn đặt tên cho nó… các môn thể thao rất tốn kém. Mỗi điều nhỏ nhặt đều được cộng lại. Bạn có phí đăng ký, phí đội, đồng phục, tiệc tùng, giày và thiết bị. Đừng quên các bữa tiệc đồng đội và quà tặng dành cho mẹ và huấn luyện viên của đội. Hãy quên điều đó đi nếu bạn có nhiều đứa trẻ chơi các môn thể thao khác nhau… quá!

Vấn đề là nếu có cách nào đó tôi có thể tiết kiệm tiền, ngay cả khi đó là một vài đô la, điều đó thật thú vị đối với tôi. Với những chiếc nơ cài tóc này, bạn thường tìm thấy chúng trong các cửa hàng với giá khoảng 5 đô la một chiếc. NHƯNG nhờ các Vị thần Amazon, tôi đã tìm ra cách làm những chiếc nơ cài tóc thể thao với giá chưa đến 2,00 đô la mỗi chiếc. Đây là cách thực hiện.

Thời gian: 15 phút hoặc ít hơn

Vật liệu: Bao gồm các liên kết liên kết của Amazon

Hướng dẫn và Mẹo:

Tôi đã tìm thấy những chiếc nơ buộc tóc 8 inch này trên Amazon Prime với giá 12,99 đô la cho một tá.

Phụ kiện tự làm: Cách làm nơ cài tóc thể thao với giá dưới $ 2,00 mỗi chiếc

Đây là một giá bán. Theo lưu ý, lần cuối cùng tôi kiểm tra chúng là 15,99 đô la (vẫn là một thỏa thuận tốt ở mức 1,33 đô la mỗi chiếc). Vì tôi có Prime, tôi không phải trả tiền vận chuyển, vì vậy chúng chỉ có 1,08 đô la mỗi chiếc! Như một phần thưởng bổ sung, chúng có nhiều màu sắc khác nhau (tôi nghĩ là 20).

Tôi đã mua hai dải ruy băng màu sắc khác nhau tại Michael’s và tất nhiên tôi đã sử dụng phiếu giảm giá 40% của mình. Cuối cùng tôi đã chi khoảng $ 7,00 cho ribbon. Tôi cắt mỗi cái thành dải khoảng 15 ”và sau đó dán nóng chúng theo hình tròn. Dán keo tâm của hình tròn xuống để tạo thành hình số tám.

Phụ kiện tự làm: Cách làm nơ cài tóc thể thao với giá dưới $ 2,00 mỗi chiếc

Dán từng “tám” lên nhau và sau đó dán lên đầu cung. Cắt một đoạn ngắn khác để quấn và dán keo xung quanh chính giữa để tạo thành một cái nhìn hoàn chỉnh.

Đây là bạn có nó! Bạn có thể thử nghiệm các màu sắc và hoa văn, tùy thuộc vào đội và môn thể thao của bạn. Màu sắc của đội bóng đá năm nay của chúng tôi là màu hoa vân anh và màu xanh nước biển.

Dưới đây là một số đồ thủ công DIY liên quan đến thể thao khác mà tôi đã làm mà bạn có thể thích:

Đây là một video ngắn tôi đã thực hiện về cách tạo các thẻ ưu ái cho bữa tiệc từ ảnh của các đội thể thao!

Thích không? Ghim nó!

Phụ kiện tự làm: Cách làm nơ cài tóc thể thao với giá dưới $ 2,00 mỗi chiếc