Tất cả chúng ta đều thích nhận được thiệp sinh nhật và thông thường, đó là những tấm thiệp sinh nhật tự làm mà chúng ta sẽ luôn ghi nhớ. Đây là những cách tốt nhất để tạo thiệp sinh nhật có ảnh để đặc biệt hơn nhiều so với thiệp mua ở cửa hàng.

Làm thế nào để làm thiệp sinh nhật?

Bạn có bạn bè hoặc thành viên gia đình sắp đến sinh nhật không?

Ý tưởng thiệp sinh nhật cho một người bạn thân thiết với bạn?

Đối với họ, tại sao không tạo ra những tấm thiệp sinh nhật thực sự cá tính và đáng chú ý? Thật đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng, với kết quả sẽ khiến họ mỉm cười và khiến họ cảm thấy đặc biệt với những lời chúc sinh nhật hay nhất để nhớ suốt đời.

Ý tưởng tự làm thiệp sinh nhật

Trước khi bắt đầu, hãy cùng xem qua một số ý tưởng và thiết kế thiệp sinh nhật sáng tạo để giúp bạn bắt đầu. Tất cả đều được tùy chỉnh từ các mẫu có sẵn tại Photojaanic.

Đầy màu sắc

Tự làm thiệp sinh nhật - ý tưởng và mẹo (3)

Màu sắc thực sự có thể biến một tấm thiệp đơn giản thành một thứ gì đó bắt mắt. Nếu bạn có một bức ảnh màu sinh nhật của cô gái / chàng trai để sử dụng làm bìa, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Vì ảnh đã có đủ màu nên bạn không cần thêm nhiều chi tiết vào tấm thiệp.

Ghép ảnh

Tự làm thiệp sinh nhật - ý tưởng và mẹo (2)

Tùy chọn cho ý tưởng thiệp sinh nhật trên bìa trước không giới hạn chỉ sử dụng 1 ảnh. Bạn có thể tạo ảnh ghép với một vài ảnh và tin nhắn.

Tạo ý tưởng ghép ảnh thủ công sẽ giúp bạn có ý tưởng lựa chọn hình ảnh và nhóm chúng lại với nhau.

Giản dị

Thiệp sinh nhật tự làm - ý tưởng và mẹo (106)

Đôi khi ít lại hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm những thiết kế thiệp sinh nhật đơn giản nhưng không gây nhàm chán, bạn có thể thử với màu sắc yêu thích của chúng và một bức ảnh vui tươi. Nhanh chóng và dễ dàng, với một kết quả hài lòng.

Tao nhã

Tự làm thiệp sinh nhật - ý tưởng và mẹo (5)

Đối với một người có phong cách tối giản và tinh tế, đây chính là mẫu thiết kế thiệp mà bạn đang tìm kiếm. Sạch sẽ và thanh lịch, phong cách này cũng hoàn hảo cho những ai yêu thích phong cách vượt thời gian.

Chọn ảnh có phông nền sạch sẽ và sử dụng phông chữ cổ điển để tạo thiết kế trang nhã.

Mộc mạc

Thiệp sinh nhật tự làm - ý tưởng và mẹo (4)

Một thiết kế với các yếu tố lấy cảm hứng từ thiên nhiên là hoàn hảo cho những người thích hoạt động ngoài trời. Làm thế nào để làm cho nó mộc mạc? Điều quan trọng là sử dụng màu đất. Bạn cũng có thể sử dụng giấy màu nâu hoặc nền kết cấu gỗ và thêm các yếu tố thiên nhiên với clipart (chúng tôi đã thêm clipart vỏ sò cho thẻ này).

Tạo một ý tưởng trang trí sinh nhật đơn giản sẽ làm cho lễ sinh nhật tuyệt vời nhất.

Có rất nhiều mẫu thiết kế thiệp sinh nhật khác mà bạn có thể tạo bằng cách điều chỉnh các mẫu có sẵn. Hãy trở nên độc đáo và tạo ra điều gì đó phi thường! Những ý tưởng thiệp sinh nhật này sẽ rất hữu ích khi bạn làm một.


Cách làm thiệp sinh nhật DIY đẹp mắt với Photojaanic

Một trong những lợi thế của việc làm thiệp sinh nhật DIY là bạn thực sự có thể tùy chỉnh nó với những ý tưởng thiệp sinh nhật handmade sáng tạo của bạn. Bạn có thể đưa những câu chuyện cười cá nhân, những bức ảnh yêu thích hoặc những thứ khác được chia sẻ đặc biệt giữa bạn và người nhận.

Tạo thiệp sinh nhật tự làm có thể phức tạp và tốn thời gian, và chúng tôi muốn thay đổi điều đó cho bạn. Với Photojaanic, bạn có thể tạo thiết kế thiệp sinh nhật một cách dễ dàng. Có nhiều mẫu có sẵn để sử dụng, bạn có thể điều chỉnh theo cách bạn muốn.

Dưới đây là hướng dẫn từng bước dễ dàng để tạo thiệp sinh nhật được cá nhân hóa chỉ trong vài phút.

1. Chọn mẫu

Tự làm thiệp sinh nhật - ý tưởng và mẹo (7)

Bạn có thể chọn từ danh sách thẻ ảnh bằng cách chọn chủ đề phù hợp với phong cách bạn đang theo đuổi. Vui vẻ, thanh lịch, quyến rũ hay thứ gì khác?

Chọn các chủ đề tiệc sinh nhật tốt nhất có thể được tùy chỉnh sau này, vì vậy bạn có thể thay đổi nền và phông chữ hoặc thêm bộ lọc, clipart, v.v.

Trong bước này, bạn có thể chọn kích thước và định dạng của thẻ (dọc hoặc ngang).

2. Tải lên (các) ảnh

Tự làm thiệp sinh nhật - ý tưởng và mẹo (8)

Chọn và tải ảnh lên bìa trước và mặt trong của thiệp để làm ảnh thiệp sinh nhật đẹp nhất của bạn.

3. Viết tin nhắn của bạn

Thiệp sinh nhật tự làm - ý tưởng và mẹo (9)

Bìa trước của thiệp có một lời chúc mặc định mà bạn có thể sử dụng, nhưng hãy thay đổi nó để làm cho nó trở nên cá tính hơn!

Bên trong tấm thiệp, bạn có thể viết những lời chúc mừng sinh nhật, những câu trích dẫn, hoặc thậm chí là một biểu tượng vui nhộn nếu chàng trai / cô gái yêu thích sinh nhật thích cười một chút.

Bạn có thể kiểm tra những ý tưởng chúc mừng sinh nhật này nếu bạn không biết viết gì.

Mẹo: Bạn muốn giới thiệu nhiều ảnh hơn? Tạo một nhà sản xuất album sinh nhật sáng tạo trực tuyến và tùy chỉnh nó theo cách bạn muốn.

4. Tùy chỉnh nó

Bây giờ, đây là phần thú vị! Hãy sáng tạo hết mức có thể và sử dụng phông nền, phông chữ và các tính năng khác để tạo thiệp sinh nhật một trong một triệu cho người thân yêu của bạn.

Và đó là nó!

Thiệp sinh nhật tự làm - ý tưởng và mẹo (10)


Một vài mẹo để tạo thiệp sinh nhật có ảnh

  • Làm một tấm thiệp mà họ sẽ thích – bạn có thể chọn ảnh yêu thích của họ, sử dụng màu sắc yêu thích của họ hoặc tạo một thiết kế phù hợp với phong cách của họ.
  • Chia sẻ điều gì đó cá nhân giữa hai bạn – một câu chuyện cười nội tâm, một câu trích dẫn hoặc hồi tưởng những câu nói hài hước của anh ấy hoặc cô ấy.
  • Thiệp sinh nhật có ảnh – đây là nơi tốt nhất mà ảnh của cả hai bạn sẽ tạo ấn tượng lâu dài.
  • Hình ảnh thiệp sinh nhật handmade- Thu thập những hình ảnh đẹp nhất và tự làm để tạo ra những tấm thiệp thủ công đẹp nhất.

Lên ý tưởng thiệp sinh nhật DIY của riêng bạn và chia sẻ những ý tưởng của bạn được tạo ra từ Photojaanic.