Bây giờ mùa thu đến rồi, tôi chỉ không thể có đủ táo, công thức nấu ăn táo và những thứ theo chủ đề táo. Tôi nghi ngờ sẽ khiến bạn ngạc nhiên vì gần đây chúng tôi đã làm rất nhiều món đồ thủ công lấy cảm hứng từ quả táo! Cho đến nay trong mùa này, những cây táo 3D thu nhỏ tạo nên đồ trang trí đáng yêu là thứ tôi thích nhất mà tôi đã thử từ trước đến nay. Trên thực tế, tôi rất thích nó nên tôi quyết định ghi lại toàn bộ quá trình của mình để những người khác cũng có thể theo dõi và dùng thử.

Cách làm trang trí táo bằng giấy 3d cho mùa thu

Dưới đây là tất cả các bước để làm đồ trang trí cây táo bằng giấy 3D đáng yêu này trông thật đáng yêu trên bàn phụ mùa thu hoặc lò sưởi! Nếu video hướng dẫn hấp dẫn bạn hơn một chút so với hình ảnh và hướng dẫn từng bước, hãy tiếp tục cuộn để xem phiên bản video đầy đủ ở cuối bài đăng này.

Đối với dự án này, bạn sẽ cần:

  • Một thanh keo
  • Kéo
  • Bút chì đen
  • Một người trồng cây nhỏ bằng đất nung
  • Một dải ruy băng nhỏ màu nâu
  • Xốp trắng (cắt cho vừa miệng chậu)
  • Một que kem (cắt đôi và sau đó cắt thành một điểm ở đầu cắt đôi)
  • Giấy xây dựng (xanh, đỏ, nâu)

3d giấy trang trí táo cho mùa thu
Bước 1:

Thu thập tài liệu của bạn.
3d giấy trang trí táo cho vật liệu mùa thu
Bước 2:

Lật ngược chiếc chậu mini của bạn và dùng nó để vạch một vòng tròn trên giấy xây dựng màu xanh lá cây của bạn. Cắt nó ra rồi dùng đầu kéo chọc một lỗ nhỏ ở giữa hình tròn màu xanh lá cây.

3d giấy trang trí táo cho mùa thu vẽ
Bước 3:

Cắt hai hình chiếc lá thon ra khỏi tờ giấy xây dựng màu xanh lá cây của bạn.

Giấy 3d trang trí táo cho mùa thu cắt
3d giấy trang trí táo cho quá trình mùa thu
Bước 4:

Cắt giấy xây dựng màu đỏ của bạn thành bốn hình vuông, sau đó gấp mỗi người một nửa theo cách để nó nhăn xuống giữa. Cắt xung quanh các cạnh của mỗi cái để làm tròn các góc. Giữ chúng có cùng kích thước tốt nhất có thể. Mở từng hình một để bạn có bốn hình cong và tròn màu đỏ.

Giấy 3d trang trí táo cho mùa thu keo

Giấy trang trí 3d táo cho mùa thu gấp
Bước 5:

Cắt một đoạn dài nhỏ từ giấy xây dựng màu nâu của bạn và tạo cho nó một điểm xéo ở cuối. Đây sẽ là cuống táo của bạn.

3d giấy trang trí táo cho mùa thu thử
Bước 6:

Làm một chiếc nơ nhỏ từ dải ruy băng màu nâu của bạn bằng cách bôi một ít keo vào giữa và vòng các đầu vào trong, với một ít dư thừa trên mỗi chiếc, để dán ở giữa.

3d giấy trang trí táo cho mùa thu ruy băng
Bước 7:

Bôi một ít keo vào đáy của miếng xốp và lắp vào miệng chậu sao cho nó nằm gọn bên trong. Sau đó, bôi một ít keo lên một mặt của hình tròn giấy màu xanh lá cây và ấn nó qua phần trên cùng của chậu.

Giấy 3d trang trí táo cho mùa thu báo chí
Bước 8:

Dán các quả táo lại với nhau bằng cách bôi keo lên bên ngoài của một miếng đã gấp và dán mặt của miếng táo thứ hai vào đó. Bôi keo vào mặt còn lại của miếng táo đó và dán một miếng thứ ba vào nó theo cách tương tự. Trước khi bạn dán miếng táo cuối cùng vào vị trí, hãy bôi một ít keo lên đầu tròn của que kem và đặt nó giữa các miếng táo, nơi chúng gặp nhau ở phía sau, sao cho nó nằm ở giữa. Sau đó dùng keo dán vào các mặt sau của miếng táo cuối cùng và hoàn thành hình 3D bằng cách dán vào vị trí.

3d giấy trang trí táo cho mùa thu đính kèm
Bước 9:

Dán cuống táo vào tâm trên cùng của quả táo đỏ bằng cách bôi keo vào đáy và đặt nó vào khoảng trống nhỏ mà tất cả các miếng đỏ gặp nhau ở giữa. Tiếp theo, bạn dùng keo dán vào các đầu lá dưới cùng và dán chúng vào thân cây.

3d giấy trang trí táo cho mẫu mùa thu
Bước 10:

Bôi keo vào mặt sau của dải ruy băng màu nâu mà bạn đã làm trước đó và dán nó vào thân cây bên dưới quả táo mới hoàn thành. Cuối cùng, chọc đầu nhọn của que kem qua lỗ bạn đã đặt vào tâm của hình tròn màu xanh lá cây trước đó, đẩy nó xuống đủ xa để nó cũng dính vào xốp, điều này sẽ giữ nó đứng tại chỗ.
3d giấy táo trang trí cho mùa thu gỗ
Bạn đã hoàn thành xong phần trang trí quả táo của mình! Chỉ trong trường hợp bạn muốn tự mình thử dự án này, đây là một video hướng dẫn tuyệt vời để giúp bạn!

3d giấy táo trang trí cho mùa thu giả

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)