Sợi treo tường gần đây đã trở nên cực kỳ hợp thời trang, và đây là tin tốt – có một cách dễ dàng để làm cho riêng bạn! Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với các bạn một hướng dẫn đơn giản về cách tạo sợi tua rua treo tường của riêng bạn. Vì vậy, hãy lấy tất cả những mảnh vụn sợi mà bạn chắc chắn có trong kho thủ công của mình, và bắt đầu thôi!

Cách làm tua sợi

Vật liệu treo tường tua sợi dễ dàng

Đây là những gì bạn cần để treo tường:

  • Sợi màu trắng, vàng và xanh nước biển
  • Thanh chốt bằng gỗ dài 10 inch
  • (2) vòng kim loại, đường kính 5 inch
  • Cây kéo

Cách làm Tua sợi: Hướng dẫn từng bước

Dễ dàng cắt sợi tua rua treo tường

Bắt đầu bằng cách cắt toàn bộ các đoạn sợi trắng dài 2 foot. Số lượng mảnh sẽ tùy thuộc vào độ dày của sợi, nhưng với sợi kiểu lưu động dày hơn, tôi đã sử dụng 32 mảnh.

Sợi tua rua dễ dàng treo tường bước 2

Gấp đôi chúng lại và chia chúng thành nhiều phần, mỗi phần 4 miếng. Cuối cùng tôi đã kết thúc với 8 phần.

Thanh treo tường tua sợi dễ dàng

Lăn ngón tay cái và ngón trỏ của bạn qua vòng tròn ở trên cùng của một phần đã gấp và luồn các phần đuôi qua để tạo thành một tua. Lặp lại điều này cho 7 phần khác.

Nút sợi dễ dàng treo tường

Đặt vòng kim loại đầu tiên lên trên các tua trắng và dùng một đoạn sợi nhỏ màu trắng để buộc và thắt nút, gắn nó vào chính giữa của chốt cài. Thắt nút đôi và buộc đuôi sợi ở phía sau.

Dự án treo tường tua sợi dễ dàng

Tiếp theo, bắt đầu làm các tua màu vàng theo cách tương tự như bạn đã làm đối với màu trắng. Chúng có thể ngắn hơn, dài khoảng 16 inch. Tôi đã kết thúc với 10 phần với 3 sợi gấp ở mỗi phần. Chồng vòng còn lại với vòng đầu tiên như hình trên và buộc chúng lại với nhau ở mỗi bên bằng sợi màu vàng.

Dễ dàng sợi tua trang trí treo tường

Lần cuối tạo 3 đoạn sợi màu xanh nước biển, mỗi đoạn dài 16 inch một lần nữa. Tạo 3 tua, đặt tâm chúng vào vùng trống của vòng kim loại phía dưới như hình trên.

Sợi tua rua dễ dàng trang trí treo tường

Cuối cùng, tỉa phần dưới của mỗi màu. Màu trắng nên được cắt thẳng theo chiều ngang, trong khi màu vàng và xanh nước biển nên được làm tròn (phản chiếu hình dạng của những chiếc nhẫn). Gấp các màu khác lại để bạn không vô tình cắt các màu đó.

Sợi tua rua dễ dàng treo tường

Đính kèm một miếng màu vàng từ đầu này của chốt xuống đầu kia để treo, thế là xong! Bức tranh treo tường tua rua bằng sợi xinh xắn của bạn đã hoàn thành!

Tua sợi dễ dàng treo tường tự làm

Làm một trong những giá treo tường này là một cách tuyệt vời để tận dụng sợi cũ mà bạn có thể đã đặt xung quanh… hãy nói về việc nâng cấp!

Cân treo tường tua sợi dễ dàng

Bạn cũng có thể chơi với quy mô và bố cục của dự án này… nó sẽ không tuyệt vời như một tác phẩm lớn hơn, có kích thước như bức tường phải không?

Trang trí dễ dàng sợi tua treo tường

Và tất nhiên bạn cũng có thể tùy chỉnh màu sắc… bạn thậm chí có thể muốn thử một số kim loại. Mọi người hãy tận hưởng dự án này và hãy chia sẻ liên kết tới bức tường đã hoàn thành của bạn trong phần bình luận bên dưới!

Thủ công treo tường tua sợi dễ dàng

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)