Cách làm tua giấy để gói quà

Một ngày nọ, tôi đang đọc Tạp chí Những ngôi nhà và Khu vườn tốt hơn của tôi. Đó là số tháng 12 năm 2015. Ở trang 93, họ có một vài bài hướng dẫn thủ công bằng giấy và một bài đã lọt vào mắt tôi. Tôi yêu thích những chiếc tua rua vì một số lý do và khi tôi nhìn thấy điều này, tôi ngay lập tức muốn học cách làm tua bằng giấy cho phần đầu của một số món quà Giáng sinh năm nay của tôi. Đây là những thứ hoàn hảo. Hướng dẫn của tôi hơi khác, vì vậy tôi nghĩ tôi sẽ chia sẻ nó hôm nay.

Thời gian: 15 phút (cộng với thời gian sấy khô)

Vật liệu:

Đối với mỗi tua, sử dụng máy cắt giấy, tôi cắt chín dải 12 ”X.5”. Nếu không có dao cắt giấy, bạn có thể dùng dao cắt mép, dao cắt cạnh thẳng và dao tiện ích. Nếu không có thảm cắt hoặc dao tiện ích, bạn có thể dùng bút chì vẽ các đường trên giấy và dùng kéo để cắt các dải.

Giấy Tua Giấy Thủ công

Dán keo từng dải như hình. Tôi đã sử dụng keo trắng nhưng tôi nghĩ keo dính hoặc thậm chí là keo nóng cũng sẽ hoạt động tốt vì chúng khô nhanh hơn. Sau khi keo khô, nhẹ nhàng gấp các dải xuống để tạo thành tua. Cắt một dải nhỏ khác theo một mẫu khác để giữ chúng lại với nhau. Sử dụng các ngón tay của bạn để chạy dọc theo mỗi dải để làm cong chúng ra một chút. Buộc một đoạn dây thừng lên trên.

Giấy Tua Craft DIY

Đây là những món quà tuyệt vời để tô điểm cho những món quà hoặc thậm chí để treo trên cây của bạn như một món đồ trang trí. Tôi đã sử dụng giấy sổ lưu niệm dày để làm cho chúng khá cứng cáp.

Cách làm tua giấy DIYInspired.com

Hãy xem một số hướng dẫn gần đây của tôi về đồ trang trí và đồ trang trí Giáng sinh phù hợp với những quả thông này!

0/5 (0 Reviews)