Lên kế hoạch cho đám cưới của riêng bạn vừa là niềm vui vừa là trách nhiệm lớn. Khi bạn đang tự mình làm mọi thứ, bạn muốn tối đa hóa phần thú vị và giảm thiểu các trục trặc. Nếu bạn không muốn thuê một chuyên gia để điều phối đám cưới của mình, bạn có thể tìm thấy những cách đơn giản nhưng tuyệt vời để lên kế hoạch cho đám cưới trong mơ của mình. Đối với bất kỳ cặp đôi hạnh phúc nào ở bất kỳ giai đoạn nào trong quá trình lập kế hoạch đám cưới của họ, nguồn tài liệu này sẽ giúp bạn sẵn sàng cho ngày trọng đại của mình. Những tấm thiệp, văn phòng phẩm, sách ảnh và hướng dẫn được cá nhân hóa của chúng tôi là chính xác những gì bạn cần để tự làm đám cưới của mình như một người chuyên nghiệp.

Để xem toàn bộ quá trình – từ thông báo đám cưới đến thiệp cảm ơn – chúng tôi đã vạch ra 4 bước chính mà mọi cặp đôi nên thực hiện để luôn ngăn nắp và loại bỏ căng thẳng nhiều nhất có thể. Các dịch vụ cưới của Shutterfly, bao gồm cả bộ mẫu thiệp mời đám cưới miễn phí của chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế ngày hoàn hảo theo phong cách đẹp – bởi vì nó của bạn Phong cách.

Chuyển đến:

1. Lưu thông báo ngày và đám cưới

2. Lời mời đám cưới và bộ đồ cưới

3. Lời mời và quà tặng khi tắm cho cô dâu

4. Album ảnh cưới và sách ảnh

1. Lưu thông báo ngày và đám cưới

cặp đôi hạnh phúc lưu ngày với tên ngày và địa điểm đám cưới của họ

Bạn đã nói “có”, nhưng bạn vẫn còn cách một chút nữa để nói “Tôi đồng ý”. Bước đầu tiên là cho bạn bè và gia đình của bạn biết rằng bạn sắp kết hôn. Có một số cách bạn có thể nói với bạn bè và gia đình để dành thời gian cho ngày đặc biệt của bạn. Cách truyền thống nhất là gửi các thẻ ghi ngày tháng. Shutterfly cung cấp một loạt các mẫu thiết kế để sử dụng để tạo thẻ lưu ngày tháng của bạn. Khi bạn tìm thấy phong cách và chủ đề bạn thích, chỉ cần nhấp vào “cá nhân hóa” để bắt đầu quá trình thiết kế.

Nếu bạn đã biết bảng màu mà bạn muốn cho đám cưới của mình, bạn có thể bắt đầu bằng cách chọn giấy màu đó để lưu thông báo ngày của bạn. Nếu không, bạn có thể chọn từ nhiều màu sắc trên Shutterfly – bao gồm vàng, ánh kim và vàng hồng – đặc biệt đáng yêu cho đám cưới lưu thông báo ngày tháng. Bạn cũng có thể tùy chỉnh kích thước, hình dạng và cách cắt (ví dụ: cạnh hình vỏ sò) và thêm ảnh để làm cho ngày lưu của bạn trở nên đáng nhớ hơn đối với khách của bạn. Các mẫu bao gồm đồ họa và văn bản, và bạn có thể chọn từ các bố cục ảnh khác nhau để cá nhân hóa thẻ hơn nữa.

Nếu bạn quyết định chọn một thông báo lưu ngày được đảm bảo không bị lỗi, bạn có thể cân nhắc sử dụng nam châm lưu ngày. Nam châm lưu ngày của chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn cá nhân hóa giống như thẻ của chúng tôi, chẳng hạn như ảnh, đồ họa và văn bản. Ngoài ra, nam châm tủ lạnh là một cách ngọt ngào để nói rằng bạn đang “mắc kẹt” với đối tác của mình và chúng có thêm lợi ích là nhắc nhở khách về dịp của bạn mỗi khi họ đến tủ lạnh.

2. Lời mời đám cưới và bộ đồ cưới

Văn phòng phẩm đám cưới tùy chỉnh với lời mời, RSVP và thiệp đính kèm

Thật tự nhiên khi bạn cảm thấy bồn chồn khi thiết kế thiệp mời đám cưới của riêng mình. Rốt cuộc, đây là những thông báo sẽ gửi đến tất cả các khách mời trong đám cưới của bạn. Mặc dù bạn có thể cảm thấy áp lực để làm cho văn phòng phẩm đám cưới của mình trở nên hoàn hảo, nhưng sự thật là, bất cứ thứ gì bạn thiết kế với Shutterfly đều sẽ thanh lịch và ấn tượng. Và với các công cụ cá nhân hóa của Shutterfly, thật dễ dàng thử nghiệm với các thiết kế khác nhau để xem chính xác hình ảnh của bạn trông như thế nào trong thư mời của bạn. Bạn có thể kiểm tra các mẫu thẻ khác nhau, bao gồm thẻ bìa mịn đặc trưng của chúng tôi hoặc ánh sáng lấp lánh bằng ngọc trai của chúng tôi, khám phá các chủ đề bao gồm ren và hoa văn và bảng đen, đồng thời thử các định dạng thẻ như phẳng, gấp cổng, gấp ba lần và nam châm (vâng, lời mời đám cưới của bạn có thể là một nam châm tủ lạnh!).

Đối với những người muốn tất cả văn phòng phẩm đám cưới của họ phù hợp với nhau, bạn có thể chọn từ bộ sưu tập văn phòng phẩm đám cưới của chúng tôi, giúp dễ dàng phối hợp lời mời đám cưới của bạn với thiệp phản hồi, chương trình, ghi chú cảm ơn phù hợp và hơn thế nữa. Tất nhiên, bạn có thể chọn các mục như thẻ RSVP (cho phép bạn theo dõi những khách đang tham dự) và thẻ bao vây (cung cấp cho khách thêm thông tin chi tiết về ngày, địa điểm, quy định về trang phục hoặc thông tin khác) một cách riêng biệt – và vẫn phối hợp chúng đẹp.

Để bắt đầu quá trình thiết kế lời mời đám cưới, nếu bạn có ý tưởng về chủ đề thiết kế hoặc bảng màu, bạn có thể sắp xếp và lọc các tùy chọn cụ thể phù hợp với phong cách của mình, chẳng hạn như lời mời đám cưới trang nhã, lời mời đóng dấu giấy bạc hoặc thậm chí là lời mời đơn giản cơ bản . Nếu không, hãy dành một chút thời gian nhấp qua các màu sắc, bao gồm các màu giấy bạc hoàn hảo cho đám cưới như vàng, bạc, ánh kim và vàng hồng, đồng thời khám phá các chủ đề văn phòng phẩm, các tùy chọn trang trí, v.v. Ngay cả trong giai đoạn lập kế hoạch ban đầu, bạn có thể tải ảnh lên ngay lập tức trên trang web hoặc trong ứng dụng Shutterfly để biết chính xác các bức ảnh của bạn sẽ trông như thế nào sau khi bạn quyết định thiết kế cuối cùng của mình.

3. Lời mời và quà tặng khi tắm cho cô dâu

Khi bạn lên kế hoạch cho đám cưới của mình, một lúc nào đó bạn sẽ phải đối mặt với sự lựa chọn về thời gian, địa điểm và cách tổ chức tiệc cưới. Trong khi một số cô dâu thích trở thành trung tâm của sự chú ý tại phòng tắm cô dâu xa hoa, thì một số lại cảm thấy thoải mái hơn với một buổi tụ tập cô dâu nhỏ hơn. Một số cặp đôi đã đính hôn quyết định bỏ trốn chọn chỉ tổ chức một buổi tắm tiên thay vì tổ chức một đám cưới lớn với rất nhiều khách mời. Một số cặp đôi thậm chí còn quyết định tổ chức tiệc chung cho cô dâu và chú rể thay vì tắm vòi hoa sen truyền thống. Bất kỳ cách nào bạn quyết định chia sẻ tình yêu của mình hoàn toàn là do bạn kêu gọi – và Shutterfly có thể giúp bạn tạo lời mời tắm cô dâu tùy chỉnh phù hợp với cách bạn muốn kỷ niệm. Nhưng đừng bỏ qua bước này! Điều quan trọng là bạn bè và gia đình phải có cơ hội nâng ly hạnh phúc cho cặp đôi, ngay cả khi bạn đang chạy trốn.

Bạn có thể tạo lời mời tắm phù hợp với phòng cưới của mình nếu bạn muốn, nhưng chúng thực sự không cần phải phối hợp với lời mời đám cưới của bạn. Trên thực tế, lời mời đi tắm giúp các cô dâu có cơ hội thể hiện sở thích và phong cách cá nhân của mình. Đầu tiên hãy quyết định kích thước thẻ bạn muốn gửi. Bạn có thể đi nhỏ với lời mời tắm cô dâu 4 × 5 hoặc lớn như 6 × 8. Các tùy chọn khác mà bạn sẽ chọn trong giai đoạn thiết kế bao gồm phong cách phù hợp. Bạn muốn thứ gì đó từ Wedding Paper Divas hay bạn là một cô gái long lanh hơn? Bạn cũng có thể chọn lời mời tắm cho các dịp tiệc cụ thể, chẳng hạn như bữa nửa buổi dành cho cô dâu, tiệc trà hoặc một chuyến đi chơi đặc biệt với khách tắm vòi sen.

Nếu bạn tổ chức tiệc cưới cho cô dâu, bạn đang phải đối mặt với rất nhiều quyết định quan trọng khi thiết kế thiệp mời. Nếu bạn là khách mời của buổi tiệc cưới, thì những món quà dành cho cô dâu của Shutterfly là điều không thể bỏ qua, vì bộ sưu tập bao gồm những món quà mà các cặp đôi mới cưới sẽ rất thích. Bạn sẽ tìm thấy những món quà xứng đáng cho đám cưới như ly rượu không cuống mà bạn có thể cá nhân hóa với “Mr. and Mrs ”cho cặp vợ chồng mới cưới.

4. Album ảnh cưới và sách ảnh

Album ảnh cưới đóng bìa da cao cấp với cô dâu chú rể.

Lưu giữ những kỷ niệm trong ngày trọng đại là một nhiệm vụ quan trọng trong giai đoạn lập kế hoạch đám cưới của bạn. Tại sao? Bởi vì bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn – hoặc một nhiếp ảnh gia được chỉ định – đang ghi lại mọi khoảnh khắc trong những ngày đầu đính hôn của cặp đôi đính hôn trong những cuốn sách ảnh và album ảnh cưới đẹp nhất của chúng tôi. Để đơn giản hóa việc lập kế hoạch cho album ảnh, Shutterfly cung cấp ba cách khác nhau để bảo quản ảnh. Chúng bao gồm:

  • Album Mount Flush chuyên nghiệp
    Đây là những album cưới thanh lịch nhất của chúng tôi với các chi tiết hàng đầu mang đến chất lượng album của một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp với chi phí thấp. Bạn có thể sử dụng Dịch vụ Tạo Album của Tôi của Shutterfly và các nhà thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn.
  • Sách ảnh cao cấp
    Những cuốn sách ảnh này cung cấp chất lượng cao cấp với các tùy chọn bao gồm các trang layflat sang trọng và bìa da.
  • Sách bìa cứng tiêu chuẩn
    Bạn có thể cá nhân hóa bất kỳ cuốn sách ảnh nào bằng bìa cứng để đảm bảo những kỷ niệm ngày cưới của cặp đôi sẽ tồn tại lâu dài.

Lời kết

Mặc dù lập kế hoạch cho đám cưới là một công việc trọng đại, nhưng đó là một dự án hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn. Bốn cột mốc quan trọng trong giai đoạn lập kế hoạch – tạo thông báo, thiết kế thiệp mời, lập kế hoạch tổ chức tiệc cưới và làm sách ảnh – được đơn giản hóa với loạt sản phẩm chất lượng cao và các tùy chọn cá nhân hóa của Shutterfly. Từ thiệp mời đám cưới bằng bìa cứng đến những mẫu thiết kế album cưới mới nhất, chúng tôi muốn giúp đảm bảo ngày trọng đại của bạn cũng độc đáo và đặc biệt như chính con người bạn. Đây là một thời điểm đặc biệt trong hành trình lập kế hoạch đám cưới của các cô dâu, vì vậy hãy dành thời gian và tận hưởng nó.

Nhiêu tai nguyên hơn:

Khám phá những ý tưởng tốt nhất trong kế hoạch đám cưới

Khám phá Quà tặng dành cho cô dâu

Lên kế hoạch cho đám cưới của bạn như một chuyên gia

Mua sắm Thông báo hủy bỏ và hơn thế nữa

0/5 (0 Reviews)