Andrea, của blog Cho tình yêu của và tài khoản Instagram, Gwyneth bắt tôi làm điều đó có miệng chảy nước cho bữa ăn lành mạnh nấu tại nhà là supermom lên 3 và đã trở thành người mua sắm / đầu bếp siêu hiểu biết tìm nguồn cung ứng tất cả các mặt hàng tạp hóa của cô ấy từ các sản phẩm được giao tại địa phương và chợ nông sản! Nói về một hình mẫu! Và cũng giống như Gwyneth (như trong Paltrow – cuốn sách dạy nấu ăn đã bắt đầu tất cả nơi đây) đã truyền cảm hứng để cô ấy nấu và ăn theo cách này, Andrea đang buộc chúng tôi (theo một cách rất hay!) cũng phải chuyển đổi!

Gwyneth bắt tôi làm điều đó

Tài khoản Instagram của bạn @gwynethmademedoit là một trong những tài khoản yêu thích nhất mọi thời đại của chúng tôi! Cái gì đằng sau cái tên?

Trong một lần bất chợt, tôi đã mượn sách dạy nấu ăn của Gwyneth Tất cả đều tốt từ thư viện một năm trước. Tôi không mong đợi để thích nó, và thực tế là tôi không muốn thích nó, nhưng một vài trang trong và tôi đã bị thu hút. Những bức ảnh thật đáng yêu và công thức nấu ăn trông thật tuyệt vời; món ăn yêu thích của tôi mà tôi thích đặt ở các nhà hàng, nhưng tôi không biết cách nấu cho mình. Vì vậy, tôi bắt đầu xem qua cuốn sách, nấu từng công thức mới và cảm thấy rất vui, tôi quyết định lập một tài khoản để ghi lại hành trình của mình. Lúc đầu, nó rất rát lưỡi vì tôi nghi ngờ cách làm của Gwyneth, nhưng cuối cùng tôi trở nên thích thú và giờ đây tôi hoàn toàn đắm chìm và chuyên tâm vào việc ăn uống và nấu nướng theo cách này.

Gwyneth bắt tôi làm điều đó

Điều chúng tôi thích ở các bài đăng của bạn trên Gwyneth Made Me Do It and For the Love là bạn có những mẹo và công thức để ăn uống lành mạnh nhưng không nhất thiết phải cắt bỏ mọi thứ ra khỏi chế độ ăn của mình. Điều gì đã khiến bạn lạc lối với lối sống không gluten, không sữa, ăn chay, v.v.?

Bản chất tôi là một người đa nghi, và vì vậy tôi gặp khó khăn trong việc mua một số kiểu ăn uống và ăn kiêng nhất định. Tôi biết rằng việc loại bỏ một số nhóm thực phẩm đối với một số người sẽ cải thiện sức khỏe của họ một cách đáng kể, điều này thật tuyệt vời. Nhưng đối với tôi, người không bị dị ứng hoặc nhạy cảm với thực phẩm, tôi không muốn đùa giỡn với việc tuân theo một cách ăn uống nghiêm ngặt, bởi vì tôi không có niềm tin rằng mình sẽ có thể theo được nó. Thay đổi từ từ từng chút một trong năm qua là điều tốt nhất mà cá nhân tôi có thể làm, vì nó chưa bao giờ giống như việc vặt hay “ăn kiêng”. Bằng cách thử nghiệm và thử và sai, tôi nhận thấy rằng cơ thể tôi cảm thấy tốt nhất khi tôi hạn chế sữa, đặc biệt là pho mát, và để tiết kiệm tiền để có thể mua các sản phẩm thịt tốt hơn, chúng tôi chủ ý ăn nhiều bữa chay hơn mỗi tuần. Bây giờ tôi đã trở nên yêu thích cách ăn này; chỉ tập trung vào việc ăn thực phẩm toàn phần thay vì ăn theo chế độ ăn kiêng hoặc nhãn mác.

Gwyneth bắt tôi làm điều đó

Bạn là người đề xuất lớn trong việc hỗ trợ nông dân địa phương. Nó chính xác nghĩa là gì?

Tốt hơn là nó có nghĩa là tìm nguồn cung ứng thực phẩm của bạn từ các trang trại địa phương, nơi bạn có cơ hội đặt câu hỏi về các hoạt động canh tác và xử lý của họ, thậm chí có thể đến thăm trang trại. Bạn có thể “biết người nông dân của mình” và hỗ trợ những người có phương thức canh tác phù hợp với các giá trị mà bạn muốn hỗ trợ. Điều này không nhất thiết có nghĩa là trang trại phải “hữu cơ” hoặc được đánh dấu phê duyệt “xanh”, nhưng chỉ cần có thể đặt câu hỏi, xác định mức độ minh bạch nào đó, tạo mối liên hệ giữa người nông dân và chúng tôi, người tiêu dùng . Bạn có thể biết thực phẩm của mình đến từ đâu. Tìm nguồn cung ứng địa phương cũng có tác động tích cực đáng kể đến nền kinh tế địa phương, vì tiền được chuyển thẳng đến tay người trồng và bạn có thể loại bỏ người trung gian, người bán tạp hóa. Và tất nhiên, ăn và mua đồ địa phương cũng tốt cho trái đất, vì nó làm giảm lượng khí thải carbon của chúng ta. Khoảng cách trung bình mà thực phẩm của chúng ta di chuyển là 1500 dặm, chủ yếu là bằng đường hàng không và xe tải, đốt rất nhiều nhiên liệu. Bằng cách mua tại địa phương, bạn tiết kiệm được năng lượng được sử dụng để vận chuyển.

Gwyneth bắt tôi làm điều đó

Ý tưởng mua sắm tại địa phương có thể cảm thấy hơi quá sức đối với nhiều người. Một số cách dễ dàng để thực hiện thay đổi này là gì?

Điều dễ dàng nhất để làm là ghé thăm một chợ nông sản. Có hơn 8000 thị trường nông dân đã đăng ký trên khắp cả nước, thậm chí còn nhiều hơn, các thị trường nhỏ hơn không được đăng ký. Tìm kiếm thành phố địa phương của bạn để biết thông tin hoặc truy cập thư mục của USDA (http://search.ams.usda.gov/farmersmarkets/). Nhiều chuỗi cửa hàng tạp hóa lớn cũng đang bắt đầu dự trữ một phần các sản phẩm được trồng tại địa phương. Nếu bạn cảm thấy có thể kiếm được nhiều tiền hơn một chút, hãy tìm kiếm các chương trình CSA địa phương trong khu vực của bạn, đại diện cho Nông nghiệp được hỗ trợ bởi cộng đồng và tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm địa phương và các mặt hàng thực phẩm khác cho cộng đồng tham gia. Đừng bao giờ đánh giá thấp tác động của những thay đổi dù là nhỏ nhất.

Gwyneth bắt tôi làm điều đóGwyneth bắt tôi làm điều đó

Có thể mua sắm tại địa phương nếu bạn sống ở một thành phố như Los Angeles? Làm sao?

Việc mua sắm tại địa phương ở các khu vực đô thị lớn thực sự dễ dàng hơn nhiều vì nhu cầu cao hơn và nguồn cung dồi dào hơn. Thực ra việc mua sắm tại địa phương ở các khu vực thành thị và một số vùng nông thôn xa xôi khó hơn nhiều vì sa mạc thực phẩm, nơi người dân không dễ dàng tiếp cận với thực phẩm tươi sống.

Gwyneth bắt tôi làm điều đóGwyneth bắt tôi làm điều đó

Bạn tìm kiếm gì khi đi mua hàng tạp hóa? Bạn tránh xa điều gì?

Tôi chủ yếu cố gắng tập trung vào việc mua thực phẩm nguyên chất, thực sự không cần nhãn mác. Bắt đầu với sản phẩm, sau đó bổ sung ngũ cốc và các sản phẩm động vật nhân đạo hữu cơ, không chứa kháng sinh. Khi tôi mua bất kỳ loại thực phẩm chế biến, đóng gói nào, tôi luôn đọc nhãn và cố gắng lưu ý những thực phẩm có từ 5 thành phần trở xuống. Nếu chúng chứa nhiều thành phần hơn, tôi kiểm tra xem chúng có thể nhận biết được không, được chế biến quá mức hay nhân tạo? Những thứ lớn mà tôi tránh xa là bột ngọt, màu nhân tạo, xi-rô ngô có hàm lượng fructose cao và thêm đường nhân tạo. Tôi không bao giờ mua thực phẩm tự xưng là thực phẩm “sức khỏe” hoặc “ăn kiêng” vì chúng thường chỉ thêm vào rất nhiều thành phần nhân tạo. Về cơ bản, tôi theo nguyên tắc của Michael Pollan là “ăn thức ăn, không ăn nhiều, chủ yếu là thực vật”.

Gwyneth bắt tôi làm điều đó

Điều gì giúp bạn có động lực để luôn đi đúng hướng và sống một lối sống lành mạnh, sạch sẽ hơn?

Tôi cảm thấy tốt, tôi có rất nhiều năng lượng khi tôi đã ngoài 30 tuổi và theo đuổi 3 đứa trẻ nhỏ, và trên hết, tôi biết mình đang nuôi sống bản thân và gia đình tốt nhất có thể. Thành thật mà nói, một khi tôi bắt đầu thực sự học và hiểu cách thức và cái họ tạo ra rất nhiều thức ăn nhanh và chế biến từ đó, tôi đã cảm thấy mất hứng thú với nó. Niềm khao khát thực sự duy nhất của tôi mà tôi vẫn còn, thứ mà tôi luôn say mê, đó là In N Out!

Gwyneth bắt tôi làm điều đó

Lời khuyên tốt nhất mà tôi từng nhận được: Giấc ngủ giải quyết mọi thứ. Nó thực sự làm. Tôi là một kẻ lãng xẹt, không hiệu quả khi ngủ quá ít.

Phó bảng yêu thích: Uống rượu ngon và tách cà phê hàng ngày của tôi.

Tôi không thể sống thiếu: Tất nhiên là gia đình tôi, nhưng nếu chúng ta đang nói về một vật thể, có thể là iPhone của tôi, mặc dù tôi rất muốn chữa khỏi chứng nghiện đó. Có lẽ đó sẽ là dự án tiếp theo mà tôi đảm nhận!

Bữa ăn yêu thích của tôi để nấu: Mì nướng kiểu Ý. Không phải là lựa chọn tốt cho sức khỏe nhất, nhưng khi được làm với những miếng mì ống tươi, nước sốt tự làm và pho mát mozzarella thực sự tuyệt vời, không còn gì tuyệt hơn!

Anh hùng của tôi là: Tôi ngưỡng mộ rất nhiều người, bao gồm cả bố mẹ tôi và tất nhiên là Chúa, nhưng tôi chưa bao giờ thực sự cảm thấy mình có một anh hùng. Đó có phải là một câu trả lời đáng buồn không ha ?!

Nhiếp ảnh lấy cảm hứng từ điều này + Claire Paice

0/5 (0 Reviews)