Lên kế hoạch cho những kỳ nghỉ vui vẻ và thư giãn cũng như nơi nghỉ ngơi cuối tuần với những mẹo và thủ thuật này để sử dụng tốt nhất thời gian của bạn. Hãy dành chút thời gian để đắm mình vào những hoạt động bạn đã lên kế hoạch cho kỳ nghỉ của mình và ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt bằng những bức ảnh và video để bạn hồi tưởng lại những kỷ niệm tuyệt vời. Lưu giữ những kỷ niệm về nơi lưu trú và nơi nghỉ ngơi cuối tuần của bạn trong một cuốn sách ảnh được cá nhân hóa để bạn có thể hồi tưởng bất cứ lúc nào bạn cần một nơi nghỉ ngơi. Tìm hiểu thêm các mẹo để lên kế hoạch cho chuyến đi hoặc thời gian nghỉ ngơi hoàn hảo ở nhà cũng như các ý tưởng khác để sử dụng ảnh của bạn một cách sáng tạo.

Lưu trú là gì?

Lưu trú là một kỳ nghỉ được dành ở nhà thay vì đến một thành phố, tiểu bang hoặc quốc gia mới. Bạn có thể dành một kỳ nghỉ tại thành phố quê hương hoặc tiểu bang quê hương của mình bằng cách tham quan tất cả các điểm tham quan địa phương mà bạn chưa bao giờ được trải nghiệm trước đây. Bạn cũng có thể chọn ở trong nhà riêng của mình trong thời gian lưu trú hoặc làm cho mọi thứ trở nên huyền ảo hơn bằng cách đặt phòng khách sạn để tận hưởng một kỳ nghỉ nhỏ. Tùy thuộc vào nơi bạn chọn để lưu trú, có rất nhiều lợi ích và trải nghiệm khó quên sẽ tạo nên những kỷ niệm lâu dài.

những đứa trẻ trong pháo đài ở nhà để ở

Lợi ích của việc lưu trú

  • Hiệu quả về Chi phí: Lưu trú là một cách hiệu quả về chi phí để có một kỳ nghỉ vui vẻ và thú vị mà sẽ không phá vỡ ngân sách chi phí.
  • Chi phí vận chuyển thấp: Với nhà trọ, chi phí đi lại khá thấp, bao gồm xăng xe, thuê xe – nếu cần, và vé máy bay nội địa.
  • Giúp kinh tế địa phương: Chọn một nơi lưu trú sẽ đưa bạn đến với các cửa hàng địa phương, nhà hàng và khách sạn chỉ phục vụ bữa sáng nhỏ có thể tăng doanh thu địa phương và nền kinh tế của thị trấn của bạn.
  • Thời gian nghỉ làm có giới hạn: Thời gian lưu trú có thể dài hoặc ngắn tùy ý, và một số thậm chí có thể được thực hiện vào cuối tuần nếu việc đi lại là ít.
  • Dễ lập kế hoạch: Vì lưu trú không yêu cầu xin thị thực hoặc giấy thông hành, lập kế hoạch cho lưu trú sẽ giúp bạn ít căng thẳng hơn và có nhiều thời gian hơn để khám phá tất cả những nơi bạn muốn xem. Vì hầu hết mọi người lập kế hoạch lưu trú xung quanh khu vực họ sống, họ biết tất cả những nơi họ muốn đến và có ý tưởng chung về kế hoạch lưu trú của họ.
  • Thêm thời gian nghỉ: Thông thường, thời gian nghỉ hè được tính bằng thời gian di chuyển dài để đến điểm đến cuối cùng. Trong thời gian lưu trú, thời gian di chuyển thường ngắn, khiến bạn có nhiều thời gian hơn để khám phá niềm vui và ít thời gian trên ô tô hoặc máy bay hơn.

Ý tưởng lưu trú

Tin chắc rằng một kỳ nghỉ là nơi nghỉ ngơi hoàn hảo cho bạn? Dưới đây là một số ý tưởng lưu trú tuyệt vời hoàn hảo cho khách du lịch một mình hoặc gia đình ở mọi quy mô. Những ý tưởng lưu trú này rất sáng tạo và mang đến cho bạn cơ hội khám phá những nơi bạn chưa từng đến trước đây.

Nghỉ dưỡng trong thiên nhiên với gia đình cùng nhau đi bộ đường dài

Tham quan thành phố của riêng bạn

Hãy là một khách du lịch trong thành phố của riêng bạn và khám phá tất cả những gì thành phố của bạn cung cấp. Hầu hết mọi người có thể đồng ý rằng họ đã không đi quanh thành phố của họ nhiều như họ nghĩ khi bạn bè đến thăm và hỏi họ những nơi tốt nhất để ghé thăm. Hãy dành thời gian này để khám phá những địa điểm du lịch mà bạn đã luôn gợi ý cho bạn bè nhưng chưa bao giờ dành thời gian để tự mình khám phá. Ghi lại vẻ đẹp của thành phố bạn đang sống bằng những bức ảnh canvas đẹp về các địa danh địa phương để trang trí xung quanh nhà hoặc văn phòng của bạn.

Cầu cổng vàng San francisco treo trên vải canvas để lưu trú

Dành thời gian cho thiên nhiên

Hít thở không khí trong lành tại một công viên địa phương hoặc đi bộ đường dài để thư giãn hoàn toàn trong kỳ nghỉ của bạn. Sau tất cả những căng thẳng trong cuộc sống bình thường của chúng ta, một cách tuyệt vời để giải tỏa nỗi lo lắng là bao quanh bạn trong một môi trường không có máy tính, điện thoại di động hay email. Cân nhắc thực hiện một chuyến đi đến một công viên quốc gia ở bang của bạn hoặc một hồ nước mà bạn chưa từng đến trước đây và hoàn toàn đắm mình trong thiên nhiên tuyệt vời mà bạn đang bao quanh. Ghi lại cảnh đẹp xung quanh bạn bằng cách viết vào một cuốn sổ được cá nhân hóa để ghi nhớ những khoảnh khắc tuyệt vời mà bạn đang có.

Ngày Spa Tại Nhà

Muốn trải nghiệm spa nhưng không phải giá spa? Hãy cân nhắc tổ chức một ngày spa tại nhà để chăm sóc bản thân hoàn toàn và mang đến cho bạn trải nghiệm lưu trú tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay. Hãy dành cho bản thân và những người bạn đang lưu trú những buổi chăm sóc da mặt thú vị và mát-xa thư giãn để tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm spa. Nhấm nháp nước ngâm chanh và dưa chuột từ đồ uống tùy chỉnh và thư giãn theo điệu nhạc spa nhẹ nhàng trong khi bạn tận hưởng kỳ nghỉ tại spa của mình.

Đồ thủy tinh trong bình thợ xây, tủ làm mát lon bia, vại bia và ly rượu ít hấp

Cắm trại ở sân sau

Làm điều gì đó bạn chưa bao giờ làm trước đây và có trải nghiệm cắm trại đầy đủ ngay tại sân sau của bạn. Dựng lều, nướng kẹo dẻo trên đống lửa mở và uống sô cô la nóng từ những chiếc cốc sứ đặt làm trong khi bạn nhìn chằm chằm vào các vì sao. Cắm trại ở sân sau mang đến cho bạn trải nghiệm cắm trại nhưng với tất cả các tiện nghi và nguồn lực của ngôi nhà của bạn, điều này hoàn hảo cho bất kỳ người mới cắm trại nào.

Ôm ấp một ngôi nhà

Ở nhà và dành thời gian cho bản thân để thư giãn hoàn toàn trong kỳ nghỉ của bạn. Một số hoạt động tại nhà bao gồm cuộn mình trong chiếc chăn lông cừu cá nhân mềm mại, ấm áp với cuốn sách bạn muốn đọc hoặc tổ chức liên hoan phim tại nhà với những bộ phim yêu thích của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tổ chức một buổi dã ngoại trong nhà hoặc tiệc trà tại nhà để có trải nghiệm mà bạn không thường xuyên làm. Lưu trú cho phép bạn thực hiện các hoạt động khác nhau mà bạn không phải làm thường xuyên và khiến bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn trong thời gian lưu trú.

Chăn lông cừu mềm mại để ôm vào lòng trong những ngày lạnh giá

Tham quan chợ nông sản địa phương của bạn

Khám phá các sản vật địa phương được trồng và bán tại chợ nông sản địa phương của bạn và nấu một bữa ăn ngon với tất cả các loại thực phẩm bạn đã mua. Bạn có thể tìm thấy một số món ăn tuyệt vời ở chợ nông sản và những món ăn bạn nấu sẽ có hương vị tốt cho sức khỏe và bổ dưỡng hơn bao giờ hết. Mua pho mát sản xuất tại địa phương và trái cây và rau quả trồng tại địa phương để làm một tấm than với chiếc thớt cá nhân của bạn và tận hưởng thời gian lưu trú của bạn với những món ăn ngon.

Làm thế nào để nắm bắt nơi lưu trú của bạn

Ghi lại những kỷ niệm lưu trú này bằng một cuốn sách ảnh được cá nhân hóa để hồi tưởng lại những khoảnh khắc tuyệt vời dành cho kỳ nghỉ của bạn. Cho dù bạn chụp ảnh lưu trú trên điện thoại hay trên máy ảnh, hãy để ảnh lưu trú của bạn tỏa sáng trong ngày với các bố cục và thiết kế sách ảnh khác nhau trông sẽ rất đẹp. Một cuốn sách ảnh đáng nhớ là một cách hoàn hảo để hiển thị tất cả những bức ảnh bạn đã chụp trong thời gian lưu trú và hồi tưởng lại tất cả những kỷ niệm tuyệt vời mà bạn đã có trong chuyến đi của mình.

Sách ảnh để bắt đầu một năm với các bố cục và kích thước khác nhau

Nơi nghỉ ngơi cuối tuần là gì?

Một nơi nghỉ ngơi cuối tuần được mô tả tốt nhất là một kỳ nghỉ ngắn ngày ở đâu đó sau một tuần làm việc dài. Những nơi nghỉ ngơi cuối tuần thật tuyệt vời cho những người có thời gian cuối tuần rảnh rỗi và đi đâu đó thư giãn để xả stress sau một tuần làm việc bận rộn. Thông thường, kỳ nghỉ cuối tuần là hai ngày và một đêm nhưng một số lại đẩy thời gian đi nghỉ cuối tuần của họ dài hơn một chút nếu thời gian cho phép.

Ý tưởng nghỉ ngơi cuối tuần dọc theo hồ bơi ngắm mặt trời lặn giữa những cây cọ

Ý tưởng đi chơi cuối tuần

Cần một số ý tưởng về nơi để đi trong kỳ nghỉ cuối tuần của bạn? Dưới đây là một số ý tưởng tuyệt vời sẽ tạo nên những chuyến đi xa cuối tuần hoàn hảo. Hãy thư giãn và xả hơi sau một tuần làm việc căng thẳng với những ý tưởng nghỉ ngơi cuối tuần này.

Chuyến đi cắm trại cuối tuần

Đi cắm trại cuối tuần với những người thân yêu của bạn và tạo ra những kỷ niệm sẽ tồn tại suốt đời. Cân nhắc đặt một địa điểm cắm trại riêng hoặc một địa điểm cắm trại sang trọng sẽ nâng cao trải nghiệm cắm trại của bạn. Hãy chắc chắn làm ấm các ngón chân của bạn trong chuyến đi cắm trại của bạn bằng những đôi tất in hình tùy chỉnh để kỷ niệm chuyến đi cắm trại của bạn và giữ như một lời nhắc nhở về nơi nghỉ ngơi cuối tuần của bạn.

Chuyến đi đường ngắn

Chọn một điểm đến hoàn hảo cho một chuyến đi đường ngắn và ở lại qua đêm để tận dụng tốt nhất nơi nghỉ ngơi cuối tuần của bạn. Chọn một địa điểm mà bạn muốn ghé thăm và tìm một nhà trọ nhỏ chỉ phục vụ bữa sáng hoặc khách sạn sang trọng để ở lại qua đêm và thức dậy để bắt đầu ngày mới khám phá. Bạn có thể chọn từ các thành phố và thị trấn khác nhau trong tiểu bang của mình, từ các thị trấn cổ kính nhỏ đến các thành phố lớn. Chọn ngày cuối tuần phù hợp nhất cho chuyến đi đường ngắn của bạn và ghi lại tất cả các kế hoạch của bạn vào lịch cá nhân của bạn để bạn có đủ thời gian thực hiện tất cả những việc bạn muốn làm trong kỳ nghỉ cuối tuần này.

Lịch treo tường tùy chỉnh được cá nhân hóa với ảnh

Đặt nhà nghỉ dưỡng

Đặt cho mình và các thành viên nơi nghỉ ngơi của bạn một nhà nghỉ riêng để có được đầy đủ trải nghiệm nơi nghỉ ngơi. Hãy cân nhắc đặt một nhà nghỉ với những tiện nghi mà bạn không có trong chính ngôi nhà của mình, chẳng hạn như hồ bơi, phòng hát, không gian sân sau lớn, phòng trò chơi và hơn thế nữa. Thời gian bạn đã dành trong chuyến phiêu lưu đi chơi sẽ giúp bạn thoải mái và thư giãn. Hãy nhớ ghi lại tất cả những kỷ niệm bạn có trong kỳ nghỉ bằng ảnh và video để bạn có thể nhìn lại những khoảng thời gian tuyệt vời. Chụp ảnh và tạo những chiếc gối tùy chỉnh để mang lại cảm giác nghỉ dưỡng cho ngôi nhà của bạn khi bạn trở về.

Trốn thoát mùa đông

Đi bộ qua một thế giới thần tiên mùa đông cho kỳ nghỉ cuối tuần của bạn và ôm lấy tuyết tươi, sô cô la nóng và kẹo dẻo nướng trong chuyến đi trốn mùa đông của bạn. Kỳ nghỉ cuối tuần của bạn có thể bao gồm các hoạt động vui vẻ và thú vị như trượt tuyết, trượt ván trên tuyết, xe trượt tuyết và các môn thể thao mùa đông khác. Ngoài ra, bạn có thể dành thời gian này để chụp những bức ảnh tuyệt đẹp cho bất kỳ thiệp chúc mừng ngày lễ, Giáng sinh hoặc mùa nào mà bạn có thể muốn gửi trong năm đó. Chủ đề mùa đông tự nhiên trong nền ảnh của bạn sẽ trông tuyệt vời trên bất kỳ tấm thiệp kỳ nghỉ nào bạn chọn để gửi đến những người thân yêu của mình.

Thiệp giáng sinh cho doanh nghiệp với nhiều loại và kích thước khác nhau để bạn lựa chọn

Ghi lại nơi nghỉ ngơi cuối tuần của bạn

Những kỳ nghỉ cuối tuần có thể ngắn về thời gian, nhưng việc tạo ra những kỷ niệm lâu dài chỉ mất vài phút. Ghi lại nơi nghỉ ngơi cuối tuần của bạn bằng cách sử dụng những cuốn sách tức thì nhanh chóng và dễ dàng của Shutterfly để nhắc nhở bản thân về khoảng thời gian tuyệt vời bạn đã có trong kỳ nghỉ cuối tuần. Những cuốn sách tức thì dễ dàng này thật tuyệt vời để ghi lại những chuyến đi xa cuối tuần khác nhau mà bạn đã có với một cuốn sách bìa cứng 6X6. Sử dụng những cuốn sách tức thì này để ghi lại bất kỳ kỷ niệm nào làm nên nét độc đáo của gia đình bạn và bất kỳ khoảnh khắc đặc biệt nào mà bạn sẽ muốn ghi nhớ bằng một cuốn sổ in tức thì đẹp mắt.

Sách ảnh tức thì cho các mùa và ngày lễ

Kết thúc

Hãy thoát khỏi cuộc sống hối hả bận rộn của bạn để tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng sức hoặc nơi nghỉ ngơi cuối tuần. Sử dụng những khoảnh khắc này để ghi lại tất cả những điều kỳ diệu và kỷ niệm mà bạn đã tạo ra để làm sách ảnh được cá nhân hóa, nghệ thuật treo tường và trang trí nhà tùy chỉnh cũng như những món quà cá nhân dành cho bạn và những người thân yêu của bạn để trân trọng.

Tài nguyên bổ sung:

Mua sách ảnh được cá nhân hóa

Mua sắm các tác phẩm nghệ thuật treo tường và trang trí nội thất

Mua quà tặng được cá nhân hóa

0/5 (0 Reviews)