Nếu bạn biết bất cứ điều gì về tất cả chúng tôi tại IBT HQ, bạn biết chúng tôi chắc chắn yêu rượu của mình! Ngoài ra còn có điều gì đó ấm cúng hơn khi nhâm nhi một ly rượu mạnh khi thời tiết se lạnh, và bạn đang ở trong ngôi nhà của chính mình với tất cả những người bạn yêu thích. Một sự thật khác mà bạn biết là chúng tôi luôn tìm kiếm những cách mới để lưu trữ! Chà, thật may mắn cho chúng tôi, chúng tôi có một người đam mê rượu vang và là người sáng lập của Experience Simply, Ronda Fraley, đang chia sẻ các mẹo của chuyên gia về cách dễ dàng tổ chức một buổi nếm rượu tuyệt vời tại nhà của bạn đến nỗi khách của bạn sẽ hỏi bạn đã quản lý nó như thế nào. Lấy ly vino của bạn và bắt đầu với nó!

Cach Nem Ruou Tai Nha Don Gian Voi Kinh Nghiem

Bước 1: Rượu

Có kinh nghiệm Simply cung cấp năm chai rượu được tuyển chọn cho chủ đề nếm thử theo mùa {chúng tôi đang làm Pinot Noir from Around the Globe, chẳng hạn như ngay bây giờ.}

Lời khuyên:
Một lần nếm khoảng 2 ounce để bạn nhận được 10 phần ăn từ một chai
Chọn một chủ đề cổ điển như “Chuyến tham quan Tuscany” nơi bạn phục vụ bất kỳ loại rượu vang nào từ Tuscany hoặc thử một thứ gì đó thú vị như “Vào các ngày Thứ Tư, We Wear Pink” nơi bạn phục vụ rượu vang hồng khi nếm thử vào Thứ Tư. Một chủ đề không chỉ thú vị và giúp khách biết những gì mong đợi mà còn giúp tổ chức trải nghiệm để mọi người có thể dễ dàng nắm bắt được những điểm chung và khác biệt tiềm ẩn từ chai này sang chai khác!

1640705646 147 Cach Nem Ruou Tai Nha Don Gian Voi Kinh Nghiem

Bước 2: Thức ăn

Experience Simply không chỉ cung cấp rượu vang (phần ngon nhất) mà còn cung cấp các cặp được đề xuất cùng với các công thức nấu ăn hấp dẫn để đi kèm với chủ đề theo mùa của họ.

Lời khuyên:
Có vẻ như có rất nhiều quy tắc khi kết hợp rượu với thức ăn nhưng thực sự chỉ có một mẹo bạn cần biết. Rượu vẫn ngon hơn với muối, axit và chất béo; nó có vị tệ hơn với đồ ngọt và vị umami. Điều đó dễ dàng như thế nào?
Nếu bạn muốn giữ nó thực sự đơn giản, hãy cùng nhau trộn một bảng charcuterie nhanh chóng với các loại thịt đông lạnh, pho mát, ô liu, nho, trái cây sấy khô, các loại hạt, bánh quy giòn, v.v. Rốt cuộc thì ai mà không yêu thích món charcuterie?

1640705647 560 Cach Nem Ruou Tai Nha Don Gian Voi Kinh Nghiem

Bước 3: Chuẩn bị

Hướng dẫn lưu trữ có kinh nghiệm của Simply hướng dẫn bạn từng bước cách chuẩn bị và rất dễ dàng vì chúng bao gồm hầu hết các cơ sở cho bạn. Họ cũng gửi qua một con ốc vít. Chúng dường như luôn mất tích trong nhà khi bạn cần nhất phải không? 😉

Lời khuyên:
Trừ khi bạn thực sự muốn nếm thử một cách nghiêm túc {điều đó là ổn nếu bạn muốn!}, Bạn có thể sử dụng các ly rượu vang mà bạn có. Các ly rượu dành riêng cho từng loại rượu được thiết kế để nâng cao trải nghiệm nếm thử nhưng sự khác biệt không đáng chú ý, đặc biệt nếu việc nếm thử của bạn chỉ để giải trí. Bạn không cần một tủ mát rượu cầu kỳ để làm cho rượu của bạn ở nhiệt độ thích hợp, chỉ cần một tủ lạnh và một bộ hẹn giờ.

Rượu vang trắng: Để rượu vang trong tủ lạnh khoảng 2,5 giờ để các loại rượu vang nhẹ hơn đến khoảng 45 độ {think Sauvignon Blanc} và các loại có vị nồng hơn vào khoảng 50 độ {think Chardonnay}
Rượu vang đỏ: Làm lạnh nhẹ rượu vang đỏ trong tủ lạnh khoảng 40 phút để hạ nhiệt độ phòng xuống nhiệt độ phòng mát hơn bạn nghĩ {59 – 65 độ là có lợi}

1640705648 825 Cach Nem Ruou Tai Nha Don Gian Voi Kinh Nghiem

Bước 4: Thiết lập

Có kinh nghiệm Đơn giản chỉ gửi cho bạn các màn hình được thiết kế đẹp mắt cho mặt bàn của bạn để đi kèm với các loại rượu và công cụ nếm thử {nhiều thứ để làm theo những điều đó} và các gói cho từng khách của bạn để họ có mọi thứ họ cần để tham gia {bút, ghi chú nếm thử, hướng dẫn bỏ túi , coaster}

Lời khuyên:
Nhận danh sách phát từ {chúng tôi yêu thích Bản nhạc thử rượu trên Spotify}, sắp xếp không gian của bạn để chuẩn bị và bày biện đồ ăn và rượu.

Sử dụng những chiếc chai như một phần của màn hình sang trọng bằng cách sử dụng các vật dụng mà bạn có xung quanh nhà để giới thiệu các cấp độ, chiều cao và sức hấp dẫn trực quan. Sách dạy nấu ăn, giá đựng bánh hoặc thậm chí là những chiếc hộp được sắp xếp dưới khăn trải bàn có thể làm cho món đồ trưng bày chai lọ của bạn trở nên nổi bật.

1640705649 266 Cach Nem Ruou Tai Nha Don Gian Voi Kinh Nghiem

Bước 5: Máy chủ

Và đây là nơi chúng tôi đánh mất bạn. Chính xác thì bạn tổ chức một buổi nếm thử như thế nào…?
Hướng dẫn lưu trữ có kinh nghiệm của Simply hướng dẫn bạn chính xác cách tổ chức nếm thử và thậm chí cho bạn biết những gì cần nói khi bạn hướng dẫn khách của mình qua bốn bước nếm thử. Chúng cũng bao gồm các công cụ nếm thử thực hành để giúp khách thưởng thức và đánh giá các loại rượu vang {suy nghĩ về mẫu màu, bắt đầu cuộc trò chuyện, từ vựng về hương thơm, v.v.}. Nếu ghi chú nếm của bạn thường khá cơ bản thì đây là công cụ hoàn hảo để giúp bạn tìm hiểu màu sắc, hương thơm và đặc điểm của rượu theo cách tương tác.

Lời khuyên:
Đặt kỳ vọng rằng bạn sẽ được nếm một loại rượu sau mỗi 20 phút để họ biết họ có bao nhiêu thời gian để hoàn thành phiếu nếm thử và họ có bao nhiêu thời gian để giao lưu!

Lưu ý: Đây là lúc khách sẽ “chơi” với các công cụ nếm thử thực hành do Experience Simply cung cấp

Giống như khi bạn chơi trò chơi trên bàn cờ, hãy giải thích bốn bước nếm thử {xem, ngửi, nhâm nhi, thưởng thức} để khách của bạn biết cách chơi. Hoàn thành các bước, ghi lại ghi chú của họ, lặp lại.

Đơn giản hơn bạn nghĩ, phải không? Tất cả chúng tôi ở đây để tạo ra một trải nghiệm nếm thử rượu vang một cách dễ dàng và thú vị {và các công ty sẽ thực hiện tất cả những công việc nặng nhọc cho bạn!} Bạn hào hứng nhất tổ chức buổi dạ hội nào trong mùa lễ hội này? Tái bút trong trường hợp bạn đang băn khoăn không biết nên mặc gì cho tất cả các sự kiện mùa thu năm nay, chúng tôi đã có một hướng dẫn cho bạn!

0/5 (0 Reviews)