banner tructiepbongda khongsobong 918x234

Khi cách xa xã hội đóng vai trò quan trọng hơn trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta trong thời kỳ bùng phát coronavirus, nhiều bà mẹ đang mong đợi sẽ phải sáng tạo khi lên kế hoạch cho việc tắm cho trẻ sơ sinh rất được mong đợi đó.

Nhưng làm thế nào để bạn tắm khi bạn không thể cách người khác khoảng 6 feet?

May mắn thay, việc làm mẹ sắp sinh không yêu cầu tương tác trực tiếp — có rất nhiều hoạt động ăn mừng có thể được thực hiện sau màn hình máy tính hoặc điện thoại thông minh với vòi hoa sen ảo cho em bé! Mặc dù bây giờ có nhu cầu thực sự đối với họ, nhưng vòi hoa sen trẻ em đường dài hoặc ảo đã xuất hiện được một thời gian. Thông thường, chúng được lên kế hoạch cho bạn bè và gia đình sống ở các tiểu bang hoặc quốc gia khác. Những gia đình quân nhân hay di chuyển nhiều thường sử dụng chúng để đưa bạn bè phương xa đến với nhau. Với một chút kế hoạch, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh kế hoạch tắm cho em bé của mình thành một bữa tiệc ảo mà không bị lỡ nhịp.

Dưới đây là hướng dẫn từng bước để bạn có được vòi hoa sen ảo hoàn hảo cho em bé.

Chọn ngày và giờ cho buổi tắm em bé ảo của bạn.

Cũng giống như buổi gặp mặt trực tiếp, bước đầu tiên để lên kế hoạch cho buổi tắm tiên ảo là chọn ngày và giờ cho bữa tiệc của bạn. Một số điều cần xem xét:

  • Nếu bạn đang mời khách ở nhiều múi giờ, hãy cố gắng chọn thứ gì đó phù hợp với hầu hết mọi người, nếu không phải tất cả mọi người.

  • Đặt giới hạn thời gian cho bữa tiệc. Mặc dù bạn có thể cảm thấy như bạn có tất cả thời gian trên thế giới, nhưng bạn vẫn muốn tôn trọng thời gian của người khác. Một đến hai giờ nên là tất cả thời gian bạn cần, tùy thuộc vào số lượng khách của bạn.

  • Chọn một ngày mà quà tặng có đủ thời gian để đến nơi (yếu tố làm chậm trễ vận chuyển).

Gửi lời mời tắm em bé ảo.

Tiếp theo, gửi lời mời. Bạn có thể cá nhân hóa một lời mời kỹ thuật số với một dịch vụ lời mời trực tuyến, như Evite hoặc Paperless Post (đây có thể là một cảm giác tuyệt vời cho một bà mẹ sắp sinh đang cảm thấy buồn vì không có một buổi tắm “thực sự”). Hoặc bạn có thể đơn giản thiết lập một sự kiện nhóm trên Facebook nơi tất cả bạn bè và gia đình của bạn có thể dễ dàng xem thông tin chi tiết và tương tác với nhau. Bất kể bạn đi theo lộ trình mời nào, hãy đảm bảo bao gồm hướng dẫn về nền tảng bạn sẽ sử dụng cho bữa tiệc ảo của mình, chẳng hạn như Zoom, Skype hoặc Google Hangouts. Nói về mà…

Thiết lập nền tảng cho phòng tắm em bé ảo của bạn.

Sau khi bạn đã chọn nơi tổ chức bữa tiệc trực tuyến của mình, hãy đảm bảo chạy thử. Nếu bạn chưa từng sử dụng Skype, Zoom hoặc Google Hangouts trước đây, thì bạn nên tranh thủ một vài người bạn để lái thử hangout ảo. Hãy thử có một giờ vui vẻ bên nhau và sử dụng thời gian để giải quyết mọi trục trặc kỹ thuật để bạn có thể chuẩn bị tốt nhất để trở thành bà chủ phòng tắm.

Tạo một sổ đăng ký tắm em bé ảo.

Tất cả chúng ta đều đã quen với việc mua sắm từ chiếc ghế dài của mình và điều này thực sự không có gì khác biệt. Truy cập vào một trang web như Babylist hoặc cửa hàng trực tuyến yêu thích của bạn, nơi bạn có thể dễ dàng thiết lập sổ đăng ký trẻ em. Sau đó, khách ảo của bạn tắm cho em bé có thể chọn món quà hoàn hảo và gửi trực tiếp cho bạn. Với bất kỳ may mắn nào, bạn sẽ có tất cả quà tặng trước khi bữa tiệc bắt đầu.

Tuy nhiên, chủ nhà có thể muốn khuyến khích khách gửi quà của họ trước một ngày nhất định để giải quyết việc chậm trễ vận chuyển liên quan đến coronavirus. Bạn cũng có thể muốn yêu cầu những vị khách đến gói quà trên những món đồ họ đang vận chuyển để mẹ sắp cưới có thứ gì đó thú vị để mở. (Cần một ý tưởng quà tặng mà bạn có thể gửi hầu như không? Quà tặng Giấc ngủ — Thẻ Quà tặng cho Bé Kool Style có thể được sử dụng để mua hoặc thuê Giường ngủ thông minh giường cũi kỳ diệu — chiếc nôi trẻ em duy nhất được chứng minh là có thể thêm 1-2 giờ Zzzs quý giá mỗi đêm cho trẻ sơ sinh … và cha mẹ của họ!)

Chọn một chủ đề tắm em bé ảo.

Bạn không thể hết mình với chủ đề tắm em bé và trang trí vòi hoa sen cho em bé trong một hangout ảo, nhưng bạn vẫn có thể thêm một số điểm nhấn thú vị. Nếu bạn đang lưu trữ, hãy đặt bóng bay hoặc bộ phát sóng trong nền. Hoặc sử dụng phông nền Zoom lễ hội. Một ý tưởng khác? Yêu cầu khách của bạn trang điểm, tất cả đều mặc cùng một màu hoặc đeo một phụ kiện thú vị (như kính râm hình trái tim).

Lên kế hoạch tiết lộ quà tặng.

Một nửa thú vị của buổi tắm cho trẻ sơ sinh là nhìn thấy tất cả những món quà ngọt ngào, vậy tại sao không thưởng thức một chương trình nhỏ? Có một số cách để biến việc mở quà trở thành một phần không thể thiếu trong phòng tắm ảo của bạn:

  • Nếu khách gửi quà trước: Bạn có thể tiếp tục khá nhiều với quá trình mở gói giống như bạn thực hiện trực tiếp. Mama mở ra, trong khi mọi người khác ooh‘cát aaahlà tại những món đồ dễ thương mà cô ấy mở hộp.

  • Nếu khách đã mua quà: Vì nhiều bà mẹ đang phải tranh giành và chuyển từ tắm cho trẻ sơ sinh truyền thống sang một phòng tắm ảo, họ có thể đang cố gắng tìm ra chính xác những gì cần làm về quà tặng. Một giải pháp thú vị là để món quà tiết lộ là một phần của bữa tiệc. Mỗi khách có thể lần lượt mở món quà mà mình đã mua và nói vài lời về lý do tại sao mình chọn món quà đó.

Tìm ra thức ăn.

Ăn uống trong khi trò chuyện nhóm trên màn hình có thể khiến một số người mất tập trung. Đối với những người khác, nó có thể không phải là vấn đề lớn. Tùy thuộc vào những gì bạn quyết định, vào lời mời, bạn có thể yêu cầu mọi người không nhai cho đến khi kết thúc hoặc chỉ định rằng khách được khuyến khích ăn.

Nếu mọi người không sao với việc ăn uống trên máy quay, đồ ăn và thức uống có thể là một khía cạnh thống nhất của phòng tắm. Trong lời mời của bạn, hãy chia sẻ công thức pha chế mocktail tắm cho trẻ sơ sinh mà khách có thể làm và nhâm nhi cùng nhau trong khi tắm. Hoặc, sắp xếp thời gian cho con bạn tắm cho một bữa ăn nào đó — ví dụ, tất cả các bạn có thể cùng nhau thưởng thức bữa nửa buổi đi tắm đường dài hoặc bữa tiệc trà giữa trưa.

Chơi trò chơi tắm em bé ảo.

Tắm cho trẻ sơ sinh mà không có trò chơi thì sao? Mặc dù chơi trò chơi trực tiếp thú vị hơn, nhưng vẫn có một số trò chơi tắm cho trẻ sơ sinh cổ điển có thể được điều chỉnh để chơi từ xa. Một số hoạt động tốt (và xem thêm các ý tưởng trò chơi tắm cho trẻ sơ sinh thú vị tại đây):

  • Đặt tên cho giai điệu đó: Phát một vài đoạn hợp âm của các bài hát có chủ đề trẻ em và để khách đoán những gì họ vừa nghe.

  • Trò chơi bảng chữ cái cho bé: Đi vòng quanh và thay phiên nhau cố gắng đặt tên một từ liên quan đến em bé cho mỗi chữ cái trong bảng chữ cái — cố gắng đừng phá vỡ chuỗi!

  • Đồ dùng trẻ em ‘Giá phù hợp’: Lần lượt đoán các loại đồ dùng trẻ em khác nhau có giá bao nhiêu.

Ship ưu đãi tắm em bé.

Bạn muốn vượt lên trên và xa hơn với tư cách là người dẫn chương trình? Gửi một số ưu đãi của bữa tiệc cho khách của bạn như một dấu hiệu đánh giá cao của bạn đối với sự tham dự ảo của họ. Đó có thể là một ưu đãi tắm cho trẻ sơ sinh truyền thống mà bạn gửi qua thư hoặc bạn có thể gửi thẻ quà tặng trị giá 5 đô la mà khách có thể sử dụng cho quà tặng kỹ thuật số hoặc đồ ăn mang đi. Hoặc, thay vì gửi ủng hộ sau dưới vòi hoa sen, chọn thứ gì đó mà khách có thể sử dụng trong khi tắm, chẳng hạn như cốc cà phê phù hợp.

Cho Mama một cuộc nói chuyện ảo.

Mặc dù không khó để bắt đầu ảo tưởng với việc tắm cho em bé của bạn, nhưng việc mang thai trong giai đoạn khủng hoảng coronavirus là điều vô cùng căng thẳng. Vì vậy, hãy cân nhắc yêu cầu mỗi khách gửi một bức thư viết tay khích lệ — hoặc thậm chí chỉ là một email đẹp — cho người mẹ sắp cưới để giúp nâng cao tinh thần và khiến cô ấy cảm thấy đặc biệt hơn trong thời gian đầy thử thách này. Đó là một cử chỉ sẽ giúp cô ấy thực sự cảm nhận được sự hiện diện của bạn bè và gia đình, ngay cả khi họ ở cách xa hàng km.

Xem thêm bài viết được gắn thẻ mang thai, tắm em bé

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.