Nội dung bài viết

Học cách niêm phong túi nhựa bằng đèn khò cầm tay

Bài viết này, Cách niêm phong túi nhựa, được tài trợ bởi Bernzomatic. Tất cả các ý kiến ​​là 100% của riêng tôi.

Một ngày nọ, khi tôi đang đóng gói đồ ăn trưa ở trường cho con gái mình, tôi nhận ra rằng tôi đã hết cả túi đồ ăn nhẹ bằng nhựa và túi bánh sandwich. Thứ duy nhất tôi còn lại là những túi gallon… và vì lý do nào đó mà chúng tôi có 3 hộp trong số đó!

Trên đường đến trường buổi sáng hôm đó, tôi đã phải suy nghĩ. Phải có một bản hack tự làm đơn giản để dán và kết hợp nhựa với nhau mà không cần mua một chiếc máy đắt tiền. Nếu tôi tìm ra điều này, tôi có thể:

  • Làm túi lưu trữ của riêng tôi với nhiều kích cỡ khác nhau.
  • Sử dụng kỹ thuật này để ủng hộ tiệc.
  • Thỏa sức sáng tạo với cách gói quà.
  • Bịt kín kẹo hoặc bánh quy tự làm.
  • Làm túi mù cho các cô gái!

Đây là giải pháp của tôi; và bạn chỉ cần một vài thứ.

  1. Túi nhựa
  2. Dao
  3. Thớt
  4. Bernzomatic Butan
  5. Bernzomatic ST2200T

Xem video

Làm túi mù đồ chơi của riêng bạn

Hãy bắt đầu với gạch đầu dòng cuối cùng đó trước. Nếu bạn có một đứa trẻ trong độ tuổi từ 3-12, bạn biết túi mù là gì; và con bạn sẽ hào hứng như thế nào nếu bạn dành thời gian làm việc này cho chúng. Nếu bạn KHÔNG biết túi mù là gì, hãy đến Target và bạn sẽ tìm thấy cả một lối đi đầy ắp các lựa chọn túi mù từ mọi thứ từ Disney, Barbie đến Shopkins (người khởi xướng ra tất cả).

Cach niem phong tui nhua

Cảnh báo 1: Việc tự làm này chỉ nên do người lớn làm vì cần có ngọn lửa trần và dao sắc.

Cảnh báo 2: Hãy chú ý khi chia sẻ với con cái của bạn rằng bây giờ bạn có thể làm túi mù. Con gái tôi bây giờ muốn tôi làm những chiếc túi mù cho 300 chiếc Shopkins yêu thích của nó…

Đây là cách thực hiện

Bạn cần sử dụng nhựa mà bạn không thể nhìn thấy qua đó, do đó túi “mù”. Túi hàng tạp hóa dày có tác dụng tốt cho việc này. Ở đây, ở California, những thứ này có giá 10 đô la một chiếc nếu bạn không mang theo túi xách của mình đến cửa hàng tạp hóa. Túi đựng rác màu đen cũng sẽ hoạt động.

1642411817 582 Cach niem phong tui nhua

Đầu tiên, bạn cắt túi theo hình chữ nhật với kích thước mong muốn. Đổ đầy butan vào Bernzomatic ST2200T của bạn và đốt cháy nó. Làm nóng đầu dao, nhẹ nhàng di chuyển ngọn lửa qua lại. Tiếp theo, trên một tấm thớt, bịt kín mép túi bằng cách ấn nhẹ dọc theo mỗi mép, cho hai mép túi dính lại với nhau.

Khi bạn đã niêm phong ba mặt, hãy chèn đồ chơi hoặc kẹo bất ngờ vào, sau đó lặp lại và niêm phong mặt thứ tư và mặt cuối cùng. Viola; một túi kín cả bốn mặt.

Bạn có thể phải thực hiện một vài thao tác thử và sai để tìm ra lượng nhiệt chính xác. Điều này sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại dao và loại nhựa bạn sử dụng. Túi càng mỏng, bạn càng cần ít nhiệt. Ngược lại, túi càng dày thì bạn cần làm nóng dao càng lâu.

Tự làm túi đồ ăn nhẹ hoặc túi ưu đãi cho các bữa tiệc và ngày lễ

Quy trình tương tự cũng được áp dụng khi sử dụng túi lưu trữ có khóa gallon được cắt thành nhiều mảnh nhỏ hơn. Tôi thấy rằng đối với những túi này, bạn cần nhiều nhiệt hơn. Nó cũng hoạt động tốt nhất nếu bạn chỉ làm nóng đầu dao so với toàn bộ lưỡi dao.

1642411818 231 Cach niem phong tui nhua

Tôi biến một túi đựng đồ bằng gallon thành bốn túi nhỏ.

1642411819 285 Cach niem phong tui nhua

Loại bỏ nhựa khỏi lưỡi dao

Bạn có thể nhận thấy rằng lưỡi dao sẽ có nhựa dính vào nó. Để loại bỏ nó, hãy làm nóng phần nhựa còn sót lại bằng Bernzomatic ST2200T. Lấy một con dao thứ hai và sử dụng nó để trượt xuống lưỡi còn lại và loại bỏ phần nhựa đã được làm nóng. Lớp nhựa cũ sẽ rất dễ rơi ra. Rửa dao sau khi loại bỏ nhựa bằng xà phòng và nước.

Bạn cũng có thể sử dụng kỹ thuật này để niêm phong túi nhựa ưa thích cho các bữa tiệc hoặc trong các ngày lễ để mang lại cho bạn một góc cạnh sạch sẽ. Điều này rất hiệu quả, đặc biệt nếu bạn đang tặng thứ gì đó có thể ăn được như bánh quy, sôcôla hoặc bánh hạnh nhân và các món ngọt khác cho Ngày lễ tình nhân, Lễ Phục sinh hoặc Giáng sinh.

Bạn cũng có thể thích

Tự làm cốc đựng mực cồn

Khay khảm nhựa với đĩa CD và DVD tái chế

Tự làm móc thìa thay thế

Đèn chùm lọ Mason tự chế thay thế