Những lời chúc sinh nhật luôn đặc biệt và mang nhiều ý nghĩa, tràn đầy cảm xúc, ngay cả khi được đưa ra bằng những từ đơn giản như “Chúc mừng sinh nhật”. Là một người Ấn Độ, tất cả chúng ta đều đã chúc bạn bè và gia đình của mình bằng tiếng Hindi hoặc tiếng Anh, hàng nghìn lần vào ngày sinh nhật của họ. Nhưng bạn có bao giờ tự hỏi, làm thế nào bạn có thể biến một điều ước trở nên đặc biệt hơn mà không cần nỗ lực nhiều?

Lời chúc sinh nhật bằng tiếng bản địa

Đây là một phần của bài viết sẽ giúp bạn chúc người bạn Tamilian hoặc Kannada của mình Chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Tamil hoặc Kannada! Dưới đây là danh sách một số ngôn ngữ khác nhau và chúc họ Sinh nhật vui vẻ bằng phương ngữ của họ. Hy vọng rằng bài viết này sẽ mang lại hiệu quả cho bạn, ở đây chúng tôi có danh sách Chúc mừng sinh nhật bằng các ngôn ngữ Ấn Độ khác nhau

Chúc mừng sinh nhật ở Bangla

Một trong những ngôn ngữ ngọt ngào và tốt đẹp nhất mà chúng tôi biết ở Ấn Độ là tiếng Bangla. Các gia đình truyền thống của người Bengali tổ chức sinh nhật của một người theo cách đầy thiện chí và vui vẻ. Śubha janmadina nói rằng không có tục cắt bánh giữa đêm, vì vậy tất cả những gì bạn làm là làm hoặc mua Thẻ quà tặng sinh nhật, ubha janmadina nói.

Chúc mừng sinh nhật ở Bangla

Chúc mừng sinh nhật ở Telugu

Tiến tới vùng Telangana và Andhra Pradesh, chúng tôi bắt gặp những người rất hâm mộ Rajnikant và luôn dám thử một số pha nguy hiểm mới. Chúc một người bạn quyến rũ và táo bạo của bạn bằng ngôn ngữ của anh ấy / cô ấy nói rằng- Puṭṭinarōju śubhākāṅkṣalu.

Chúc mừng sinh nhật ở Telugu

chúc mừng sinh nhật ở Marathi

Sẽ là dối trá nếu bây giờ bạn nói rằng bạn không biết cách chúc mừng sinh nhật bằng các ngôn ngữ khác nhau vì chúng tôi đã cung cấp cho bạn danh sách những lời chúc sinh nhật bằng các ngôn ngữ khác nhau này. Và trên lưu ý đó, hãy cùng xem chúng ta nói gì bằng tiếng Marathi khi chúng ta muốn chúc mừng sinh nhật ai đó, thay vào đó hãy nói Vāḍhadivasācyā śubhēcchā.

Chúc mừng sinh nhật ở Marathi

Chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Tamil

Chúc mọi người bằng ngôn ngữ của họ vào những ngày đặc biệt như sinh nhật hay ngày kỷ niệm là một cảm giác đặc biệt không thể diễn tả được mà chỉ có thể nghe thấy. Lần này, hãy làm cho một người bạn Tamilian của bạn như vậy bằng cách chúc anh ấy / cô ấy Piṟantanāḷ vāḻttukkaḷ bất chấp Sinh nhật vui vẻ.

Chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Tamil

Chúc mừng sinh nhật ở Kannada

Kannad, ngôn ngữ của những người được mệnh danh là át chủ bài của thế giới CNTT, xứng đáng nhận được lời chúc mừng sinh nhật hatke. Lần này chúc mừng Sinh nhật bằng tiếng Kannada cho họ và nói Huṭṭuhabbada Subhāśayagaḷu.

Chúc mừng sinh nhật ở Kannada

Ngoài điều này ra, mỗi ngôn ngữ có một cách khác nhau để gửi lời chúc sinh nhật cho bé trai hoặc bé gái. Một khi bạn đã quen với việc chúc mừng sinh nhật bằng các ngôn ngữ Ấn Độ khác nhau, một nửa số tiền đầu tư quà tặng sinh nhật của bạn sẽ được tiết kiệm, vì người Gujarati hoặc có thể là người bạn Marathi của bạn sẽ rất vui khi bạn chúc họ bằng ngôn ngữ tương ứng của họ.

0/5 (0 Reviews)