Phim ảnh và âm nhạc kỹ thuật số hơn bao giờ hết! Tất cả những gì bạn cần là vài phút và kết nối Internet để tải tệp xuống và chương trình giải trí của bạn đã sẵn sàng! Tuy nhiên, cách đây không lâu, tất cả chúng ta đều có những bộ sưu tập đĩa CD và DVD đồ sộ chất đống trên các kệ hàng.

Được rồi, những chiếc đĩa này vẫn chưa hoàn toàn lỗi thời, nhưng chúng còn rất nhiều và chúng dễ bị xước. Thay vì vứt những đĩa CD và DVD cũ của bạn đi, tại sao không sử dụng chúng cho các dự án DIY? Hãy xem những cách sáng tạo này để nâng cấp những chiếc đĩa cũ của bạn thành đồ trang trí thủ công!

Nội dung bài viết

Chậu hoa khảm

CD-moasic-hoa-chậu

Hãy xem hướng dẫn của DIY Show về cách làm chậu hoa khảm phản quang tuyệt đẹp này!

Điểm đánh dấu vườn

CD-garden-markers

Theo dõi những loại rau ngon mà bạn đã trồng bằng đĩa, que kem, keo dán và tăm nhọn. Boulder Gia đình chỉ cho bạn cách làm!

Gương khảm

CD-khảm-gương

Cắt các mảnh CD và DVD làm viền phản chiếu hoàn hảo cho gương trang điểm. Hãy xem hướng dẫn về Cut Out and Keep!

Mặt bàn khảm

mosaic-table-top

Thoughts of a Nautical Girl chỉ cho bạn cách làm mặt bàn trang trí phản chiếu tuyệt đẹp này.

Chuông gió

coffe-can-CD-chuông gió

Hãy xem hướng dẫn làm chuông gió đầy màu sắc của Happy Hooligans bằng đĩa, dây câu cá, lon cà phê và máy mài!

Tắm chim

CD-khảm-chim-tắm

Me and My DIY chỉ cho bạn từng bước cách tạo bồn tắm sinh tự làm tuyệt đẹp này bằng cách sử dụng mặt phản chiếu của đĩa CD hoặc DVD cũ của bạn.

Hoa tai

CD-bông tai

DIY Show sẽ hướng dẫn bạn cách biến đổi hoàn toàn những mảnh đĩa CD thành đôi bông tai tuyệt đẹp hút mắt bất cứ ai.

Lót ly

Đế lót ly CD

Đĩa làm đế lót ly hoàn hảo để bảo vệ mặt bàn của bạn trong khi vẫn tăng thêm sự tinh tế đầy phong cách. Hãy xem Crafts by Amanda đã tạo ra những chiếc đầy màu sắc này như thế nào nhé!

Rèm trang trí

CD-trang trí-curatins

Hãy để Creative Me, Inspired You hướng dẫn bạn quá trình tạo ra tất cả các tác phẩm nghệ thuật bắt mắt này!

Hộp nữ trang

khảm-trang-sức-hộp

Những mảnh đĩa cũ là một cách tuyệt vời để làm nổi bật hộp trang sức của bạn và làm cho nó sáng bóng không kém gì bên ngoài cũng như bên trong! Làm một cái giống như Jade Eclectic đã làm.

Phản xạ sân vườn

CD-sân vườn-phản xạ

My Room With a View chia sẻ một thủ thuật đơn giản, dễ dàng để nâng cấp đĩa CD thành các tấm phản xạ sân vườn giúp ngăn chặn quạ!

Đồng hồ báo thức

CD-đồng hồ báo thức

CD yêu thích của bạn có bị trầy xước không thể sửa chữa? Thay vào đó, hãy biến nó thành một kỷ vật của nghệ sĩ yêu thích của bạn bằng cách nhét một chiếc đồng hồ báo thức CD! Tạo một Thế giới Xanh cho bạn biết cách thực hiện.

Đèn bắt nắng trang trí

CD-suncatcher

Bạn có phải là một fan hâm mộ lớn của những thứ lấp lánh? Tạo cho khu vườn của bạn sự tinh tế bằng cách sử dụng những chiếc đĩa cũ và bất cứ đồ vật sáng bóng nào mà bạn thích nhất. Sequins và kim cương giả làm việc kỳ diệu! Kiểm tra các hướng dẫn trên Giáo dục.

Lợp mái

Mái lợp CD

Các đĩa CD và DVD không chỉ làm cho shingling trông đẹp hơn bao giờ hết mà chúng còn có khả năng chống chọi với thời tiết cực kỳ tốt! Hãy xem hướng dẫn trên Bảng hướng dẫn.

Quả bóng disco

CD-disco-ball

Quả bóng disco cổ điển được làm từ các mảnh ghép phản chiếu, nhưng Crafting a Green World cho bạn thấy rằng các mảnh đĩa CD và DVD cũ cũng hoạt động tốt đối với một số kiểu trang trí vui nhộn!

Bạn đã tìm ra những cách sáng tạo khác để sử dụng tốt các đĩa CD và DVD cũ của mình chưa? Hãy cho chúng tôi biết bạn đã làm như thế nào trong phần bình luận!

Nguồn: diys.com