Tôi luôn cố gắng đưa ra những ý tưởng quà tặng sáng tạo cho các thành viên trong gia đình, vì vậy khi Hộp kế thừa tiếp cận tôi đó là sự phù hợp hoàn hảo! Legacybox là một dịch vụ tuyệt vời tạo ra các bản sao kỹ thuật số của băng, phim và ảnh cũ để bạn có thể lưu giữ những kỷ niệm suốt đời. Chồng tôi và tôi đã rất vui mừng khi số hóa các bức ảnh và video cũ cho chồng tôi! Chúng tôi đã cố gắng tìm một cách tốt để hợp nhất nội dung video và ảnh của họ trong một thời gian. Họ có vô số những thước phim về thời thơ ấu của chồng tôi và rất nhiều bức ảnh vô giá, vì vậy đó dường như là món quà hoàn hảo. Spoiler: họ YÊU nó! Thêm vào đó, quá trình này rất dễ dàng. Dưới đây là cách chúng tôi thu thập, gửi và sau đó tải lên những kỷ niệm quý giá.

Cách số hóa ảnh và video cũ để có món quà hoàn hảo - Lấy cảm hứng từ điều này

Giống như hầu hết những người trong thế hệ cha mẹ của chúng tôi, gia đình của chúng tôi có hộp và hộp ảnh cũ và video Super 8. Chúng tôi đã chọn “Hộp tủ quần áo,” để đối phó với số lượng lớn nội dung. Nó chứa 20 cuộn băng hoặc phim, 500 bức ảnh hoặc kết hợp cả hai, vì vậy chúng tôi phải thu hẹp những thứ chúng tôi muốn số hóa trước khi gửi. Legacybox gửi cho bạn hộp trước tiên, vì vậy bạn có thể đưa các lựa chọn của mình vào đó khi bạn di chuyển.

Chúng có thể bảo vệ mọi định dạng phim, ảnh hoặc âm thanh mà bạn có, vì vậy đừng ngại, hãy ném tất cả chúng vào đó! PSA: Chuyển đổi phim Super 8 không bao gồm âm thanh, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó khi chọn video nào để gửi (tức là không có độc tấu nhạc).

Cách số hóa ảnh và video cũ để có món quà hoàn hảo - Lấy cảm hứng từ điều này Cách số hóa ảnh và video cũ để có món quà hoàn hảo - Lấy cảm hứng từ điều này Cách số hóa ảnh và video cũ để có món quà hoàn hảo - Lấy cảm hứng từ điều này

Sau khi chọn ảnh và video để số hóa, chúng tôi đã đóng hộp và gửi đến nhóm Legacybox để họ có thể thực hiện phép thuật của mình. Lưu ý, quá trình này thường mất khoảng 6 tuần, tùy thuộc vào quy mô của đơn đặt hàng. Vì vậy, nếu bạn đang suy nghĩ về điều này cho một món quà Giáng sinh, bây giờ là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu sưu tập! Điểm cộng chính: việc vận chuyển đến, đi và trở lại cho bạn đều miễn phí! Điều này tạo ra sự khác biệt lớn khi bạn vận chuyển một gói ảnh và video nặng. Và với bao bì vừa vặn và theo dõi từng khoảnh khắc, bạn có thể đảm bảo rằng những kỷ niệm của mình sẽ quay trở lại một cách an toàn.

Cách số hóa ảnh và video cũ để có món quà hoàn hảo - Lấy cảm hứng từ điều nàyCách số hóa ảnh và video cũ để có món quà hoàn hảo - Lấy cảm hứng từ điều này Cách số hóa ảnh và video cũ để có món quà hoàn hảo - Lấy cảm hứng từ điều nàyCách số hóa ảnh và video cũ để có món quà hoàn hảo - Lấy cảm hứng từ điều này Cách số hóa ảnh và video cũ để có món quà hoàn hảo - Lấy cảm hứng từ điều này

Nó giống như buổi sáng Giáng sinh khi Legacybox hoàn chỉnh đến trên bậc thềm của chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng khi xem tất cả các bức ảnh và video được thành lập như thế nào và thậm chí còn vui mừng hơn khi thấy phản ứng của vợ chồng tôi. Chúng tôi mở hộp để xem một gói DVD cùng với tất cả các bản sao gốc của chúng tôi. Bây giờ, đây là nơi điều kỳ diệu đã xảy ra. Sau khi đưa đĩa DVD vào máy tính của chúng tôi, tất cả những kỷ niệm quý giá đó hiện ra trên màn hình. Chèn đồng thời ‘yippee!’ và thở dài của sự thất vọng – nó đã hoạt động!

Dưới đây là cái nhìn sơ lược về diện mạo của chúng:

Cách số hóa ảnh và video cũ để có món quà hoàn hảo - Lấy cảm hứng từ điều này Cách số hóa ảnh và video cũ để có món quà hoàn hảo - Lấy cảm hứng từ điều này Cách số hóa ảnh và video cũ để có món quà hoàn hảo - Lấy cảm hứng từ điều này Cách số hóa ảnh và video cũ để có món quà hoàn hảo - Lấy cảm hứng từ điều này Cách số hóa ảnh và video cũ để có món quà hoàn hảo - Lấy cảm hứng từ điều này

Giờ đây, chúng tôi rất vui khi có tất cả những kỷ niệm này một cách dễ dàng tiếp cận và dễ dàng chia sẻ! Mặc dù video gia đình không có âm thanh nhưng chúng tôi vẫn thích xem đi xem lại chúng, với cha mẹ và bây giờ là với con cái của chúng tôi. Sử dụng Legacybox là một cách tuyệt vời để cuối cùng số hóa ảnh và video cũ cho gia đình chúng tôi. Đó thực sự là món quà không ngừng trao tặng!

Nhấp chuột NƠI ĐÂY để có được Legacybox của riêng bạn! Và sử dụng mã: INSPIRED khi thanh toán để được giảm giá 40% cho đơn hàng của bạn! Ưu đãi hết hạn vào ngày 31/10.

Cách số hóa ảnh và video cũ để có món quà hoàn hảo - Lấy cảm hứng từ điều nàyCách số hóa ảnh và video cũ để có món quà hoàn hảo - Lấy cảm hứng từ điều này

Cảm ơn Legacybox đã hợp tác với chúng tôi và tài trợ cho bài đăng này! Tất cả nội dung và ý kiến ​​là của riêng chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)