Cách sử dụng địu em bé

Cáp treo trẻ em và địu em bé mang đến cho chúng ta sự gần gũi thú vị với những chú bọ nhỏ của chúng ta, và chúng để chúng ta rảnh tay làm những công việc khác. Tất nhiên, trẻ sơ sinh thích được bao bọc trong sự hiện diện phong phú của hơi ấm, mùi hương, chuyển động, xúc giác và âm thanh của chúng ta! Và, một nghiên cứu ở Canada năm 1986 cho thấy rằng việc bế trẻ 3 giờ mỗi ngày (trong vòng tay của bố mẹ hoặc trên địu) sẽ giảm được 43% sự quấy khóc!

Cáp treo trẻ em có an toàn cho trẻ sơ sinh không?

Mặc dù địu em bé có thể mang lại lợi ích – cho cả Bé và Bố mẹ – điều quan trọng là bạn phải đeo địu đúng cách, vì nếu đeo không đúng cách, địu có thể gây ra các mối nguy hiểm về an toàn. Hãy làm theo những lời khuyên an toàn khi địu em bé dưới đây để bế trẻ sơ sinh một cách an toàn.

Mẹo để Mang địu Em bé An toàn:

  • Mua một chiếc địu không quá sâu. Bé nên ngồi đủ cao để bạn có thể nhìn thấy khuôn mặt của bé. (Em bé có thể bị ngạt thở nếu để cho chúng chìm vào đáy túi.)
  • Nâng đỡ lưng và cằm của trẻ sơ sinh: Nếu mặt trẻ ngã về phía trước, về phía ngực, trẻ có thể khó thở hoặc kêu cứu.
  • Ngăn ngừa ngã: Ôm con của bạn vừa khít để bé không thể trượt ra ngoài.
  • Tránh thức ăn nóng: Không bao giờ bế em bé của bạn khi bạn đang xử lý thức ăn nóng hoặc chất lỏng.

Những suy nghĩ cuối cùng về cách sử dụng địu em bé

Cáp treo cho em bé sơ sinh là một cách tuyệt vời để bạn bế em bé và giữ chú chó con yêu của bạn ở gần. Với công dụng bổ sung mà địu em bé làm giảm quấy khóc, còn gì bằng phải không? Nhưng nếu bạn nhận thấy rằng con bạn chỉ muốn ngủ trong địu (hoặc trong vòng tay của bạn), hãy cân nhắc thuê giường cũi kỳ diệu. giường cũi kỳ diệu là chiếc giường trẻ em duy nhất tái tạo lại môi trường xung quanh ấm cúng, âm thanh và chuyển động của bụng mẹ để tự động làm dịu tiếng khóc (thường trong vòng chưa đầy một phút!). Bạn có thể tìm hiểu thêm về nó ở đây.

Xem thêm bài viết được gắn thẻ em bé, sức khỏe & an toàn

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.

0/5 (0 Reviews)