CÁCH SỬ DỤNG MÀU SẮC TRONG TRANG TRÍ SINH NHẬT

Để trang trí sinh nhật cho bé yêu nhà mình thật đẹp bạn cũng cần phải chú ý đến màu sắc của phụ kiện trang trí. Một bộ phụ kiện trang trí sinh nhật phù hợp giúp tổng thể không gian bữa tiệc sinh nhật của bé trở nên ấn tượng hơn.

Đôi khi bạn cảm thấy những bữa tiệc sinh nhật thật nhàm chán với cách trang trí lộn xộn và màu sác thì lòe loẹt và bạn muốn sinh nhật năm nay bạn muốn làm khác mọi năm. Một bữa tiệc sinh nhật trở nên ấn tượng hơn, đẹp hơn.

Bạn có thể bỏ ra một số tiền không nhỏ để tổ chức một bữa ăn sinh nhật thịnh soạn hay mua một món đồ quà tặng sinh nhật đắt tiền nào đó nhưng bạn lại không mấy chú ý đến không gian xung quanh nơi bạn tổ chức tiệc sinh nhật nên nó làm bạn cảm thấy nhàm chán với những bữa tiệc nào cũng giống nhau. Không chỉ bạn mà rất nhiều người cũng giống như bạn vậy, làm mới không gian bằng cách trang trí sinh nhật cho bé , với sự kết hợp màu sắc phù hợp  giúp không gian của bạn trở nên ấn tượng, phong cách hơn.

màu sắc sinh nhật bé trai

Sử dụng màu sắc trang trí sinh nhật bé trai

Chủ đề trang trí sinh nhật cho bé cũng rất quan trọng để tạo ấn tượng cho bữa tiệc sinh nhật. Để làm mới cho không gian bữa tiệc sinh nhật của bé bạn chỉ cần chọn một chủ đề phù hợp với sở thích, lứa tuổi giới tính từng người là được. Với trang trí sinh nhật bé gái thì nên sử dụng những tông màu như hồng, vàng, tim. những bé trai thì tông xanh, đỏ cam lại rất phù hợp. Nhưng bạn cũng cần chú ý điều tiết các  màu sao cho phù hợp trách việc sử dụng cùng một gam màu trong việc trang trí.

Tạo điểm nhấn với một sắc màu chủ đạo sẽ giúp tổng thể không gian bớt rối rắm, Một điểm quan trọng trong trang trí sinh nhật đó là màu sắc đồ phụ kiện trang trí sinh nhật phải hài hòa với không gian phòng tiệc, do đó bạn nên chú ý đến cách phối màu sao cho hợp lí. Nếu toàn bộ không gian với sắc đỏ thì bạn trách sử dụng nhiều phụ kiện sinh nhật có tông màu đỏ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phụ kiện với màu sắc và chủ đề khác nhau vậy nên tùy vào từng lứa tuổi, từng giới tính bạn nên lựa chọn những phụ kiện trang trí phù hợp. Một trong những kiểu trang trí sinh nhật hiện nay là trang trí sinh nhật với bong bóng và trang trí bàn lưu niệm sinh nhật. Vì bong bóng rất đa dạng về màu sắc và giá thành lại rẻ, việc trang trí bong bóng sinh nhật lại rất dễ và phù hợp với tất cả không gian.

màu sắc sinh nhật

Sử dụng tông màu hồng trong trang trí sinh nhật

Nếu bạn không muốn sử dụng bong bóng sinh nhật để trang trí thì mẹ có thể lựa chọn cách trang trí sinh nhật với tú cầu giấy, hoa rẻ quạt hay những phụ kiện bằng giấy hoặc hụ kiện vải nỉ. Ngoài ra nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian thì bạn cũng có thể nhờ đến dịch vụ tổ chức sinh nhật để thực hiện những ý tưởng của mình.

N.T ( Trangtrisinhnhat.com)