Nếu bạn đang tìm cách để treo các tác phẩm nghệ thuật trên tường mà không cần đến đinh, móc hoặc công cụ phức tạp, thì những tấm hình ảnh nhẹ mới của chúng tôi sẽ giúp bạn hiển thị những khoảnh khắc yêu thích của mình dễ dàng hơn bao giờ hết mà không đánh dấu hoặc làm hỏng bức tường của bạn. Cho dù bạn là người thuê nhà, sinh viên đại học hay chủ nhà thích thay đổi phong cách trang trí nhà cửa của mình thường xuyên, ô ảnh luôn dành cho bạn! Những tấm hình dán trên tường được in tùy chỉnh này giới thiệu một cách tiếp cận mới để treo ảnh của bạn để bạn có thể tiếp tục thêm, thay đổi và sắp xếp lại tác phẩm nghệ thuật trên tường của mình. Bạn có thể tìm thấy các mẹo về cách sử dụng ô ảnh, cùng với các ý tưởng phong cách để lập kế hoạch cho các dự án ô ảnh của mình bên dưới.

Khi nói đến cảm hứng, bạn sẽ tìm thấy những ý tưởng đơn giản và độc đáo để nâng cấp mọi bức tường từ văn phòng đến phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, v.v. với các thiết kế nghệ thuật treo tường phù hợp với bạn nhất. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo bức tường thư viện và bắt đầu hành trình giới thiệu các ô ảnh mới cho nghệ thuật treo tường tùy chỉnh của bạn ngay hôm nay.

Bạn đang xem  Cách sử dụng ô ảnh

Nội dung bài viết

Xếp hình ảnh là gì

1639588584 731 The Best Gifts To Buy People During Coronavirus
Chúng tôi muốn giới thiệu với bạn phần bổ sung mới nhất cho gia đình nghệ thuật treo tường tùy chỉnh của chúng tôi, gạch ảnh! Ô hình ảnh là ô hình ảnh dính trên được in tùy chỉnh giúp bạn dễ dàng tạo bức tường thư viện được cá nhân hóa của riêng mình. Với gạch ảnh mới của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng biến những kỷ niệm yêu thích của mình thành đồ trang trí tường yêu thích có thể di chuyển mà không làm hỏng tường. Những tấm kim loại này được làm từ nhôm chất lượng cao, đảm bảo rằng chất lượng Shutterfly in ảnh và độ rõ nét mà bạn biết và yêu thích.

Khi bạn đã đặt hàng gạch của mình từ ứng dụng hoặc trang web của chúng tôi, việc treo chúng trở nên thật dễ dàng – chỉ cần bóc lớp nền ra khỏi băng dính và ấn chúng vào vị trí trên tường của bạn ở bất cứ nơi nào bạn nghĩ rằng chúng trông sẽ đẹp! Nếu tại bất kỳ thời điểm nào bạn quyết định thay đổi bố cục của các ô của mình, bạn có thể thử một cách sắp xếp hoàn toàn mới bằng cách loại bỏ và xáo trộn chúng xung quanh theo cách bạn muốn.

Cách hoạt động của ô ảnh

Cach su dung o anh
Cách thức hoạt động của các ô ảnh mới của chúng tôi rất dễ dàng: Bạn tải lên các hình ảnh yêu thích của mình – ảnh, bản vẽ, ảnh chụp màn hình, trích dẫn và hơn thế nữa – và sau đó chọn ô kích thước bạn muốn (có sẵn ở 8 “x 8” và 5 “x 7 ″). Mỗi tác phẩm đều được in một cách chuyên nghiệp trên bề mặt bóng chất lượng và mọi ô ảnh bạn đặt hàng bao gồm mọi thứ bạn cần để lắp đặt chống đánh lừa để dễ dàng treo và sắp xếp lại.

Những viên gạch này dính vào tường dễ dàng như nam châm dính vào tủ lạnh. Các bản in kim loại chất lượng cao rất nhẹ, cho phép chúng dính vào các bề mặt không có gì khác ngoài băng dính. Điều đó có nghĩa là không cần dụng cụ, đinh hoặc móc! In nhiều ô ảnh và thêm hoặc điều chỉnh chúng để có một bức tường ảnh phát triển. Nếu bạn không thích cách bố trí sau một thời gian, chỉ cần tháo chúng ra khỏi tường và dán lại chúng ở vị trí mới. Nó không thể được dễ dàng hơn.

Cách treo các ô ảnh

Treo bản in là một cách tuyệt vời để trang trí và cá nhân hóa không gian. Nhưng có nhiều nơi bạn có thể muốn treo một bức tranh nhưng không thể dùng đinh, có lẽ vì bạn không muốn để lại những lỗ lớn trên tường, không thể khoan hay đóng búa xuyên tường, hoặc sẽ làm thay đổi bức tranh của bạn. hình ảnh hoặc sự sắp xếp của chúng thường xuyên. Đây là lúc bạn có thể biết cách treo các ô ảnh, dễ dàng như việc tháo tấm lót ra và sau đó chúng đã sẵn sàng để dán vào tường! Nó thực sự đơn giản. Để tìm hiểu cách tốt nhất để áp dụng gạch ảnh lên tường của bạn, hãy đọc các mẹo và thủ thuật của chúng tôi dưới đây.

Bước 1: Thử nghiệm các cách bố trí khác nhau trên sàn trước khi bạn treo gạch

Điều này sẽ cung cấp cho bạn một bản xem trước trực tiếp về cách các hình ảnh khác nhau trông như thế nào bên cạnh nhau và cho phép bạn quyết định xem bạn có thích những gì bạn nhìn thấy hay không. Nếu một ô không hoàn toàn phù hợp ở một vị trí nhất định, chỉ cần di chuyển nó đến một nơi khác.

Bước 2: Sử dụng thước dây hoặc thước kẻ để giữ khoảng cách giữa các viên gạch của bạn được đồng đều

Hãy thử các khoảng cách khác nhau cho đến khi bạn tìm thấy khoảng cách mà bạn nghĩ sẽ phù hợp với tường trưng bày của mình. Sau đó, sử dụng thước dây hoặc thước kẻ và bút chì để đánh dấu các khu vực gần đúng nơi bạn sẽ đặt các ô ảnh của mình.

Không cần phải trải qua rắc rối khi bẻ ra một chiếc thước dây nếu bạn muốn giữ mọi thứ đơn giản. Vì ô có thể tháo và thay thế, bạn luôn có thể chỉ cần nhìn nhãn cầu và thực hiện các điều chỉnh cần thiết khi đi.

Bước 3: Tháo mặt sau khỏi băng dính

miếng dán gạch ảnh

Dùng móng tay nới lỏng mép của lớp lót giải phóng khỏi băng dính để bắt đầu, sau đó bóc nó ra giống như cách bạn làm với nhãn dán. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để thêm viên gạch đầu tiên của mình vào tường!

Bước 4: Dùng tay ấn nhẹ, đều lên mặt ô ảnh

dán ảnh gạch lên tường
Hãy dành một chút thời gian để kiểm tra lại xem ô xếp đã được đặt đúng khoảng cách và căn chỉnh chưa. Khi bạn hài lòng với vị trí của nó, hãy áp nhẹ, thậm chí áp lực lên mặt của sản phẩm. Điều này sẽ cho phép ô ảnh của bạn dính đúng vào tường.

Bước 5: Để loại bỏ ô ảnh khỏi tường của bạn, hãy nhấc đều từ dưới cùng của ô lên.

Khi bạn đã sẵn sàng để loại bỏ chúng, hãy giữ mép dưới của viên gạch và nhấc ra khỏi tường một góc nhỏ.

Bước 6: Sử dụng lại các ô ảnh của bạn một cách dễ dàng

Sau khi xóa các ô ảnh của bạn khỏi một vị trí, chỉ cần ít thời gian để dán chúng vào một vị trí khác. Cố gắng không để băng dính tiếp xúc với bụi, chất bẩn, chất lỏng, dầu hình thành trên da của bạn hoặc bất kỳ chất nào có thể ngăn cản khả năng giữ nguyên của chúng.

Nơi để Treo Gạch Ảnh

gạch ảnh
Trước khi bạn chọn một phần tường mở để hiển thị các ô ảnh mới của mình, hãy đảm bảo bề mặt sạch, khô và không có bất kỳ mảnh vụn nào. Gạch ảnh không được khuyến nghị cho các bề mặt nhiều lớp, chẳng hạn như giấy dán tường hoặc các bề mặt có kết cấu cao, chẳng hạn như gạch. Chúng cũng không được khuyến khích sử dụng trong các ứng dụng có tiếp xúc trực tiếp với tia cực tím.

Hãy tìm một vị trí đủ rộng rãi để chứa thoải mái số lượng ô mà bạn đang treo. Để thu hút nhiều ánh nhìn vào ảnh của bạn nhất có thể, hãy cân nhắc gắn chúng ở những khu vực mà khách của bạn có nhiều khả năng chú ý đến nhất, chẳng hạn như bên trong hành lang vào, dưới chân cầu thang trung tâm hoặc phía trên chiếc ghế dài sinh hoạt của bạn.

Ý tưởng hiển thị ô ảnh

Bạn có thể sắp xếp các ô ảnh của mình theo bất kỳ cách nào bạn thích, bất cứ khi nào bạn muốn. Lưới cổ điển luôn nổi bật, nhưng bạn có thể phiêu lưu tùy thích! Nếu bạn quyết định rằng thiết kế đó không phù hợp với bạn, chỉ cần gỡ gạch của bạn ra khỏi tường và chúng đã sẵn sàng để áp dụng lại – và một lần nữa! Chúng có thể được loại bỏ khỏi bất kỳ bề mặt cứng rắn hợp lý nào mà không bị hư hại. Gạch ảnh là giải pháp dễ dàng nhất để tạo ra những bức ảnh ghép ảnh tuyệt đẹp trên tường của bạn.

Không cần phải giới hạn bản thân trong các phương pháp hiển thị truyền thống. Chữ cái, kim cương, thánh giá, kim tự tháp, xoắn ốc, chữ v – tất cả đều là trò chơi công bằng. Một bức tường phòng trưng bày là sự phản ánh khả năng thẩm mỹ của chính bạn, vì vậy hãy thoải mái sáng tạo tùy thích. Cho dù bạn muốn một cái nhìn đối xứng, không đối xứng, chéo hay đơn giản không khớp, chúng tôi đã đưa những thứ đó vào đây!

Tường thư viện không đối xứng

1639684512 622 Cach su dung o anh
Một bức tường phòng trưng bày bất đối xứng rất độc đáo và năng động. Nó hoạt động cho những ai muốn trộn và kết hợp nhiều loại kích cỡ và hình dạng. Sự đa dạng về hình ảnh tạo thêm chiều sâu cho bất kỳ căn phòng nào và cho phép bạn sáng tạo hơn với màu sắc và hoa văn đậm.

Tường thư viện đối xứng

ý tưởng tường thư viện ảnh gạch
Các ô ảnh 8 × 8 của chúng tôi giúp bạn dễ dàng bắt đầu một bức tường thư viện đối xứng. Bạn có thể chọn đi từ trên xuống dưới của một bức tường hoặc chỉ chọn một khoảng trống nhỏ để lấp đầy. Đảm bảo để khoảng hai inch giữa mỗi khung để có giao diện có cấu trúc.

Bức tường thư viện chéo

Những bức tường phòng trưng bày cầu thang thực sự tỏa sáng khi bạn đi lên và đi xuống mỗi ngày. Không gian tuyệt vời này thường bị bỏ qua nhưng nó tạo nên một tuyên bố nổi bật. Trộn nó lên bằng cách sử dụng các bản in có khung với các ô ảnh. Việc đo không gian ở đây có thể hơi phức tạp vì hướng chéo của nó nhưng hãy nhớ rằng, cân bằng là yếu tố then chốt và bạn sẽ muốn đảm bảo có tiêu điểm, đặc biệt nếu bạn có nhiều ảnh.

Bức tường thư viện đen trắng

Khi chọn bố cục ảnh tường, hãy đảm bảo rằng bảng màu và chủ đề gắn kết với nhau. Bạn có thể ghép tất cả các hình ảnh đen trắng với nhau để có cái nhìn ấn tượng và kết hợp các bức ảnh gia đình hoặc đám cưới đầy màu sắc với hình ảnh cây cỏ hoặc hoa lá để phá vỡ chân dung.

Bức tường thư viện đơn giản

gạch ảnh
Nếu bạn chỉ có một vài bức ảnh, một bức tường thư viện đơn giản là tốt nhất. Đặt những thứ này phía trên bàn làm việc hoặc giường của bạn để thêm lượng cá nhân hóa hoàn hảo cho căn phòng của bạn. Phần tốt nhất là nó chỉ mất khoảng năm phút để hoàn thành.

Tìm cảm hứng với Bộ sưu tập Thư viện Nghệ thuật của Chúng tôi

Bộ sưu tập Thư viện Nghệ thuật của chúng tôi có các thiết kế được tuyển chọn hoàn hảo để tạo các bức tường thư viện với các ô ảnh. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn sản phẩm bạn muốn tùy chỉnh, nhấp vào “Thêm ảnh” sau đó chọn Thư viện nghệ thuật và thêm hình ảnh hoặc thiết kế yêu thích của bạn từ bộ sưu tập được giám tuyển của chúng tôi. Bộ sưu tập này bao gồm các câu trích dẫn, mẫu, hình nền, chủ đề đám cưới và kỳ nghỉ, ảnh, v.v.

Kết thúc

Chọn những bức ảnh yêu thích của bạn và tạo một màn hình treo tường tuyệt đẹp cho tất cả những kỷ niệm của bạn. Sắp xếp lại các ô ảnh nhẹ của bạn để phù hợp với tâm trạng của bạn hoặc theo mùa. Ảnh cưới, ảnh chụp kỳ nghỉ, ảnh gia đình – với ô ảnh, việc thêm dấu ấn cá nhân vào trang trí nhà của bạn chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Xem tiếp   Kích thước in ảnh tốt nhất: 29 tùy chọn cho gia đình

0/5 (0 Reviews)