banner tructiepbongda khongsobong 918x234

Mọi người nên ăn mừng một sự xuất hiện mới. Giao dịch trong những trò chơi đáng yêu để có một bữa tiệc hoàn toàn hiện đại, dành cho bố.

Ai nói rằng tắm cho trẻ sơ sinh chỉ dành cho các bà mẹ sắp sinh? Chào mừng sự xuất hiện mới với tất cả bạn bè và gia đình của bạn cùng với lễ kỷ niệm thú vị và giản dị này.

Thiết kế nội thất
1. Đối với những áp phích phân biệt giới tính này, bạn sẽ cần: bìa cứng mỏng, một con dao X-acto, một miếng bọt lớn lõi, băng keo sơn mờ hoặc băng keo của họa sĩ, cọ xốp và sơn đen.

2. Để tạo stencil, hãy vạch thiết kế của bạn lên bìa cứng. Cắt thiết kế bằng dao X-acto.

3. Căn giữa giấy nến của bạn trên lõi xốp và giữ cố định bằng băng keo của họa sĩ. Sử dụng cọ xốp, chấm một lượng nhỏ sơn đen để tô vào thiết kế của bạn. Làm việc cẩn thận để đảm bảo sơn không bị thấm dưới lớp giấy nến.

4. Để sơn khô, sau đó loại bỏstencil và treo hoặc chống đỡ thiết kế của bạn. Sau buổi soiree, các bậc phụ huynh-tương lai có thể treo những bức tranh in đậm này trong phòng trẻ.

Chai bia gốc bọc trong túi giấy

Ảnh: Erik Putz

Đồ uống
Nâng ly chúc mừng cha mẹ mới với bia gốc sương (hoặc bia thật dành cho những vị khách không mang thai). Cắt bỏ phần trên của túi đựng đồ ăn trưa bằng giấy, đặt chai vào bên trong và gấp phần trên của túi xuống. Buộc một sợi dây quanh cổ chai để cố định. Nếu bạn cảm thấy lạ mắt, hãy tạo giấy nến nhỏ để sơn lên thẻ quà tặng và gắn vào dây xung quanh mỗi chai.

Đồ ăn
Tìm kiếm một điều trị tuyệt vời? Kiểm tra Mac ‘n’ Cheese Cones siêu đơn giản này.

Bánh quế trên que

Ảnh: Erik Putz

Đối xử
Không cần phải bận tâm đến đĩa hoặc dao kéo. Làm (hoặc mua bánh quế đông lạnh) và cắt thành các phần tư. Dâu tây (chúng tôi đã sử dụng quả mâm xôi và quả việt quất) vào một que bánh kem và sau đó phủ bánh quế lên trên. Rắc đường đóng băng.

Cúp chai kim loại cho bé

Ảnh: Erik Putz

Các hoạt động

Giá phù hợp
Chọn 10 món đồ mà cha mẹ mới sẽ cần, chẳng hạn như tã, khăn lau và khăn vải cho trẻ ợ hơi, và bày chúng ra bàn. Yêu cầu mọi khách điền vào một tờ với những gì họ nghĩ rằng mỗi mặt hàng có giá. Tiết lộ giá bán lẻ thực tế của các mặt hàng. Tính tổng số tiền và người đoán gần nhất với tổng cuối cùng mà không vượt quá sẽ thắng. (Những chiếc cúp chai sáng bóng của chúng ta, trong lần trượt tiếp theo, hãy làm những giải thưởng thú vị.) Phần thưởng: Cha mẹ được giữ tất cả các vật phẩm.


một nhóm bạn tụ tập chơi một trò chơi chưa bao giờ tôi đeo kính bắn

8 trò chơi tắm cho trẻ sơ sinh là NSFW
Viên nang thời gian
Đặt một chiếc bàn với một chiếc hộp nhỏ, giấy và bút nhiều màu sắc. Yêu cầu khách viết tin nhắn, lời khuyên và những câu chuyện về cha mẹ để em bé đọc khi em bước sang tuổi 18. Sau bữa tiệc, hãy dán hộp bằng băng keo và dán vào một tờ giấy ghi: “Không được mở cho đến năm 2034.” Sẽ có phần vui nhộn và buồn vui lẫn lộn khi đọc những ghi chú này gần hai thập kỷ kể từ bây giờ.

Trang trí Onesie
Thiết lập một trạm onesie tùy chỉnh với giấy nến, băng sơn, sơn vải, cọ xốp và những cái đơn giản để khách cá nhân hóa. Tạo các phiên bản thu nhỏ của giấy nến áp phích hoặc thử các hình dạng cơ bản như tia chớp, chốt an toàn hoặc trái tim.

Giải thưởng
Thêm một số tinh thần cạnh tranh vào quá trình tố tụng với một vài chiến lợi phẩm. Nhận các kích thước khác nhau của hộp các tông có nắp đậy. Dán nóng một hộp nhỏ hơn lên trên cùng của một chiếc nắp lớn hơn. Sau đó, dán nóng một bình sữa trẻ em rẻ tiền lên trên cùng. Phun sơn với màu kim loại. (Nếu bạn không thể tìm thấy sơn đồng, hãy đih đồng.)

Đọc thêm:
Những điều nên và không nên khi lập kế hoạch tắm cho trẻ sơ sinh
18 công thức tắm cho trẻ sơ sinh