Khi nói đến các dự án trang trí nhà, chúng tôi sẽ thừa nhận rằng bồn rửa trong nhà không phải là thứ đầu tiên chúng tôi nghĩ đến để sáng tạo. Tuy nhiên, gần đây, chúng tôi đã tự hỏi liệu ban đêm chúng tôi có thực sự cập nhật phần đó của ngôi nhà của mình cho một chút đặc điểm bất ngờ hay không! Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng việc thay đổi ngôi nhà có thể là một thách thức, vì vậy chúng tôi đã để mắt đến rất nhiều hướng dẫn về bồn rửa sáng tạo tuyệt vời và hữu ích mà chúng tôi có thể tìm thấy để chuẩn bị cho việc làm lại của riêng mình.

Chỉ trong trường hợp bạn quan tâm đến ý tưởng làm lại hoặc biến đổi bồn rửa trong ngôi nhà của mình như chúng tôi đã từng làm, nếu không muốn nói là hơn, thì đây là 15 hướng dẫn, khái niệm và thiết kế tốt nhất mà chúng tôi đã xem cho đến nay trong tìm kiếm nguồn cảm hứng và hướng dẫn!

Nội dung bài viết

1. Tự làm bồn rửa mặt mạ kẽm

Chậu rửa bát mạ kẽm tự làm

Hiện tại ngôi nhà của bạn có phong cách sang trọng mộc mạc hoặc trang trại bị ảnh hưởng bởi thẩm mỹ nhưng bạn đang muốn nâng cấp hơn nữa theo những cách đơn giản nhưng sáng tạo? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách The Prairie Homestead đã làm chính xác điều đó bằng cách tạo ra một chiếc bồn rửa cổ điển, tuyệt vời từ một chiếc bồn rửa mạ kẽm! Dự án này gợi nhớ đến những chiếc máy bơm nước gia đình trên thảo nguyên từ những ngày còn sơ khai.

2. Cách lắp đặt bồn rửa mặt trước tạp dề

Cách lắp đặt bồn rửa mặt trước tạp dề

Có lẽ bạn chỉ đang tìm cách lắp đặt loại bồn rửa mặt trước tạp dề cổ điển đơn giản mà bạn nhớ đã thấy ở vô số hộ gia đình lớn lên bởi vì nhà bếp của bạn đã có một kế hoạch trang trí và bạn cần một cái gì đó mới cho không gian nhưng đó không phải là một phần tuyên bố? Sau đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ hòa hợp rất thực sự tốt với hướng dẫn thẳng về phía trước nhưng chuyên sâu này từ DIY Network.

3. Tự làm bồn rửa bằng bê tông

Bồn rửa bê tông tự làm

Có thể bạn đang muốn thực hiện thêm một thử thách và làm toàn bộ phần chìm từ đầu? Chà, đặc biệt nếu bạn muốn bạn chìm xuống để có một thẩm mỹ chịu ảnh hưởng công nghiệp hơn một chút, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Mr. Fix It đã tạo ra chiếc bồn rửa bằng bê tông tuyệt vời này có độ dốc đẹp mắt và có đường viền thô đầy phong cách ấn tượng.

4. Tự làm bàn trang điểm phòng tắm với bồn rửa chén

Bàn trang điểm phòng tắm tự làm với bồn rửa chén

Có thể bạn đang tìm kiếm thứ gì đó độc đáo và hiện đại hơn một chút nhưng bạn vẫn có thể tự làm được? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác bạn có thể hòa hợp hơn một chút với một cái gì đó như kiểu bồn rửa mặt như mưa như trút nước này được giới thiệu trên Top Decor! Chúng tôi thích cách họ sử dụng bồn rửa màu bạc kim loại để giữ cho mọi thứ hiện đại nhưng cân bằng với một số mặt đá granit tự nhiên cho quầy.

5. Tự làm bồn rửa mặt trong trang trại đứng

Tự làm bồn rửa trang trại đứng

Nếu bạn định làm một loại phong cách trang trại vào thẩm mỹ trang trí nhà của mình, bạn có muốn tạo ra thứ gì đó thiết thực hơn một chút so với ý tưởng bồn rửa mạ kẽm mà chúng tôi đã cho bạn thấy trước đó, mặc dù điều đó thật tuyệt vời? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ đánh giá cao cách Zest It Up làm một giá đỡ và khung mộc mạc đáng yêu cho bồn rửa của họ nhưng vẫn giữ cho bồn rửa ở phía trước tạp dề đơn giản.

6. Tự làm bồn rửa chén bằng đồng xô

Chậu rửa xô đồng tự làm

Là bạn gần như bị thuyết phục bởi ý tưởng bồn rửa mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trước đó trong danh sách của chúng tôi nhưng bạn không chắc đó thực sự là dự án dành cho bạn bởi vì bạn đang tìm kiếm nhiều nét thẩm mỹ của vùng rừng cây mộc mạc hơn là một phong cách trang trại cụ thể bị ảnh hưởng? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Living Green của Tobi Britton đã làm cho chiếc bình bằng đồng tuyệt đẹp này chìm với mặt bàn thân tự nhiên.

7. Chậu rửa ngoài trời cực đơn giản

Bồn rửa ngoài trời rất đơn giản

Có thể bạn đã dành một vài năm làm việc và đầu tư vào một không gian sân ngoài trời xinh xắn mà bạn yêu thích để tiếp đón bạn bè và gia đình, nhưng vì bạn đã có một quầy bar tại nhà, bạn thực sự có thể sử dụng bồn rửa nên bạn không nên ‘ t phải tiếp tục chạy bên trong? Hướng dẫn tuyệt vời này để tạo một bồn rửa bằng gỗ và thép dễ dàng có thể chỉ cần là câu trả lời bạn đang tìm kiếm. Nhận thông tin chi tiết đầy đủ về Ana White.

8. Trang điểm bồn rửa mặt tiện ích mộc mạc

Trang điểm bồn rửa tiện ích mộc mạc

Không phải mọi dự án bồn rửa bạn làm đều phải đại tu hoàn toàn từ đầu! Chúng tôi hiểu rằng không phải ai cũng hoàn toàn sẵn sàng đón nhận thử thách theo đúng nghĩa đen là tự tay làm bồn rửa của họ. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng khi bắt gặp tùy chọn lấy cảm hứng từ mộc mạc đáng yêu này cho bạn thấy cách trang điểm bồn rửa tiện ích của mình và tạo cho bên ngoài một lớp trang điểm đáng yêu. Tìm hiểu cách bạn có thể tạo một trong những tác phẩm của riêng mình trên Những sáng tạo vượt thời gian.

9. Chậu cắm trại tự làm không tốn kém

Chậu cắm trại tự làm không tốn kém

Tin hay không thì tùy, nhà của bạn thực sự không phải là nơi duy nhất mà bạn có thể thấy mình cần phải làm một chiếc bồn rửa hoàn toàn mới! Trên thực tế, lần đầu tiên chúng tôi nghĩ đến việc tự làm một chiếc bồn rửa mặt là trong một chuyến đi cắm trại cách đây vài năm. Chúng tôi đã ở trên đường trong một thời gian dài và chúng tôi muốn có ít nhất một vài tiện nghi, vì vậy chúng tôi đã tiến hành làm một chiếc bồn rửa bằng Rubbermaid đang hoạt động giống như cái này được nêu trong Chỉ thị 21.

10. Tự làm bồn rửa chén bằng đá

Bồn rửa chén bằng đá tự làm

Cho đến nay, chúng ta đã nói về bồn rửa mộc mạc, bồn rửa công nghiệp và bồn rửa trong rừng, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu mong muốn của bạn về một vẻ ngoài tự nhiên khác một chút và có thể là trông cổ kính hơn? Trong trường hợp đó, chúng tôi tin rằng hướng dẫn này từ Mạng lưới Tự làm nêu ra một số cách khác nhau để làm cho các loại bồn rửa bằng đá khác nhau phù hợp với không gian của bạn có thể phù hợp hơn một chút!

11. Tự làm kệ chìm nổi

Kệ chìm nổi tự làm

Bạn thực sự vẫn đang cuộn qua danh sách của chúng tôi bởi vì bạn chưa hoàn toàn đã tìm thấy sự pha trộn cụ thể giữa hiện đại và ấm cúng mà bạn đang tìm kiếm; gần giống như phong cách bồn rửa mà bạn có thể tìm thấy trong một spa nghỉ dưỡng? Sau đó, có lẽ bạn sẽ hứng thú hơn một chút với ý tưởng tiếp theo này! Chúng tôi thích cách The Merry Thought tạo ra một kiểu kệ chìm nổi thậm chí còn đơn giản hơn vẻ ngoài của nó.

12. Tủ gỗ đơn giản bồn rửa

Tủ gỗ đơn giản bồn rửa

Phong cách và thẩm mỹ đều tốt và tốt, nhưng nếu bạn chỉ tìm kiếm sự đơn giản tối thiểu khi nói đến bồn rửa của bạn thì sao? Chà, điều đó không có nghĩa là bạn vẫn không thể thử thách bản thân với một dự án DIY dựa trên bồn rửa tuyệt vời! Chúng tôi thực sự đánh giá cao hướng dẫn này từ Unboxing Experience dạy bạn cách làm bồn rửa bằng tủ đứng bằng gỗ.

13. Tự làm bồn rửa tay trên đầu nhà vệ sinh

Bồn rửa tay tự làm nhà vệ sinh

Nếu bạn định dành thời gian và công sức để xây một chiếc bồn rửa tự làm của riêng mình, bạn muốn nó có một số yếu tố mới lạ hoặc độc đáo hơn cho nó, chỉ để tạo cảm giác Thực ra giá trị thời gian của bạn? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý bạn hãy xem cách LA Eco Village đã tạo ra một bồn rửa tay vô cùng tuyệt vời, tiết kiệm không gian và đơn giản đến bất ngờ. Đây là dự án hoàn hảo cho phòng tắm nhỏ của khách!

14. Tự làm thùng rượu ngoài trời bồn rửa

Tự làm thùng rượu ngoài trời bồn rửa

Chúng tôi đã thực sự gần như thu hút và giữ sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về bồn rửa ngoài trời nhưng bạn chỉ không chắc ý tưởng trước đó mà chúng tôi cho bạn thấy có hoàn toàn đủ nhân vật cho bạn? Chà, nếu bạn đang muốn thử thách nâng cấp, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên xem qua khái niệm thùng gỗ tuyệt vời này với một chậu hoàn thiện bằng da đã qua xử lý. Mạng người xây dựng chủ sở hữu cho bạn biết cách họ đã làm cho điều đó xảy ra.

15. Xô 5 gallon và bồn rửa trại bằng ống PVC

Xô 5 gallon và bồn rửa trại bằng ống nhựa pvc

Bạn thực sự vẫn rất quan tâm đến ý tưởng làm cho mình một bồn rửa trại nhưng bạn không chắc mình muốn cam kết một cái khá lớn hay rộng như tùy chọn Rubbermaid mà chúng tôi đã chỉ cho bạn một chút trước đó trong danh sách của chúng tôi? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn mong các bạn hãy xem cách mà Desert Sun đã làm cho khu cắm trại chạy bằng máy bơm tuyệt vời này chìm từ một chiếc xô 5 gallon nhỏ hơn một chút và một số đường ống PVC.

Bạn có biết một người đam mê DIY khác đang muốn thử thách và cảm thấy có ý định tự làm bồn rửa của riêng mình không? Chia sẻ bài đăng này với họ để họ có tất cả các loại cảm hứng và hướng dẫn để học hỏi!

Nguồn: diys.com