Làm việc trên các câu đố là một cách tuyệt vời để thu hút cả gia đình bạn tham gia bằng cách thực hiện một nhiệm vụ thú vị và hấp dẫn. Đặt các câu đố ghép hình lại với nhau sẽ giúp bạn và những người thân yêu của bạn tham gia và gắn bó trong nhiều giờ, nâng cao nhận thức tinh thần và kỹ năng giải quyết vấn đề. Tùy chỉnh câu đố ảnh được cá nhân hóa của bạn để bao gồm hình ảnh của những kỷ niệm yêu thích của bạn để tạo ra một câu đố có một không hai. Tìm hiểu thêm về cách tạo câu đố ảnh tùy chỉnh bên dưới.

Bạn đang xem  Cách tạo câu đố ghép hình

Shutterfly có nhiều loại và kiểu dáng xếp hình hoàn hảo cho mọi thành viên trong gia đình bạn. Từ câu đố dành cho trẻ mới biết đi, câu đố dành cho trẻ em và câu đố dành cho người lớn; có một loại trò chơi ghép hình hoàn hảo cho tất cả mọi người. Khám phá tất cả các tùy chọn tùy chỉnh mà bạn có thể tạo với trình tạo câu đố của Shutterfly.

Nội dung bài viết

Câu đố trẻ mới biết đi

Bắt đầu giúp trẻ học cách giải quyết vấn đề bằng một câu đố trẻ mới biết đi được cá nhân hóa có các hình ảnh yêu thích của chúng. Với các câu đố dành cho trẻ mới biết đi, các mảnh ghép đủ lớn để đôi bàn tay nhỏ bé của bé có thể hoàn toàn nắm lấy các mảnh ghép đó và xem mảnh ghép nào phù hợp với vị trí. Với những mảnh ghép bằng gỗ dày dễ dàng ghép mảnh, bé sẽ rất thích thú với bộ 12 mảnh ghép vui nhộn này. Bộ xếp hình cho trẻ mới biết đi này thật tiện lợi đi kèm với một khay gỗ để hỗ trợ trẻ khi trẻ bắt đầu lắp ghép bộ xếp hình của mình và đây cũng là một lựa chọn cất giữ tiện lợi. Hoàn hảo cho trẻ mới biết đi từ 3 tuổi trở lên, đưa ra một câu đố dành cho trẻ mới biết đi được cá nhân hóa sẽ là điểm nhấn trong ngày của trẻ.

Sử dụng một bức ảnh gia đình đáng nhớ làm nền cho câu đố của trẻ mới biết đi được cá nhân hóa của bạn. Khi xếp hết mảnh này đến mảnh khác, họ sẽ rất vui khi thấy khuôn mặt tươi cười và rạng rỡ của thành viên trong gia đình mình xuất hiện trong trò chơi ghép hình của họ. Hãy chọn một hình ảnh đáng nhớ cho cả bạn và trẻ để trẻ có động lực hoàn thành toàn bộ câu đố mỗi lần.

Bảng chữ cái Động vật Trẻ mới biết đi Câu đố

Giúp con bạn học các chữ cái ABC cùng với các kỹ năng giải quyết vấn đề với trò chơi xếp hình con vật trong bảng chữ cái này. Khi họ học các ABC cơ bản, việc ghép câu đố ghép hình tùy chỉnh này sẽ củng cố những điều họ đã biết và sẽ có lợi cũng như cải thiện kỹ năng giải quyết vấn đề của họ. Với điểm nhấn về các loài động vật khác nhau, bạn có thể cùng trẻ xem lại những con vật nào bắt đầu bằng chữ cái nào trong bảng chữ cái. Ở cuối câu đố động vật trong bảng chữ cái, bạn có thể bao gồm hình ảnh của trẻ mới biết đi cùng với tên của chúng để chúng biết rằng trò chơi này được làm đặc biệt cho chúng.

Bảng chữ cái câu đố động vật trẻ mới biết đi với các chữ cái cầu vồng và các hình ảnh đầy màu sắc

Moon And Stars My Universe Toddler Puzzle

Bao gồm một câu trích dẫn đáng nhớ và tình cảm vào trò chơi ghép hình của con bạn để cho chúng biết bạn quan tâm đến chúng như thế nào. Với thông điệp “Bạn là vũ trụ của tôi”, tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc và lễ hội sẽ khiến bất kỳ đứa trẻ nào mới biết đi ghép lại với nhau. Bao gồm hình ảnh một mình của trẻ mới biết đi của bạn và hình ảnh của cả gia đình bạn cũng như tên của họ. Với các tùy chọn cá nhân hóa tùy chỉnh này, trẻ mới biết đi của bạn sẽ có hứng thú hơn khi làm việc và hoàn thành câu đố của trẻ mới biết đi.

Câu đố trẻ em

Hãy lấp đầy tâm trí của con bạn bằng những câu đố trẻ em đầy thử thách thú vị mà chúng sẽ thích hoàn thành vào thời gian rảnh. Với nhiều mảnh ghép và kích cỡ khác nhau, các câu đố trẻ em không quá khó hoặc khó để ghép lại với nhau và có nhiều loại vật liệu ghép hình khác nhau. Tùy thuộc vào trình độ kỹ năng của trẻ, bạn có thể chọn số lượng mảnh ghép là 30 mảnh hoặc nâng cấp chúng thành một câu đố có nhiều mảnh hơn. Thiết kế một câu đố đáng nhớ mà con bạn sẽ thích hoàn thành và sau khi hoàn thành, nó có thể nhân đôi như một món đồ trang trí nhà cho phòng trẻ em của bạn.

Trò chơi ghép ảnh dành cho trẻ em với hình ảnh con gái và bố đang dự tiệc trà

Best In Show Dog Breeds Kids Puzzle

Người bạn tốt nhất của một đứa trẻ thường là những con vật cưng bốn chân của chúng. Là một thành viên bốn chân thiết yếu trong gia đình, thú cưng luôn ở bên cạnh trẻ trong suốt cuộc đời. Để tri ân vật nuôi của bạn, hãy tạo một câu đố cho trẻ em để làm nổi bật chúng theo một cách lễ hội. Với các bản in nghệ thuật khác nhau của những con chó, bạn có thể đưa hình ảnh của riêng mình về những người bạn lông lá của bạn trong câu đố. Khi con bạn hoàn thành câu đố này, chúng sẽ được nhắc nhở về những kỷ niệm tuyệt vời mà chúng đã trải qua với người bạn bốn chân thân nhất của chúng.

Câu đố trẻ em bữa tiệc khủng long

Hoàn hảo cho những đứa trẻ của bạn yêu thích khủng long, câu đố dành cho trẻ em tùy chỉnh này có các hình ảnh tác phẩm nghệ thuật khác nhau và tên của từng loài khủng long, cho phép con bạn nhìn thấy những loài khủng long yêu thích của chúng được đưa vào cuộc sống. Con bạn sẽ tìm hiểu thêm về loài bò sát yêu thích của chúng khi chúng hoàn thành câu đố khủng long yêu thích của chúng. Để làm cho mọi thứ được cá nhân hóa hơn, hãy bao gồm tên của chúng và ảnh của con bạn đang chơi với đồ chơi bò sát yêu thích của chúng. Con bạn sẽ thích hoàn thành câu đố này và nhìn thấy những loài bò sát yêu thích của chúng trở nên sống động khi chúng ghép từng mảnh lại với nhau.

Trò chơi ghép hình cho trẻ em với khủng long

Câu đố trẻ em lâu đài công chúa

Những câu đố trẻ em lâu đài công chúa này là hoàn hảo cho bất kỳ đứa trẻ nào của bạn yêu thích cuộc sống cổ tích. Với tâm điểm chính là một tòa lâu đài ở giữa trò chơi ghép hình có thêm hình ảnh xe ngựa cũng như không gian để đưa vào hình ảnh bốn đứa trẻ của bạn. Để làm cho mọi thứ tùy chỉnh hơn cho trẻ em của bạn, bạn có thể thêm tên của họ vào giữa lâu đài để làm cho họ cảm thấy như họ là công chúa và hoàng tử trong câu chuyện cổ tích lâu đài của họ.

Câu đố dành cho người lớn

Hoàn hảo như một món quà cho chính bạn hoặc cho người thân yêu, câu đố dành cho người lớn là một cách tuyệt vời để giải trí, giúp tâm trí bạn vận động trong khi rèn luyện các kỹ năng giải quyết vấn đề. Mỗi bức tranh ghép ảnh có một nền khác nhau khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn khi bạn ghép từng mảnh ghép lại với nhau. Hãy dành thời gian để thỏa sức sáng tạo của bạn bằng cách sử dụng các mẫu câu đố dành cho người lớn cá nhân khác nhau này để tạo ra câu đố dành cho người lớn tùy chỉnh có một không hai của bạn.

Giải các câu đố có thể củng cố trí nhớ và khả năng tập trung của một người

Câu đố cho các ông bố

Cho bố của bạn hoặc bất kỳ hình ảnh người bố nào trong cuộc sống của bạn biết rằng bạn quan tâm đến ông ấy như thế nào bằng một câu đố tùy chỉnh dành cho bố. Với thông điệp “Bố tuyệt vời nhất từng có”, bố của bạn sẽ cảm nhận được tình yêu và sự cống hiến để tạo ra câu đố tuyệt vời này cho bố. Chọn giữa 4 kích thước khác nhau và số lượng mảnh ghép cho câu đố dành cho người lớn được cá nhân hóa của bố bạn. Từ những câu đố dễ hoàn thành có từ 60 đến 252 mảnh, đến những câu đố vừa phải đến hoàn thành với 520 mảnh đến những mảnh khó hoàn thành với 1014 mảnh; có một câu đố tuyệt vời đang chờ bố của bạn.

Câu đố cho mẹ

Món quà tuyệt vời dành cho Ngày của Mẹ này sẽ khiến mẹ của bạn cảm thấy thật đặc biệt khi lần đầu tiên bà mở câu đố về Ngày của Mẹ được cá nhân hóa của mình. Khi cô ấy hoàn thành câu đố Ngày của mẹ, cô ấy sẽ được nhắc về món quà tuyệt vời và đáng nhớ của bạn. Với một thông điệp tình cảm “We Love You Mom”, mẹ của bạn sẽ thích nhìn thấy thông điệp đó khi mẹ ghép hình ảnh tùy chỉnh của mình. Bao gồm tất cả các bức ảnh yêu thích của mẹ bạn trong trò chơi ghép hình của cô ấy và sau khi cô ấy xếp hình ghép lại với nhau, cô ấy sẽ có thể đóng khung câu đố của mình và biến nó thành tác phẩm nghệ thuật treo tường và trang trí nhà để lưu giữ mãi mãi.

Câu đố ban đầu Monogram

Câu đố ban đầu Monogram tạo ra những món quà tuyệt vời cho bất kỳ cặp vợ chồng hoặc gia đình nào. Những câu đố ban đầu bằng chữ lồng này có nhiều kiểu dáng khác nhau, hoàn hảo cho bất kỳ người nào trong số những người thân yêu của bạn. Khi bạn tạo câu đố chữ lồng của mình, bạn có thể thêm những thứ khác nhau như họ đầy đủ, tên của các thành viên trong gia đình trong hình ảnh, ngày họ thành lập gia đình và bất kỳ điều gì bổ sung làm cho câu đố chữ cái đầu tiên của gia đình họ có một không hai cho gia đình của họ.

câu đố ban đầu monogram với cặp đôi ở mặt trước có các màu khác nhau

Cách tạo câu đố ghép hình

Tạo trò chơi ghép hình được cá nhân hóa của riêng bạn thật dễ dàng với sự trợ giúp của nhà sản xuất trò chơi ghép ảnh của Shutterfly. Sử dụng các hướng dẫn bên dưới để giải phóng khả năng sáng tạo bên trong của bạn với các thiết kế câu đố tùy chỉnh của bạn. Sử dụng các loại bố cục và mẫu khác nhau, bạn có thể tìm thấy thiết kế trò chơi ghép hình phù hợp nhất với cá tính và phong cách của mình. Làm theo các hướng dẫn đơn giản này sẽ giúp bạn tạo ra trò chơi ghép ảnh được cá nhân hóa có một không hai.

Bước 1: Tìm một mẫu câu đố ghép hình. Shutterfly có nhiều mẫu khác nhau, hoàn hảo cho mọi dịp. Từ mẫu câu đố ảnh có chủ đề Ngày của mẹ, chủ đề Ngày của cha, chủ đề gia đình, v.v., có một mẫu sẽ hoàn hảo cho bất kỳ ai.

Bước 2: Chọn Kích thước và Số lượng Câu đố của bạn. Chọn giữa số lượng mảnh ghép hình – 12, 30, 60, 252, 520 và 1014. Tùy thuộc vào kích thước, nó cũng sẽ thay đổi kích thước và kích thước của trò chơi. Bộ xếp hình có kích thước nhỏ nhất của chúng tôi có kích thước 10 ”X14” và có 60 và 252 mảnh. Trò chơi xếp hình có kích thước trung bình của chúng tôi có kích thước 16 ”X20” và có 520 mảnh ghép. Câu đố lớn nhất của chúng tôi có kích thước 20 ”X30” và có 1014 mảnh ghép.

Bước 3: Bắt đầu tải lên ảnh và tùy chỉnh! Đây là phần thú vị và thú vị! Bắt đầu bằng cách thêm và sắp xếp lại các ảnh trong mẫu bạn đã chọn ở bước 1. Bạn cũng có thể chọn thêm văn bản hoặc bất kỳ tin nhắn đặc biệt nào bạn muốn trong trò chơi ghép ảnh được cá nhân hóa của mình. Một số mẫu trò chơi ghép hình cũng cho phép bạn thay đổi màu nền để phù hợp với bất kỳ phong cách nào bạn đang theo đuổi. Bước này là nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo.

Bước 4: Kiểm tra lần cuối và thêm vào giỏ hàng. Sau khi bạn hoàn thành việc tùy chỉnh câu đố ảnh của mình, hãy hoàn thành bất kỳ khâu hoàn thiện nào mà bạn có thể muốn thêm và thêm vào giỏ hàng của mình.

Bước 5: Thưởng thức! Bây giờ bạn đã nhận được câu đố ảnh được cá nhân hóa của mình, hãy bắt đầu ghép câu đố lại với nhau. Sau khi hoàn thành, bạn có thể chia nhỏ ra và ghép lại hoặc bạn có thể dán các mảnh lại với nhau để tạo thành một món đồ trang trí nhà. Vì trò chơi ghép hình có những bức tranh quý giá nhất của bạn, nên nó sẽ trở thành một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời cho trang trí tường hoặc nhà của bạn.

Cha và con trai cùng nhau xếp hình ghép hình tùy chỉnh trên bàn

Bớt tư tưởng

Câu đố cá nhân hóa là một cách tuyệt vời để cả gia đình cùng tham gia để hoàn thành mục tiêu chung. Ghép một bức tranh ghép ảnh lại với nhau sẽ gợi nhớ cho bạn tất cả những kỷ niệm tuyệt vời được in trên bộ xếp hình. Mỗi trò chơi ghép hình có sự độc đáo riêng và sẽ làm quà tặng tuyệt vời cho chính bạn hoặc bất kỳ người thân yêu nào của bạn.

Xem tiếp   Bộ sưu tập Shutterfly x KonMari mới của Marie Kondo