Các gia đình trên toàn quốc đang đặt ra cho gia đình “hiên nhà” và đón nhận một sự đoàn kết mới được tìm thấy trong thời gian tương tác xa cách này. Khi nhiều người ở nhà và thực hành cách xa xã hội trong nỗ lực hạn chế sự lây lan của coronavirus, các gia đình và nhiếp ảnh gia ở khắp mọi nơi muốn chia sẻ rằng những khoảnh khắc vui vẻ vẫn đang diễn ra. Nếu bạn và gia đình của bạn đang muốn ăn mặc, trở nên ngớ ngẩn và cảm thấy bình thường trong những khoảng thời gian bất thường này, thì đây là một số cách để tạo dáng chụp ảnh hiên nhà cho gia đình.

Hiên gia đình là gì?

Hiên nhà là một xu hướng hiện đang nổi trên các phương tiện truyền thông xã hội liên quan đến những người và gia đình từ khắp nơi, những người bị cách ly trong kiểm dịch, được chụp ảnh trước hiên nhà của họ. Các bức chân dung trước hiên nhà ghi lại cuộc sống gia đình trong thời kỳ của virus corona khi các gia đình bước ra ngoài nhà của họ để tạo dáng và nhiếp ảnh gia, giữ khoảng cách xã hội, chụp ảnh.

Gia đình hạnh phúc với hai đứa trẻ ngồi trước hiên nhà người Mỹ

Nhiều người đang thể hiện những cách khác nhau mà họ muốn thể hiện bản thân trong thời gian này – một số thể hiện trang phục “làm việc ở nhà” cách ly của họ, một số nhân cơ hội để giải khuây hài hước, một số sử dụng điều này như một cách để ghi lại một dấu mốc quan trọng như sinh nhật hoặc tốt nghiệp – những mái hiên này đang mang lại cảm giác đoàn kết cho cộng đồng. Khi chúng ta thấy các gia đình đang ăn mừng, cười nói và vui vẻ, điều đó đang nhắc nhở chúng ta về sức mạnh mà chúng ta có thể tìm thấy cùng nhau.

Ý tưởng tạo dáng hiên cho gia đình

Hiên nhà nhằm ghi lại khoảnh khắc cụ thể này kịp thời cho mỗi gia đình. Cho dù bạn và gia đình của bạn muốn ăn mặc, mặc đồ ngủ, mặc một số trang phục hay chỉ đơn giản là bình thường, hãy lấy cảm hứng từ những ý tưởng tạo dáng chụp chân dung gia đình này. Để có một kỷ niệm đẹp để nhìn lại, hãy biến những mái hiên của gia đình bạn thành những bức ảnh in hoặc tạo một cuốn sách ảnh tùy chỉnh để ghi nhớ những khoảng thời gian ở trong nhà.

Tôn vinh bằng tốt nghiệp của bạn

Nếu bạn có một sinh viên tốt nghiệp trong gia đình mà buổi lễ bị hoãn lại vào một ngày sau đó, bạn vẫn có thể khiến họ cảm thấy hoàn thành tốt khi học xong bằng cách lên kế hoạch cho một hành trình tốt nghiệp! Đặt một số bóng bay năm 2020 có viền và vòng hoa ngôi sao, yêu cầu sinh viên tốt nghiệp của bạn đội mũ và áo choàng của họ, và bắt đầu tạo dáng để có những bức ảnh vui nhộn. Bạn cũng có thể sử dụng những bức ảnh này làm thông báo tốt nghiệp cho buổi lễ cuối cùng của họ.

Kỷ niệm với bữa tiệc sinh nhật trước hiênKỷ niệm với gia đình

Nếu một người thân yêu có một sinh nhật sắp tới, hãy giúp họ ăn mừng bằng cách mặc quần áo và ăn bánh kem trước hiên nhà cho một bữa tiệc sinh nhật trước hiên nhà. Trang trí hiên nhà bằng bóng bay, bộ phát sóng và bảng hiệu. Chụp bữa tiệc sinh nhật độc đáo này với khung cảnh gia đình và tạo dáng với tất cả các đồ trang trí vui nhộn.

Mặc Trang phục Dự tiệc

Nếu gia đình bạn có phong cách rảnh rỗi, hãy trưng bày những sợi chỉ ưa thích của bạn trên hiên trước. Hãy để gia đình bạn đi ra ngoài và tạo dáng trong những bộ lễ phục, tuxedo, trang sức, trang điểm và giày cao gót trang trọng. Hãy vui vẻ và mang một số hào quang vào cuộc sống của gia đình bạn. Nếu bạn muốn thêm chút hài hước cho vẻ đẹp quyến rũ này, hãy tạo dáng trong bộ quần áo đẹp nhất của bạn khi đang đổ rác hoặc làm một số công việc bình thường hàng ngày.

Tạo dáng trong bộ đồ ngủ

Vợ và chồng tươi cười uống trà trước hiên nhà

Không có gì nói lên sự thoải mái bằng cả một gia đình trong bộ đồ ngủ. Tạo dáng thoải mái bằng cách mặc đồ ngủ phù hợp với gia đình của bạn để thể hiện rằng tất cả các bạn đã được cách ly ấm cúng như thế nào. Bạn thậm chí có thể sử dụng những bức ảnh này như những tấm thiệp Thinking Of You ấm áp để gửi đến những người thân yêu và cầu chúc sức khỏe và sự an toàn cho họ.

Thể hiện tình yêu của bạn đối với thể thao

Đối với nhiều gia đình, việc hủy bỏ các môn thể thao đã có tác động rất lớn. Thể hiện tình yêu của bạn với thể thao bằng cách để gia đình bạn mặc trang phục của đội thể thao yêu thích của họ. Nếu bạn có những vận động viên nhỏ đang bỏ lỡ các môn thể thao của trường và câu lạc bộ của chúng, hãy để chúng mặc đồng phục và thể hiện tình yêu của chúng với môn thể thao yêu thích của chúng.

Mang thú cưng của bạn ra

Gia đình có trẻ em và chó cưng ngồi trên các bậc thang của nhà

Vì nhiều người đang làm việc chăm chỉ ở nhà và dành nhiều thời gian với những người bạn lông lá (hoặc cá và bò sát), hãy trưng bày những con vật cưng của bạn để tạo nên một hiên nhà hoàn chỉnh cho gia đình. Tạo dáng bằng cách ôm con chó, con mèo hoặc con thằn lằn của bạn, những người đang giúp bạn vượt qua những khoảng thời gian chưa từng có này.

Chia sẻ quy trình làm việc tại nhà của bạn

Tạo dáng bên hiên nhà với máy tính xách tay nếu bạn là một gia đình làm việc tại nhà. Chia sẻ công việc của bạn với trang phục ở nhà – cho dù đó là công sở ở trên và quần thể thao ở dưới hay một cái nhìn đơn giản nhưng kết hợp với nhau, gia đình bạn sẽ có một loạt các thói quen và trang phục khác nhau để ghi lại trong những khoảng thời gian làm việc ở nhà.

Thử trang phục

ảnh cắt xén của gia đình siêu nhân trong trang phục xếp chồng lên nhau

Mua sắm một số trang phục Halloween cũ và hóa trang thành các nhân vật yêu thích của bạn. Yêu cầu con bạn đội mũ lưỡi trai cá nhân hóa và đóng vai một gia đình siêu anh hùng. Tạo dáng trong trang phục là phương thuốc hoàn hảo để thêm gia vị cho tủ quần áo thường ngày của gia đình bạn.

Giữ nó bình thường

Để có một bức ảnh cổ điển hơn, hãy đến như bạn là chính mình! Ăn mặc giản dị như bạn muốn, như khi bạn đi chơi cùng một gia đình điển hình đến trung tâm mua sắm hoặc ăn sáng muộn. Yêu cầu gia đình bạn tạo dáng đơn giản, tự nhiên hơn và ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ.

Hiển thị Hoạt động Cách ly

Mẹ và con gái biểu diễn yoga trong hiên nhà

Thời gian ở nhà nhiều hơn là một cơ hội tuyệt vời để xây dựng hoặc khám phá lại những sở thích như một gia đình. Thể hiện những gì bạn và gia đình đã và đang làm để luôn bận rộn và luôn năng động, tinh thần và thể chất. Tạo dáng với một số tư thế yoga mới tìm thấy hoặc lấy vài cuộn giấy vệ sinh và nước rửa tay để có một trận cười sảng khoái.

Tạo cảm ơn cho các anh hùng hàng ngày

Cận cảnh bàn tay đứa trẻ đưa ra những thông điệp tích cực cho những anh hùng tiền tuyến làm việc trong thời gian cách ly Coronavirus (COVID-19).

Tạo thiệp và áp phích cảm ơn cho những nhân viên thiết yếu để thể hiện sự đánh giá cao đối với các bác sĩ, y tá, giáo viên, nhân viên cửa hàng tạp hóa và tất cả những nhân viên thiết yếu đang giúp chúng tôi an toàn và khỏe mạnh giữa đại dịch coronavirus. Hãy sáng tạo với con bạn và sau đó treo các tác phẩm nghệ thuật của bạn trên hiên nhà của bạn để tạo dáng cho những bức ảnh hiên của gia đình. Để thể hiện lòng biết ơn, hãy chia sẻ tác phẩm nghệ thuật của con bạn với hashtag #CreateThanks. Shutterfly sẽ biến các tác phẩm nghệ thuật sáng tạo của họ thành thiệp và áp phích cảm ơn và chuyển chúng đến các tổ chức thiết yếu. Tìm thêm thông tin và xem thư viện kỹ thuật số #CreateThanks tại đây.

Kết thúc

Điều quan trọng là phải giữ không gian cho những điều tốt đẹp đang xảy ra – dành thời gian chất lượng để dành cho gia đình, học những sở thích mới, tiếp cận và kiểm tra những người chúng ta quan tâm và tạo thói quen mới – những điều tốt đẹp và những khoảnh khắc vui vẻ vẫn còn đang xảy ra. Nếu bạn và gia đình muốn ghi nhớ những khoảnh khắc này trong trang phục hiên nhà, hãy ăn mặc đẹp nhất vào ngày Chủ nhật của bạn hoặc những bộ đồ hazmat của bạn hoặc bất cứ thứ gì bạn chọn. Tuy nhiên, gia đình bạn muốn tạo dáng, một phụ kiện phổ biến, là nụ cười. Tạo một số kỷ niệm tích cực trong khoảng thời gian cố gắng và tìm thấy sự gần gũi bên nhau.

Các nguồn bổ sung:

0/5 (0 Reviews)