Bài đăng sau đây được tạo bởi Amber từ Snippets of Design.

một bìa ví dụ về sách ảnh portfolio.

Bạn đã bao giờ cần một danh mục đầu tư chuyên nghiệp để hiển thị nghệ thuật đồ họa, nhiếp ảnh hoặc các thiết kế khác của mình chưa? Nếu vậy, hãy để tôi chỉ cho bạn cách tôi tạo một cuốn sách ảnh dễ dàng như thế nào.

Cách tạo danh mục đầu tư

Bắt đầu bằng cách chọn loại sách ảnh bạn muốn và kích thước. Hai cuốn sách của tôi là sách vuông 8 ”, một sách vuông 6” và một sách ảnh 11 ”x 14”.

một trang ví dụ về sách ảnh danh mục đầu tư.Sau đó, bạn có thể chọn một kiểu mà bạn muốn sử dụng. Điều này bao gồm thiết kế, loại bìa và bố cục của các trang. Phong cách phòng trưng bày hiện đại là một phong cách tốt nếu bạn muốn có một thiết kế gọn gàng, ít đòi hỏi công việc hơn.

Ngoài ra, các trang phẳng sang trọng và bìa cứng tạo ấn tượng rất ấn tượng khiến chúng trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho danh mục đầu tư.

Đầu tiên, thiết kế bìa

Bởi vì đó là một danh mục đầu tư, tôi đã chọn đặt hình mờ hoặc biểu tượng của mình ở mặt trước của tất cả các cuốn sách của mình với loại danh mục đầu tư làm tiêu đề. Sau đó, tôi dán một bức ảnh của tôi và tên của tôi, Amber Iva, ở mặt sau.

một bìa ví dụ về sách ảnh portfolio.

Đừng quên viết tên danh mục đầu tư và tên hoặc tên doanh nghiệp của bạn vào gáy sách. Bạn thậm chí có thể thay đổi nền của cột sống nếu bạn muốn.

Tiếp theo, Thêm ảnh

Sử dụng nút thêm ảnh để tải ảnh và thiết kế của bạn lên. Đối với mỗi trang hoặc tập hợp các trang, bạn sẽ cần chọn một bố cục. Có rất nhiều sự lựa chọn để khám phá và sử dụng. Nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn bố cục của mình, bạn có thể sử dụng nút chỉnh sửa nâng cao ở góc trên bên phải và thay đổi kích thước của ảnh như tôi đã làm ở trên.

Hướng dẫn cách tạo danh mục sách ảnh trên Shutterfly.

Bạn cũng có thể tạo mô hình bằng photoshop hoặc illustrator, lưu chúng dưới dạng jpegs và tải chúng lên sách của bạn. Cũng dễ dàng tải lên tác phẩm nghệ thuật theo cách tương tự. Đây là một số bức ảnh mà tôi đã chụp và sau đó chuyển thành thẻ và thông báo. Đó cũng là một cách tuyệt vời để thể hiện thiết kế web.

Vì những gì tôi làm, cá nhân tôi đã thực hiện các danh mục nhiếp ảnh, thiết kế nội thất và nghệ thuật đồ họa.

Một trang mẫu từ sách ảnh danh mục đầu tư.

Tôi đã sử dụng danh mục nhiếp ảnh để hiển thị các loại ảnh chuyên nghiệp khác nhau mà tôi muốn chụp.

một trang ví dụ về sách ảnh danh mục đầu tư.

Tôi thích chụp ảnh mọi người.

một trang ví dụ về sách ảnh danh mục đầu tư.

Tôi thích nắm bắt cảm xúc và bản thân tự nhiên của họ.

Chọn loại sách ảnh của bạn

Tôi đã làm cuốn sách này lớn hơn một chút để những bức ảnh sẽ dễ nhìn hơn. Tôi cũng sử dụng các trang phẳng mà tôi phát hiện ra rằng tôi yêu thích.

một trang ví dụ về sách ảnh danh mục đầu tư.

Chú ý cách các trang nằm rất hoàn hảo. Tôi thích cách các bức ảnh lớn tràn lên cả hai trang.

“Ôi trái tim tôi!”

Được rồi, tôi có thể đam mê nhiếp ảnh một chút. Nó làm tôi vui. Tuy nhiên, đó không phải là lỗi của tôi, những bức ảnh trong sách ảnh này trông rất tuyệt, thậm chí còn đẹp hơn tôi mong đợi.

một trang ví dụ về sách ảnh danh mục đầu tư.

Tôi cũng đã tạo một danh mục thiết kế nội thất bao gồm các thiết kế nội thất và sự kiện của tôi.

một trang ví dụ về sách ảnh danh mục đầu tư. một trang ví dụ về sách ảnh danh mục đầu tư.

Nó thực sự là một cách tuyệt vời để làm nổi bật và hiển thị bất kỳ công việc nào bạn đã làm.

một trang ví dụ về sách ảnh danh mục đầu tư.

Các loại sách danh mục đầu tư khác

một trang ví dụ về sách ảnh danh mục đầu tư.

Tôi cũng đã tạo một danh mục đồ họa và thiết kế web. Tôi làm cái này để hiển thị lời mời và thông báo mà tôi đã tạo, biểu trưng và mô hình sản phẩm như túi và menu.

một trang ví dụ về sách ảnh danh mục đầu tư. một trang ví dụ về sách ảnh danh mục đầu tư.

Để thuận tiện, bạn thậm chí có thể tạo một danh mục đầu tư trong vài phút trên điện thoại của mình! Nếu tải xuống ứng dụng, bạn có thể dễ dàng tải ảnh của mình lên để tạo sách. Tôi đã tạo một danh mục đầu tư nhỏ hơn, 6 ”trên giấy từ điện thoại của mình để tôi có thể cho bạn thấy nó đơn giản như thế nào. Tôi đã xây dựng của tôi trong khi tôi đang đi trên đường. Tôi thậm chí không phóng đại, đó là cách dễ dàng.

một trang ví dụ về sách ảnh danh mục đầu tư.

Tôi đã sử dụng nó để xây dựng các chiến dịch làm nổi bật danh mục đầu tư mà tôi đã tạo. Tôi đã liệt kê tiêu đề của từng chiến dịch và các công ty mà chúng tham gia.

một trang ví dụ về sách ảnh danh mục đầu tư.

Đó là một lựa chọn tuyệt vời, dễ dàng, thuận tiện và rẻ hơn để xây dựng danh mục đầu tư.

một trang ví dụ về sách ảnh danh mục đầu tư.

Bây giờ bạn đã có một danh mục đầu tư, bạn thậm chí có thể tạo danh thiếp để phù hợp. Đây là những cái tôi đã tạo:

Một bộ danh thiếp tùy chỉnh.

Tôi đã tự thiết kế và tải chúng lên, nhưng có một số tùy chọn thẻ gọi điện thoại mà bạn có thể chọn và điền nhanh nếu điều đó thuận tiện hơn.

Bây giờ bạn đã biết cách tạo một danh mục đầu tư, hãy đi ra ngoài và làm nổi bật công việc khó khăn của bạn và bắt đầu sự nghiệp mơ ước của bạn.

Chúc các bạn DIYing vui vẻ,

Hổ phách

0/5 (0 Reviews)