Tôi không biết bạn thế nào, nhưng tóc tôi vẫn rất khô sau một mùa đông dài lạnh giá. Và loại dầu xả sâu mua ở cửa hàng mà tôi vừa mới không cắt nó. Vì vậy, tôi quyết định sử dụng hoàn toàn tự nhiên (theo cách đó thì sẽ tốt cho sức khỏe hơn) và xem liệu thứ gì đó tự làm có hoạt động tốt hơn không. Và cậu bé, đã làm điều đó bao giờ! Hãy tiếp tục đọc để tìm ra cách trộn kem dưỡng ẩm tóc tự nhiên chỉ bằng ba nguyên liệu!

Kem dưỡng ẩm tóc tự nhiên Diy 7

Kem dưỡng ẩm tóc tự nhiên Diy 1

Đây là những gì bạn cần để tạo ra một loại Kem dưỡng ẩm tự nhiên cho tóc:

  • 2 thìa dầu dừa
  • 1 thìa mật ong manuka hoạt tính sinh học (hoặc bất kỳ mật ong thô nào cũng được)
  • 1-2 giọt tinh dầu cam

Cách làm Kem dưỡng ẩm tóc tự nhiên:

Kem dưỡng ẩm tóc tự nhiên Diy 2

vay-cash.net

Bắt đầu bằng cách kết hợp dầu dừa với mật ong. Dầu dừa thường ở dạng rắn, nhưng nó đã ấm trong vài ngày qua nên dầu dừa của tôi khá lỏng.

Kem dưỡng ẩm tóc tự nhiên Diy 3

Tiếp theo, thêm một hoặc hai giọt tinh dầu cam. Tôi chọn màu cam vì tôi thích mùi hương của ba thành phần này cùng nhau, nhưng bạn có thể chọn bất kỳ loại tinh dầu nào bạn thích.

Làm nóng hỗn hợp trong lò vi sóng trong 5 giây, sau đó khuấy kỹ. Kiểm tra để đảm bảo rằng nó đủ mát để chạm vào. Nếu vậy, hãy lật ngược tóc và thoa kem dưỡng ẩm lên phần đuôi và phần giữa của tóc. Kẹp nó lên đỉnh đầu và để trong 20-30 phút. Gội sạch bằng nước ấm và dầu gội đầu và dưỡng như bình thường.

Kem dưỡng ẩm tóc tự nhiên Diy 5

Kết quả là tóc mềm, mượt và không còn khô! Nó cảm thấy rất mượt mà và sang trọng, và các phần cuối trông không có nếp nhăn như trước đây. Bạn có thể muốn tăng gấp đôi công thức nếu bạn có da đầu khô và muốn dưỡng ẩm toàn bộ đầu. Sử dụng điều này một lần một tuần và bạn bè của bạn sẽ cầu xin bạn cho họ biết bí mật của bạn!

Kem dưỡng ẩm tóc tự nhiên Diy 6

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)