Bài viết này, Cách tạo không gian ngoài trời đầy cảm hứng, được tài trợ bởi Monrovia. Tất cả các ý kiến ​​là 100% của riêng tôi.

Khu vực tiếp khách bên hồ bơi

Điều đầu tiên tôi nghĩ đến khi muốn tạo ra một không gian ngoài trời đầy cảm hứng là những bụi cây được chăm sóc tốt, cây xanh tươi tốt và những bông hoa đầy màu sắc. Mọi khu vực sinh hoạt ngoài trời có thể được tăng cường với những cây Monrovia khỏe mạnh và lâu dài. Tôi nghĩ rằng tôi đã tổng hợp một số mẹo để làm thế nào để tạo ra một không gian ngoài trời đầy cảm hứng.

Mẹo số 1: Mua sắm những thứ tốt nhất.

Chúng tôi dành nhiều thời gian ở sân sau cũng như khu vực hồ bơi của chúng tôi. Những khu vực này được bao quanh bởi những bông hoa đầy màu sắc và cây bụi khỏe mạnh. Bạn có thể mua cho Monrovia những loại cây phù hợp với khí hậu và mã vùng của bạn. Ở đó, bạn cũng sẽ tìm thấy các mẹo làm vườn miễn phí dành riêng cho các loại cây bạn chọn.

Hoa hồng vàng và hồngKhông gian ngoài trời - Cây bụiHoa màu hồng và trắng

Mẹo số 2: Yêu cầu giúp đỡ.

Ghé thăm trung tâm vườn địa phương của bạn hoặc Lowes gần bạn để mua cây Monrovia. Chỉ cần tìm các chậu và thẻ Monrovia xanh. Đó là những gì tôi đã làm! Sau đó, theo dõi một trong những chuyên gia làm vườn để giúp bạn chọn những cây tốt nhất để đạt được giao diện và cảm nhận như bạn muốn cho không gian ngoài trời của mình.

Hoa MonroviaCây bụi Monrovia

Mẹo # 3: Sử dụng hoa tươi cắt cành.

Ở So Cal đây, tôi phải liên tục cắt tỉa những bụi hoa hồng của mình. Tôi có hơn hai chục! Vì vậy, tôi thích cắm hoa hồng vào lọ và đặt xung quanh hồ bơi khi chúng tôi giải trí. Nếu bạn cần mẹo về cách cắt tỉa hoa hồng, tôi đã viết một bài về những mẹo cơ bản để tưới nước và cắt tỉa hoa hồng.

Hoa hồngHoa hồng màu hồng nhạtHoa hồng mới hái

Mẹo số 4: Tạo không gian ấm cúng với những chiếc gối ngoài trời.

Gối không chỉ là một cách tuyệt vời để thêm phong cách và màu sắc mà còn rất thoải mái. Tôi đặt gối màu xanh lam và xanh lá cây trên tất cả các ghế bất cứ khi nào chúng tôi có người qua hoặc ngay cả khi đó chỉ là gia đình nhỏ bốn người của chúng tôi đi bơi.

Cắm hoa tươi cắt cành

Không gian ngoài trời-Ghế tiếp khách bên hồ bơi

Không gian ngoài trời - Khu vực tiếp khách bên hồ bơi

Mẹo số 5: Nhấn giọng bằng thảm và bảng phụ.

Mang không gian trong nhà ra ngoài với những chiếc bàn và thảm có điểm nhấn thân thiện với thời tiết.

Cách tạo không gian ngoài trời đầy cảm hứngCách tạo không gian ngoài trời đầy cảm hứng - Tự làm lấy cảm hứngHoa hồng tươi hái trong lọ thợ nề

Ghim tôi!

Mẹo về cách tạo không gian ngoài trời đầy cảm hứng -DIY Inspired

0/5 (0 Reviews)