Tự làm đồ trang trí cho bữa tiệc biểu tượng cảm xúc

Một ngày nọ, tôi đã chia sẻ những ưu ái bên Biểu tượng cảm xúc mà tôi đã dành cho 6 con gái của tôithứ tự tiệc sinh nhật. Hôm nay, tôi muốn chia sẻ cách tạo khuôn mặt biểu tượng cảm xúc bằng bìa cứng. Tôi thích trang trí cho các bữa tiệc, nhưng điều quan trọng là tôi phải làm với giá rẻ nhất có thể. Vì vậy, với một số hộp các tông tôi tìm thấy trong nhà để xe của chúng tôi đã sẵn sàng cho vào thùng rác và một chút sáng tạo, tôi đã tạo ra những khuôn mặt biểu tượng cảm xúc lớn này với số tiền rất ít.

Vật liệu:

  • Hộp các tông
  • Sơn acrylic màu vàng, đen và trắng
  • Chổi sơn (Bọt và lông)
  • Giấy trắng và giấy màu
  • Sharpie đenCach tao khuon mat bieu tuong cam xuc bang bia
  • Vật thể tròn để theo dõi (bát)
  • Cây bút chì
  • Keo dán
  • Kéo đa phương tiện1643020273 604 Cach tao khuon mat bieu tuong cam xuc bang bia
  • Circle Craft Punches1643020274 466 Cach tao khuon mat bieu tuong cam xuc bang bia (không bắt buộc)

Đầu tiên, cắt mở hộp các tông của bạn cho phẳng. Điều đơn giản nhất để làm là sơn toàn bộ bên trong bằng cọ xốp và sơn màu vàng. Tôi đã làm hai lớp.

Biểu tượng cảm xúc trên bìa cứng (1)

Sử dụng một vật tròn để theo dõi vòng tròn hoàn hảo. Cố gắng sử dụng càng nhiều bìa cứng càng tốt. Tùy thuộc vào những gì bạn đang sử dụng nó, một bát phục vụ lớn hoạt động tốt. Kích thước này rất lý tưởng để trang trí tiệc hoặc làm mặt nạ Halloween.

Biểu tượng cảm xúc trên bìa cứng (2)

Sử dụng kéo đa phương tiện để cắt bỏ phần đầu. Tôi đã tìm kiếm các khuôn mặt trên Google và giữ chúng trước mặt khi tôi vẽ. Tôi đã vẽ mọi thứ bằng bút chì trước. Có thể dễ dàng tẩy xóa nếu bạn làm sai và sơn sẽ không bị bong ra.

Biểu tượng cảm xúc tự làm cười

Sử dụng Sharpie để phác thảo các bản vẽ. Bạn cũng có thể sử dụng Sharpie để tô màu cho các phần nhỏ hoặc hẹp. Sử dụng sơn đen để tô các đối tượng địa lý lớn hơn.

Tự làm biểu tượng cảm xúc nháy mắt

Tôi đã sử dụng đấm vòng tròn để tạo một số mắt. Tôi cũng sử dụng giấy màu để cắt đôi mắt trái tim và nước mắt màu xanh lam cho biểu tượng cảm xúc đang cười.

Biểu tượng cảm xúc - Thủ công tái chế

Bạn có thể sử dụng chúng để trang trí bữa tiệc, làm đạo cụ cho quầy chụp ảnh, hoặc thậm chí là mặt nạ Halloween (chỉ cần thêm một dây đeo đàn hồi ở phía sau).

Biểu tượng cảm xúc tự làmCách tạo biểu tượng cảm xúc từ bìa cứng

Emoji Photo Booth Props DIY

DIY Emoji Halloween Costume

Tự làm đồ trang trí tiệc sinh nhật bằng biểu tượng cảm xúc

Hy vọng bạn hãy thử những điều này. Kiểm tra sự ủng hộ của bữa tiệc biểu tượng cảm xúc với bản in được mà tôi đã thực hiện. Tôi sẽ đăng bên sớm!

Cách tạo khuôn mặt biểu tượng cảm xúc bằng bìa cứng - Tự làm lấy cảm hứng

Đọc về Tiệc bể bơi biểu tượng cảm xúc của chúng tôi hoặc xem video trên YouTube!

0/5 (0 Reviews)