Cách tạo lịch bàn ảnh

Với lịch để bàn tùy chỉnh, bạn có thể in những kỷ niệm yêu thích của mình trong năm qua hoặc tạo ra một thiết kế mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Lịch năm 2021 của bạn có thể không chỉ là một cách để kiểm tra ngày. Các tùy chọn lịch để bàn có ảnh của chúng tôi giúp bạn dễ dàng cá nhân hóa nó để làm quà tặng cho gia đình, văn phòng hoặc dịp lễ. Tất cả những gì bạn cần là một vài bức ảnh bạn muốn sử dụng và bạn có thể in lịch tùy chỉnh trong vòng vài ngày. Tìm hiểu cách làm lịch và có chút cảm hứng để bắt đầu năm mới thật suôn sẻ.

Nội dung bài viết

Tạo lịch để bàn cá nhân trong 5 bước đơn giản

Bạn không cần bất kỳ kinh nghiệm thiết kế nào để tạo lịch được cá nhân hóa thông qua Shutterfly. Thay vào đó, chúng tôi đã thực hiện hầu hết công việc cho bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là quyết định những ảnh và hình nền bạn muốn sử dụng và chọn một chủ đề nếu bạn đang sử dụng. Từ đó, bạn có thể thêm tin nhắn của riêng mình cho mỗi tháng và sắp xếp lại ảnh theo cách phù hợp nhất với bạn. Làm theo năm bước sau để bắt đầu:

1. Chọn Ngày trên Lịch của bạn

Bước đầu tiên để tạo lịch của bạn chỉ đơn giản là chọn tháng bạn muốn bắt đầu. Bạn có thể tạo lịch cả năm hoặc chọn bắt đầu vào bất kỳ tháng nào tùy thuộc vào thời điểm bạn cần in. Lịch để bàn của chúng tôi đều là lịch nhỏ hàng tháng nên vừa vặn trên bàn làm việc giúp bạn luôn cập nhật thông tin.

Lịch để bàn cho tháng 1 năm 2021 với một cặp đôi hạnh phúc trong ngày cưới của họ
Cách tạo lịch bàn ảnh 1

2. Tải lên ảnh của bạn

Bây giờ cho phần thú vị. Tải lên ảnh bạn muốn sử dụng từ máy tính, Shutterfly hoặc tài khoản mạng xã hội của bạn. Khi bạn tải ảnh lên, chúng tôi sẽ lưu chúng để bạn có thời gian chọn ảnh sẽ đi đâu. Giới thiệu những bức ảnh chụp gia đình trong suốt cả năm hoặc tạo lịch với những con vật cưng yêu thích của bạn – tất cả đều tùy thuộc vào bạn.

Bạn đang xem: Cách tạo lịch bàn ảnh

Ảnh Polaroid được lấy làm ý tưởng cho lịch để bàn tùy chỉnh
Cách tạo lịch bàn ảnh 2

3. Tùy chỉnh bố cục và hình nền của bạn

Với lịch được cá nhân hóa của chúng tôi, tùy chỉnh là chìa khóa. Bạn có thể đảm bảo hơn 10 ảnh phù hợp trên mỗi trang nếu bạn muốn hoặc chia nhỏ nó xuống chỉ một vài ảnh yêu thích cho mỗi tháng. Chúng tôi không muốn mọi người sử dụng cùng một lịch về nhà, vì vậy chúng tôi cho phép bạn tùy chỉnh bố cục trên mọi trang cũng như hình nền.

Ý tưởng nền và bố cục lịch để bàn Shutterfly
Cách tạo lịch bàn ảnh 3

4. Thêm thông điệp ấm lòng

Đặc biệt nếu bạn đang tặng lịch như một món quà, thông điệp có thể là điểm nhấn của mỗi trang. Nếu bạn chỉ thêm một vài hình ảnh trên mỗi trang, bạn sẽ có tùy chọn thêm chú thích và thông điệp ở dưới cùng. Cân nhắc ghi chú từng bức ảnh được chụp ở đâu hoặc bao gồm những câu trích dẫn đầy cảm hứng cho mỗi tháng.

Lời chúc mừng giáng sinh ý tưởng tin nhắn kỳ nghỉ
Cách tạo lịch bàn ảnh 4

5. In lịch của bạn

Khi bạn đã hoàn tất, đã đến lúc thanh toán và gửi lịch của bạn để in. Máy in của chúng tôi sẽ đảm bảo các thiết kế của bạn ra đời chính xác như kế hoạch, được giao thẳng đến nhà của bạn. Trước khi hoàn tất, chỉ cần đảm bảo xem trước lịch của bạn và đảm bảo mọi thứ trông như thế nào bạn muốn.

In lịch bàn Shutterfly
Cách tạo lịch bàn ảnh 5

Ý tưởng lịch tùy chỉnh độc đáo

Bạn gặp khó khăn khi cố gắng tìm ra cách thiết kế lịch để bàn của mình? Miễn là bạn làm cho nó của riêng bạn, nó sẽ là một bổ sung đáng hoan nghênh cho văn phòng hoặc nhà của bạn. Hãy xem xét những ý tưởng sau để đảm bảo lịch của bạn gắn kết và đúng chủ đề.

Trưng bày cho trẻ em

Một trong những ý tưởng tốt nhất cho lịch để bàn đứng là dành cho trẻ em. Cho dù bạn muốn in ảnh con cái, cháu gái hay em ruột của mình, ảnh của chúng sẽ làm bừng sáng từng trang lịch. Lịch cho trẻ em có thể giúp con bạn tìm hiểu về các sự kiện lớn như sinh nhật, khai giảng năm học và các ngày lễ. Làm cho lịch của bạn thú vị hơn nữa bằng cách yêu cầu họ chọn ảnh của chính họ – bạn có thể ngạc nhiên với những gì họ chọn!

Những đứa trẻ mỉm cười với máy ảnh ý tưởng cho lịch để bàn
Cách tạo lịch bàn ảnh 6

Đám cưới và kỷ niệm

Một ý tưởng tuyệt vời khác là làm một cuốn lịch dành riêng cho đám cưới của bạn, đặc biệt nếu bạn vừa kết hôn. Nếu sắp tới có một ngày kỷ niệm lớn, bạn cũng có thể đặt chủ đề cho lịch của mình xung quanh đối tác hoặc vợ / chồng của bạn và bao gồm một số bức ảnh yêu thích của bạn cùng nhau trong suốt nhiều năm. Lịch cưới cũng là một món quà cưới được cá nhân hóa tuyệt vời. Nếu ở gần cô dâu chú rể, bạn có thể thiết kế lịch dựa trên những bức ảnh chụp họ để làm quà tặng kỷ niệm đẹp trong suốt cả năm.

Ảnh kỷ niệm đám cưới ngoài trời
Cách tạo lịch bàn ảnh 7

Tiêu điểm thú cưng

Còn gì tuyệt hơn khi được ngắm nhìn thú cưng của bạn mỗi ngày? Điều duy nhất đánh bại thỏa thuận thực sự là những bức ảnh của họ. Tạo lịch theo chủ đề xung quanh mèo, chó hoặc các vật nuôi khác của bạn chắc chắn sẽ khiến bạn mỉm cười mỗi tháng khi lật trang. Nếu chọn ảnh thú cưng, bạn cũng có thể đảm bảo nền phù hợp với hình in chân hoặc các thiết kế theo chủ đề thú cưng khác.

Ý tưởng ảnh thú cưng Pug cho lịch để bàn Shutterfly
Cách tạo lịch bàn ảnh 8

Cả gia đình

Lịch để bàn có giá đỡ có thể hoạt động giống như một cuốn album ảnh mà bạn thường xem hàng ngày. Lịch được cá nhân hóa với ảnh của những người thân yêu sẽ giúp bạn hồi tưởng lại những khoảnh khắc và kỷ niệm yêu thích của mình với gia đình trực tiếp và đại gia đình của bạn. Hãy xem xét họ mỗi tháng xung quanh một thành viên trong gia đình để họ có thời gian tỏa sáng.

Ý tưởng ảnh bãi biển gia đình cho lịch để bàn Shutterfly
Cách tạo lịch bàn ảnh 9

Lịch ngày lễ tùy chỉnh

Thật dễ dàng để mua lịch nghỉ lễ ở bất cứ đâu, nhưng lịch ảnh có thể làm cho lịch của bạn trở nên cá nhân hơn nhiều. Với chủ đề kỳ nghỉ, bạn có thể chọn ảnh chụp những ngày lễ gặp gỡ nhau trong năm để kỷ niệm mỗi tháng. Chọn những bức ảnh và kỷ niệm ngày 4 tháng 7 yêu thích của bạn từ Giáng sinh, Lễ tạ ơn, v.v. Hãy vui vẻ và tải lên những kỷ niệm sinh nhật đẹp nhất của bạn trong tháng sinh nhật của bạn. Với lịch nghỉ lễ tùy chỉnh, những kỷ niệm của bạn có thể tỏa sáng.

Chân dung gia đình kỳ nghỉ cho lịch Shutterfly
Cách tạo lịch bàn ảnh 10

In lịch để bàn theo chủ đề

Nếu việc in lịch tùy chỉnh của chúng tôi cung cấp quá nhiều tùy chọn, bạn luôn có thể chọn một chủ đề được tạo sẵn. Tạo giao diện hiện đại hoặc chọn một giao diện cung cấp nhiều hình nền hay ho hơn dựa trên từng mùa. Từ đó, việc tạo lịch dễ dàng hơn chỉ bằng cách tải lên các bức ảnh yêu thích của bạn. Nếu bạn vẫn không thể quyết định cách thiết kế lịch của mình, bạn không cần phải giới hạn bản thân. Tạo lịch để bàn cho văn phòng, lịch treo tường cho phòng bếp, lịch giá vẽ cho phòng khách.

Xem tiếp:  Làm thế nào để tạo lịch treo tường của riêng bạn

Kết thúc

Tạo lịch để bàn có thể là một món quà tuyệt vời khi bạn bước sang năm mới. Nếu bạn có nhiều ảnh mà bạn không muốn sử dụng trong lịch, có rất nhiều sản phẩm giúp ghi lại những kỷ niệm yêu thích của bạn. Sử dụng ảnh của bạn để tạo thiệp Giáng sinh tùy chỉnh đẹp mắt cho ngày lễ cũng như đồ trang trí được cá nhân hóa. Hãy chắc chắn kiểm tra các ưu đãi và khuyến mãi mới nhất của Shutterfly để tận dụng lợi thế của doanh số bán hàng vào dịp lễ.