Ấn tượng đầu tiên của bạn không bắt đầu với nội dung của phong bì bạn đang gửi, mà với chính phong bì. Đảm bảo rằng ấn tượng đầu tiên phù hợp với lý do gửi thư với nhãn địa chỉ trang trọng hoàn hảo. Khi bạn điều hành một doanh nghiệp hoặc đang lên kế hoạch cho một sự kiện lớn như đám cưới, bạn cần phải gửi rất nhiều thư. Điều đó có nghĩa là đặt hàng nhãn địa chỉ tuyệt vời để giúp bạn vượt qua tất cả các phong bì đó và thông báo địa chỉ trả hàng của bạn cho khách hàng và khách của bạn.

nhãn địa chỉ ảnh cưới phong cách

Nội dung bài viết

Chú ý đến phông chữ

Kiểu chữ, màu sắc và kích thước phông chữ đều là những lựa chọn cực kỳ quan trọng khi tạo nhãn địa chỉ và nhãn địa chỉ trả hàng. Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp hoặc đang tạo nhãn địa chỉ cho một bữa tiệc trang trọng, bạn không muốn chọn Times New Roman 12 điểm giống như những gì mà hầu hết các trình xử lý văn bản sẽ in ra cho bạn. Trang web và biểu trưng của doanh nghiệp bạn có thể sử dụng một hoặc hai phông chữ đại diện cho doanh nghiệp của bạn. Chọn phông chữ dễ đọc nhất trong số những phông chữ đó và bắt đầu ở đó khi xây dựng nhãn địa chỉ trả hàng của bạn.

Bạn cũng không muốn phông chữ quá lớn hoặc quá nhỏ. Tùy thuộc vào phông chữ, bất kỳ thứ gì dưới 10 điểm có thể quá nhỏ để có thể đọc dễ dàng, và bất kỳ thứ gì trên 14 điểm sẽ lớn một cách khó hiểu. Tuy nhiên, kích thước kiểu chữ khác nhau, vì vậy đây là thứ bạn sẽ phải xem trước và kiểm tra trước khi tìm được kích thước hoàn hảo. Cân nhắc đặt tên doanh nghiệp của bạn lớn hơn một hoặc hai điểm so với phần còn lại của địa chỉ để nó nổi bật.

Tùy thuộc vào loại hình kinh doanh hoặc dịp, các tùy chọn phông chữ của bạn sẽ khác nhau. Một luật sư làm việc tại nhà sẽ muốn một phông chữ đơn giản, truyền thống trong khi một người hướng dẫn yoga có thể muốn một cái gì đó nhẹ nhàng hơn một chút để gợi cảm giác thư giãn. Tuy nhiên, nhãn địa chỉ cho đám cưới có thể loại bỏ phông chữ thư pháp hoặc chữ viết, miễn là chúng vẫn có thể đọc được.

nhãn địa chỉ bạc thanh lịch với chấm bi

Sửa đổi biểu trưng của bạn

Trong trường hợp tạo nhãn địa chỉ trả hàng cho một doanh nghiệp, việc kết hợp biểu tượng của bạn là một ý tưởng hay. Tuy nhiên, tùy thuộc vào logo của bạn là gì, bạn nên sửa đổi nó. Biểu trưng có hình ảnh đơn giản dễ sửa đổi nhất: sử dụng hình ảnh ở phía bên trái của nhãn địa chỉ, miễn là nó vẫn có thể đọc được ở kích thước nhỏ. Nếu không, hãy chọn một yếu tố từ biểu trưng của bạn để tập trung vào.

Biểu trưng của bạn có thể quá phức tạp hoặc có thể không đẹp được thể hiện trên nhãn địa chỉ của bạn. Trong trường hợp này, hãy đặt tên doanh nghiệp của bạn bằng phông chữ và phong cách giống như trong biểu trưng của bạn, tất nhiên là ngoại trừ nếu phông chữ bạn đã chọn cho biểu trưng của mình là cực kỳ trang trí. Bằng cách này, nhãn của bạn gắn kết với doanh nghiệp của bạn mà không gây choáng ngợp hoặc bận rộn.

Vấn đề kích cỡ

Nếu địa chỉ của bạn đơn giản, bạn có thể sử dụng các nhãn đặt hàng có kích thước nhỏ. Nếu bạn có nhiều hơn ba dòng hoặc tên đường của bạn đặc biệt dài, hãy lấy một nhãn có kích thước lớn hơn. Thay vì cố gắng nén tất cả thông tin bạn muốn vào một nhãn nhỏ, hãy dành chỗ cho lề và khoảng cách giữa mỗi dòng. Địa chỉ của bạn sẽ dễ đọc hơn theo cách này vì mỗi dòng phông chữ sẽ tự nổi bật.

Đó là tất cả trong nền

Nhiều nhãn địa chỉ hiện có các mẫu, thiết kế và màu đồng nhất trên nền. Chúng không nhất thiết phải có màu trắng, và chúng cũng không cần phải khớp với phong bì bạn đang sử dụng. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi đưa ra lựa chọn thiết kế này. Ví dụ như nhãn địa chỉ có đường viền thích hợp cho một tiệm bánh, nhưng không thích hợp cho một nhân viên kế toán. Tiêu đề thư và thiết kế trang web của bạn có thể cung cấp cho bạn manh mối về mức độ lạ mắt hoặc thú vị mà bạn có thể nhận được với nhãn địa chỉ của mình.

Tương tự, nếu bạn tổ chức một đám cưới truyền thống, bạn có thể muốn sử dụng phông chữ đen trên nền trắng (hoặc bất kỳ màu gì cho phong bì của bạn.) Nếu đám cưới theo phong cách hiện đại hoặc có chủ đề, hãy sáng tạo với những nhãn địa chỉ đó!

nhãn địa chỉ mô hình vàng

Cá nhân, Chuyên nghiệp và Nhân dịp Đặc biệt

Bạn không cần phải thiết kế nhãn địa chỉ duy nhất. Rốt cuộc, bạn không mua một loại thẻ và gửi nó cho mọi dịp, cả chuyên nghiệp và cá nhân. Điều tương tự cũng áp dụng cho các nhãn địa chỉ của bạn. Bạn muốn một số tùy chọn tùy thuộc vào nội dung bạn đang gửi, lý do và khi nào.

Luôn luôn là một ý tưởng hay để có một bộ nhãn địa chỉ chuyên nghiệp và cá nhân. Bằng cách đó, bạn giữ nhãn địa chỉ chuyên nghiệp như một khoản chi phí kinh doanh và bạn không sử dụng hết nhãn chuyên nghiệp của mình khi gửi danh thiếp và thư từ cá nhân. Nhãn cá nhân của bạn có thể hay ho và thú vị hơn thiết kế chuyên nghiệp. Chỉ cần nhớ không sử dụng hết nhãn hiệu cá nhân của bạn trong những dịp đặc biệt như tiệc tùng, đám cưới hoặc ghi chú cảm ơn.

Trong những dịp đặc biệt, đặc biệt là mùa lễ, bạn có thể muốn đặt một bộ nhãn địa chỉ thứ ba. Nếu bạn gửi rất nhiều thiệp mỗi năm, tại sao không làm cho nó thêm phần lễ hội và đặt một số nhãn địa chỉ có chủ đề ngày lễ? Thêm vào đó, bạn biết mình sẽ sử dụng rất nhiều nhãn của mình, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn có đủ để đi xung quanh mà không cần lo lắng.

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, các tùy chọn nhãn địa chỉ chính thức của bạn sẽ khác nhau, nhưng việc tuân theo các nguyên tắc phù hợp sẽ giúp bạn tạo ra các nhãn hoàn hảo.

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm một con dấu phong cách cho phong bì của thiệp và thư ngày lễ của mình, nhưng không có địa chỉ của bạn, nhãn Giáng sinh của chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo. Chọn trong số nhiều mẫu thiết kế của chúng tôi, tải lên ảnh gia đình và tên họ hoặc chữ lồng của bạn, và bạn đã có một nhãn dán tuyệt vời để lan tỏa tinh thần Giáng sinh.