Giờ đây, việc tạo và đặt hàng sách ảnh chữ ký của chúng tôi dễ dàng hơn bao giờ hết. Nếu bạn đang tìm lý do để in ra những bức ảnh gia đình đang ngồi trên điện thoại của mình, hãy biến những kỷ niệm của bạn thành một vật kỷ niệm đẹp với một cuốn sách ảnh miễn phí khi bạn tận dụng các ưu đãi và ưu đãi sách ảnh của Shutterfly.

Chuyển đến:

Tại sao chúng ta yêu sách ảnh miễn phí của Shutterfly

Cuộc sống thường đưa chúng ta đi theo nhiều hướng khác nhau. Chúng tôi đi du lịch đến những điểm đến mới và đáng kinh ngạc, chúng tôi khám phá những sở thích mới và phát triển các kỹ năng mới, đồng thời chúng tôi tạo dựng và phát triển gia đình của mình. Trên đường đi, việc ghi lại những kỷ niệm từ những khoảnh khắc trong cuộc sống này và lưu giữ chúng luôn là điều quan trọng. Chụp ảnh giúp chúng ta lưu giữ khoảnh khắc và suy nghĩ về những điều quý giá xảy ra trong cuộc sống.

Đó là điều khiến sách ảnh trở nên đặc biệt: chúng mang đến cho chúng ta một cách dễ dàng để tạo và lưu trữ những kỷ niệm, để chúng ta có thể lưu lại khoảnh khắc. Cho dù đó là kỳ nghỉ kỷ niệm của bạn, dạy con đầu lòng của bạn cách đi xe đạp, hay giúp con bạn học cách vượt qua khuyết tật, những cuốn sách ảnh hay nhất giúp chúng ta liên hệ với lý do của chúng ta để làm những gì chúng ta làm.

Chúng tôi thích chia sẻ niềm vui trong cuộc sống và bạn có thể chia sẻ những kỷ niệm đặc biệt nhất của mình trong một cuốn sách ảnh miễn phí khi bạn tận dụng các chương trình khuyến mãi và ưu đãi đặc biệt của chúng tôi.

Các mẫu sách ảnh vuông mờ, được tạo bằng ứng dụng sách ảnh

Cách tạo sách ảnh miễn phí

Tạo cuốn sách ảnh tốt nhất của bạn nhanh chóng, dễ dàng và khi thực hiện đúng: rất thú vị. Đây là quy trình năm bước của chúng tôi để tạo sách ảnh miễn phí của bạn:

Tìm các ưu đãi sách ảnh miễn phí trực tiếp trên Shutterfly.com

Sử dụng trang chủ Shutterfly để tìm các phiếu giảm giá, ưu đãi và ưu đãi sách ảnh tốt nhất. Khi mua sách ảnh, bạn sẽ tìm thấy các ưu đãi tuyệt vời thường bao gồm sách ảnh miễn phí, giao hàng miễn phí, cộng với giảm giá cho các sản phẩm cá nhân hóa hơn nữa như thiệp chúc mừng, quà tặng được cá nhân hóa và nghệ thuật treo tường. Khi bạn đã sẵn sàng đặt hàng, đừng quên đổi mã phiếu giảm giá lúc thanh toán để nhận album ảnh tùy chỉnh của bạn miễn phí hoặc với giá tốt nhất.

Shutterfly cập nhật mã khuyến mãi và phiếu giảm giá thường xuyên, vì vậy hãy kiểm tra lại hàng ngày hoặc hàng tuần để đảm bảo bạn có những ưu đãi mới nhất. Đánh dấu trang của chúng tôi trang chi tiết khuyến mãitrang ưu đãi đặc biệt để biết các chương trình khuyến mãi Shutterfly cập nhật nhất để bạn không bao giờ bỏ lỡ các ưu đãi sách ảnh miễn phí.

Bắt đầu Sách ảnh của bạn

Chọn từ các thiết kế độc quyền của chúng tôi để bắt đầu cuốn sách của bạn, ngay từ ứng dụng hoặc máy tính để bàn của bạn. Bạn có thể tạo ra bất cứ thứ gì từ một cuốn sách ảnh cưới hiện đại, kiểu dáng đẹp, một cuốn sách ảnh trẻ em đáng yêu, một album du lịch đáng kinh ngạc, và hơn thế nữa.

Chọn ảnh của bạn

Tải ảnh xuống tài khoản Shutterfly của bạn trước thời hạn, chọn ảnh trên thiết bị của bạn hoặc lấy từ trang web xã hội yêu thích của bạn. Và đừng bao giờ lo lắng về số lượng ảnh bạn muốn lưu trữ trong tài khoản của mình: chúng tôi đã cung cấp cho bạn bộ nhớ miễn phí không giới hạn, chỉ vì chúng tôi đánh giá cao khách hàng của mình.

Thiết kế sách ảnh tùy chỉnh của bạn

Khi bạn đã chọn ảnh của mình, bạn có thể bắt đầu làm việc để tinh chỉnh các chi tiết. Tùy chỉnh bao nhiêu yếu tố bạn muốn, cho đến khi cuốn sách đặc biệt như những kỷ niệm bạn đã xây dựng nó. Nếu chọn, bạn có thể nâng cấp sách của mình lên bìa cứng tiêu chuẩn hoặc bìa cứng mờ. Sách ảnh miễn phí của bạn cũng có thể được chuyển đổi thành sách lớn hơn nếu bạn chọn, nhưng chương trình khuyến mãi sẽ không áp dụng.

sách ảnh vuông được cá nhân hóa chất lượng cao và nhỏ miễn phí

Mua hàng

Chúng tôi đã làm cho việc này trở nên dễ dàng hơn đối với bạn, vì vậy bạn có thể kết thúc trải nghiệm sáng tạo của mình bằng một ghi chú tuyệt vời. Và chúng tôi thậm chí sẽ lưu thông tin giao hàng và thanh toán của bạn nếu bạn chọn để lần mua hàng tiếp theo của bạn diễn ra nhanh hơn.

Ý tưởng Sách ảnh Miễn phí

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu xây dựng cuốn sách của mình nhưng đang tìm kiếm nguồn cảm hứng chưa? Không cần tìm đâu xa. Kiểm tra của chúng tôi trang chính cho nguồn cảm hứng sách ảnh nếu bạn chỉ mới bắt đầu, hoặc chuyển thẳng đến quá trình. Nếu bạn đang tìm kiếm các ví dụ về sách ảnh cụ thể – chẳng hạn như một sự bổ sung mới cho gia đình, một chuyến du lịch nước ngoài hoặc sau một đám cưới lộng lẫy, mộc mạc, chúng tôi cũng có những ví dụ đó. Xem bên dưới để biết các ý tưởng sách ảnh mẫu:

  • Sách ảnh du lịch: Bạn có thể lấp đầy một viện bảo tàng với tất cả những bức ảnh bạn đã chụp về những chuyến phiêu lưu của mình, nhưng hãy bắt đầu với một cuốn sách ảnh miễn phí. Hãy xem những ý tưởng về sách du lịch này để làm nổi bật kỳ nghỉ Tuscan cuối cùng của bạn.
  • Sách ảnh cưới: Tạo một cuốn sách ảnh mãi mãi với những hình ảnh tuyệt đẹp trong ngày trọng đại của bạn. Những ý tưởng này sẽ giúp truyền cảm hứng cho bạn để làm nổi bật những bức ảnh theo cách bạn đã luôn hình dung về chúng.
  • Sách ảnh cho bé: Trẻ sơ sinh lớn quá nhanh, hầu như không thể theo dõi được tất cả các mốc phát triển của chúng. Những ý tưởng về sách ảnh này giúp công việc đó trở nên dễ dàng hơn một chút bằng cách cung cấp ý tưởng và cảm hứng để tạo ra những kỷ niệm có thể tồn tại lâu hơn kích cỡ quần áo trẻ sơ sinh của bạn.
  • Sách ảnh hàng ngày: Bạn không cần một dịp đặc biệt để lấp đầy một cuốn sách với những kỷ niệm lâu dài. Bạn có thể tạo sách ảnh chỉ để giải trí hoặc thậm chí tặng chúng cho người thân yêu. Hãy xem những ý tưởng sách ảnh chung này để có bộ sưu tập ảnh “chỉ vì”.

Quà tặng sách ảnh mini được tạo bằng ứng dụng sách ảnh nhanh chóng và dễ dàng

Đừng ngại suy nghĩ bên ngoài khi nói đến cuốn sách của riêng bạn. Bạn có thể tạo bất cứ thứ gì từ dòng thời gian cho sinh nhật lần thứ 70 của ông nội đến một danh mục nghệ thuật mới.

Tài nguyên bổ sung về ưu đãi sách ảnh

Chúng tôi muốn giúp bạn bắt đầu làm sống lại những ký ức cũ, vì vậy chúng tôi sẵn sàng khi bạn sẵn sàng. Để có thêm cảm hứng về sách ảnh hay nhất và các ưu đãi sách ảnh, hãy nhớ truy cập các tài nguyên liên quan của chúng tôi bên dưới:

0/5 (0 Reviews)