Bạn thường chia sẻ những khoảnh khắc yêu thích của mình trên Instagram với bộ lọc hoàn hảo và các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan, nhưng cuối cùng, những kỷ niệm đó bị mất trong nguồn cấp dữ liệu của bạn. Với Sách tức thì, việc di chuyển ảnh trên Instagram của bạn để in chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Được tạo ngay từ điện thoại hoặc máy tính của bạn, Sách tức thì có thể dễ dàng biến những kỷ niệm trên Instagram yêu thích của bạn trở nên sống động trong trải nghiệm sách ảnh nhanh chóng. Dưới đây, bạn sẽ tìm hiểu cách tạo sách ảnh trên Instagram bằng Sách tức thì của chúng tôi, cho dù đó là những khoảnh khắc ngớ ngẩn ở nhà với lũ trẻ, cuộc phiêu lưu cuối tuần ở địa phương hay chỉ là những bức ảnh hoàn hảo không hoàn hảo, tất cả những gì bạn cần làm là tải ảnh của mình lên và sách ảnh của bạn sẽ tự tạo.

Chúng tôi đã tạo ra tám ví dụ về cách tạo sách ảnh trên Instagram bằng cách biến nguồn cấp dữ liệu của bạn thành một thứ gì đó đặc biệt cho chính bạn hoặc cho bạn bè. Tạo sách ảnh nhanh chóng và dễ dàng với tùy chọn Sách tức thì của chúng tôi – đó là cách dễ nhất để đưa ảnh của bạn ra khỏi mạng xã hội và đến tay bạn. Bạn cũng sẽ thích sử dụng các mẫu, tô điểm và phông chữ để tập hợp một sự lan tỏa mà bạn tự hào. Thêm tiền thưởng? Nếu bạn đang tặng cuốn sách ảnh vào dịp sinh nhật, kỷ niệm hoặc ngày lễ, chúng tôi sẽ gói nó trong một hộp quà phù hợp cho dịp này.

1. Trong nhà bếp của tôi

Sách công thức nấu ăn tự làm
Bạn đã thành thạo kỹ năng làm bánh của mình chưa? Cân nhắc biến các công thức nấu ăn tự làm của bạn thành một cuốn sách nấu ăn được cá nhân hóa để bạn có thể chia sẻ với gia đình và bạn bè của mình. Bạn có thể ghi lại công thức nấu ăn cổ điển của riêng mình, tương tự như công thức nấu ăn viết tay mà bạn có thể đã thừa hưởng từ người thân.

Đừng quên thỏa sức sáng tạo với sách dạy nấu ăn của bạn! Bao gồm hình ảnh về thời gian bạn đã ở trong bếp cũng như món tráng miệng cuối cùng.

Bạn đang xem  Cách tạo Sách ảnh trên Instagram

2. Năm đầu tiên của cún con

sách ảnh thú cưng
Những tháng đầu tiên chào đón những người bạn lông xù mới vào gia đình bạn thật thú vị và đáng yêu, nhưng đôi khi chúng trôi qua quá nhanh. Tạo một cuốn sách ảnh với Sách tức thì về năm đầu tiên của con chó con của bạn! Bạn nhất định có vô số hình ảnh về những chú chuột con trên Instagram của mình, vì vậy hãy biến chúng thành một cuốn sách ảnh mà bạn có thể sử dụng để hồi tưởng những năm tháng đã qua.

3. Wanderlust

sách ảnh du lịch
Biến những khoảnh khắc lang thang yêu thích của bạn thành một cuốn sách ảnh tùy chỉnh! Kể câu chuyện về những kỷ niệm du lịch của bạn với những bức ảnh đẹp từ xung quanh thành phố, những địa điểm ăn uống hàng đầu và những từ bạn đã học được trên đường đi. Nó không chỉ là một cách để suy ngẫm về việc khám phá một địa điểm mới mà còn nhắc nhở bạn về những khoảnh khắc bạn có thể chia sẻ với gia đình và bạn bè của mình!

4. Một năm với bạn

sách ảnh dễ thương
Tìm kiếm một cách sáng tạo để gây bất ngờ cho người thân yêu của bạn nhân dịp sinh nhật, đám cưới, kỷ niệm hoặc sự kiện đặc biệt? Tạo một cuốn sách ảnh bằng cách sử dụng ảnh trên Instagram từ những khoảnh khắc hai bạn đã ở bên nhau trong năm qua. Từ tận hưởng đêm giao thừa ở Thành phố New York đến đi bộ đường dài cùng nhau, bạn sẽ thích hồi tưởng lại những khoảnh khắc đặc biệt mà cả hai đã trải qua cùng nhau.

Mẹo của chuyên gia: Hãy biến nó thành một truyền thống! Biến một cuốn sách ảnh trên Instagram thành bộ sưu tập những năm tháng chung sống với nhau. Chia sẻ nó tại một sự kiện đặc biệt hoặc với các thế hệ tương lai để cho thấy câu chuyện của bạn cùng nhau diễn ra như thế nào.

5. Tổng kết một năm

năm trong sách ảnh đánh giá
Bạn có trân trọng những album gia đình của bạn từ nhiều năm trước? Từ phim sang kỹ thuật số, sự phát triển của máy ảnh đã được cải thiện trong những năm qua, nhưng mục đích đằng sau nhiếp ảnh vẫn không đổi: ghi lại cuộc sống. Tạo một cuốn sách ảnh về đứa con bé bỏng của bạn đang lớn hơn với tất cả những bức ảnh trên Instagram mà bạn đã chia sẻ về những khoảnh khắc đáng nhớ của chúng. Bạn có thể tạo một năm trong cuốn sách ảnh đánh giá để kỷ niệm những khoảnh khắc nhỏ, như bữa tiệc sinh nhật tại nhà, đi dạo trong công viên, đêm trò chơi gia đình hoặc ảnh chụp màn hình của những giờ hạnh phúc đáng nhớ nhất trong Zoom.

6. Một chuyến đi để nhớ

sách ảnh du lịch
Nếu bạn đã trải qua nhiều dặm đường để chia sẻ những câu chuyện, lắng nghe những giai điệu yêu thích và xem các trang web với người bạn đồng hành của mình, hãy xem xét việc biên soạn #TravelGrams của bạn thành một cuốn sách ảnh về chuyến đi. Sử dụng các phần tô điểm độc đáo để tạo kiểu cho mọi trang và thêm văn bản để hiển thị vị trí của bạn trong hành trình. Nó không chỉ là cách hoàn hảo để hồi tưởng lại trải nghiệm mà còn thúc đẩy bạn lên kế hoạch cho một chuyến đi khác!

7. Năm của #Selfie

sách ảnh instagram
Đặt ảnh tự chụp của bạn để sử dụng và biến chúng thành một cuốn sách ảnh! Tổng hợp những khoảnh khắc bạn đã chia sẻ với gia đình và bạn bè — cho dù đó là trong kỳ nghỉ hay ngày thường, bạn sẽ thích cơ hội để hồi tưởng lại những khoảng thời gian tuyệt vời mà bạn đã dành cho gia đình và bạn bè mà không cần đăng #tbt.

8. Hành trình thể dục của tôi

hành trình chụp ảnh thể dục
Bạn có nỗ lực để tập trung vào thể lực của mình trong năm nay không? Biến cuộc hành trình của bạn thành một động lực lan tỏa. Lấy ảnh từ tiến trình hàng tháng của bạn trên Instagram và thêm chúng vào các trang của cuốn sách ảnh với số liệu thống kê, mục tiêu và trích dẫn động lực.

1641250042 43 Cach tao Sach anh tren Instagram

Với những ý tưởng về sách ảnh này, hãy nhấc điện thoại lên và cuộn qua Instagram của bạn. Bạn nhất định phải tìm những bức ảnh từ nhiều tháng trước mà bạn suýt quên. Khi bạn nghĩ ra chủ đề, hãy tìm hiểu cách tạo sách ảnh trên Instagram bằng cách làm theo các bước sau:

  1. Chọn kích thước sách ảnh của bạn: Bạn sẽ có tùy chọn để chọn bất kỳ kích thước sách ảnh nào, nhưng thông thường bạn nên sử dụng hình vuông Instagram gốc với các kích thước 8 × 8, 10 × 10 và 12 × 12. Điều đó nói rằng, bạn vẫn sẽ có tùy chọn sử dụng ảnh hình chữ nhật mà bạn đã chia sẻ trên Instagram.
  2. Chọn một kiểu: Chọn một phong cách có thể biến nguồn cấp dữ liệu của bạn thành một vật kỷ niệm đặc biệt. Sử dụng thứ gì đó đơn giản hơn để ảnh của bạn có thể nói chuyện như màu trắng hiện đại hoặc thử một phong cách phản ánh chủ đề bạn đã chọn, chẳng hạn như du lịch, thể thao hoặc các tùy chọn hàng ngày.
  3. Kết nối tài khoản Instagram của bạn: Sau khi bạn đã chọn một kiểu, hãy tải ảnh của bạn lên bằng cách cho phép Shutterfly truy cập vào tài khoản Instagram của bạn. Sau đó, bạn sẽ có thể xem tối đa 60 ảnh từ nguồn cấp dữ liệu của mình cùng một lúc.
  4. Tùy chỉnh: Chọn từ nhiều bố cục, hình nền và phần tô điểm khác nhau để tạo ra sự lan tỏa được cá nhân hóa! Từ các tùy chọn như nhãn dán hashtag đến thêm các chú thích giống như bạn đã sử dụng trên Instagram, có vô số cách để tùy chỉnh sách ảnh của bạn.
  5. Xem trước và mua: Khi bạn đã hoàn thành cuốn sách ảnh trên Instagram của mình, hãy xem trước cuốn sách từ bìa này sang bìa khác để xác nhận rằng đó chính xác là cách bạn đã lên kế hoạch. Sau đó thêm nó vào giỏ hàng của bạn, bao gồm thông tin vận chuyển và thanh toán của bạn và vui mừng nhận được phiên bản cuối cùng trong hộp thư của bạn.

Kết thúc

Bây giờ bạn đã có từng bước dưới đây, hãy xây dựng cuốn sách ảnh Instagram của riêng bạn mà bạn có thể trân trọng mãi mãi! Không thể tìm thấy thời gian để thực hiện một cuốn sách ảnh? Hãy để những nhà thiết kế lành nghề của chúng tôi làm một cuốn sách ảnh cho bạn.

Xem tiếp   14 Ý tưởng Album ảnh Bạn bè Tốt nhất để đạt được Mục tiêu Tình bạn Tối đa

0/5 (0 Reviews)