Một thẻ kỳ nghỉ thực sự là một món quà cho chính nó. Đối với những người đang tìm kiếm ý tưởng hoặc mẹo về cách nâng cao Giáng sinh, Hanukkah, Kwanzaa hoặc trò chơi thẻ kỳ nghỉ chung của họ và tạo thẻ tốt nhất vào năm 2021, Jim Leahey, Tổng giám đốc thẻ & văn phòng phẩm tại Shutterfly, gợi ý rằng hãy cân nhắc ý nghĩa của thẻ kỳ nghỉ được cá nhân hóa cho chúng tôi ngay từ đầu. Leahey nói: “Chúng là đại diện cho con người của chúng ta và những gì chúng ta muốn giao tiếp với tất cả những người mà chúng ta gần gũi nhất trong cuộc đời mình — hai mươi hoặc một trăm người bạn và người thân gần gũi nhất.” Ngoài ra, cho dù bạn nghiêng về điều gì đó trang trọng, thẳng thắn hay hay thay đổi và cho dù ảnh thẻ kỳ nghỉ của bạn được thực hiện một cách chuyên nghiệp hay là một bức ảnh tự chụp, Leahey nói “một tấm thiệp nên thú vị để làm và vui vẻ để mọi người nhận được.” Ở đây, chúng ta sẽ đi sâu hơn vào những gì đi vào một thẻ tuyệt vời cho Giáng sinh, Hanukkah, Kwanzaa, Năm mới, và bất kỳ kỳ nghỉ nào khác.

Bạn đang xem Cách tạo thẻ kỳ nghỉ vào năm 2021

Thiệp giáng sinh với thiệp giáng sinh trên bàn gỗ nền xanh

Nội dung bài viết

Bố cục tốt nhất cho thẻ kỳ nghỉ của bạn

Nếu bạn đang làm một ảnh thẻ kỳ nghỉ, bạn sẽ muốn chọn một mẫu phù hợp với cách bạn muốn thể hiện bản thân và năm của bạn. Ví dụ: bạn có thể có một em bé hoặc vật nuôi mới hoặc là một cặp vợ chồng mới cưới hoặc có một yếu tố nổi bật trong cuộc sống của bạn, nói một cách tự thuật, sẽ tự kỷ niệm những điều đó trong không gian rộng lớn nhất có thể và do đó, với một hình ảnh. Trong trường hợp này, chọn một mẫu thiệp kỳ nghỉ có một hình ảnh và có lẽ là với thiết kế tràn viền hoàn toàn, nơi hình ảnh được in từ mép này sang mép kia, có vẻ là lựa chọn hoàn hảo. Mặt khác, nếu bạn có một gia đình lớn và bạn muốn cho mọi người biết điểm nổi bật của họ hoặc nếu bạn muốn chia sẻ một chuyến đi tuyệt vời mà bạn đã thực hiện, chẳng hạn như Châu Âu hoặc miền Tây của Hoa Kỳ, bạn có thể tốt hơn nên chọn một mẫu thẻ cho phép bạn chia sẻ nhiều kỷ niệm hơn và với nhiều ảnh hơn.

Leahey nói: “Nếu bạn có một câu chuyện lớn hơn nữa để kể, bạn có thể muốn sử dụng thiết kế thẻ gatefold của chúng tôi,” bao gồm cả mặt trước và mặt sau của nó, cung cấp sáu bảng để bạn thể hiện bản thân. Với thiết kế gấp và bất động sản bổ sung, hệ số dạng cổng gấp mang lại cảm giác sách truyện cho bạn thẻ kỳ nghỉ. Nhưng Leahey chỉ ra một lựa chọn mới, thú vị khác cho những người muốn có cảm giác mở rộng để kể câu chuyện của họ, và đó là thẻ bao vây của Shutterfly. Đây là những điều tuyệt vời cho những người muốn chia sẻ thêm tin tức về kỳ nghỉ, nếu không phải là một công thức nấu ăn hoặc một thông báo xúc động hoặc bất kỳ thứ gì khác cần thêm dung lượng và có lẽ phần tốt nhất là khả năng phối hợp thiết kế thẻ bao vây của một người với một người đã chọn thẻ của chính nó.

1639601111 572 Cach tao the ky nghi vao nam 2021

Một chiếc thẻ để phù hợp với lời chào ngày lễ của bạn

Một trong những điều quan trọng nhất, nếu có lẽ bị bỏ qua nhiều nhất, chìa khóa để tạo ra một tấm thiệp mừng lễ hoặc Giáng sinh tốt nhất là chọn một tấm thẻ nổi bật. Như Leahey đã chỉ ra, “Những tấm thiệp ngày lễ đặc biệt một phần vì chúng là những kết nối hữu hình mà chúng tôi mở rộng cho những người khác trong mùa lễ,” và bản thân tờ báo phải cảm thấy xứng đáng với sự sáng tạo, thời gian và tình cảm mà việc thiết kế và gửi thư thẻ đại diện. Nói về loại giấy trơn Signature của Shutterfly — loại giấy bìa cứng phổ biến nhất của chúng tôi ở mức 140 lbs — Leahey nói, và trái ngược với các loại giấy bìa cứng kém chất lượng hơn trên thị trường, “nó có trọng lượng, độ dày và cảm giác cho thấy rằng đây là một thứ quan trọng.”

Mới năm nay là Shutterfly’s sang trọng, cardstock dày gấp đôi– gấp đôi trọng lượng và độ dày của thẻ cardstock 140 lbs của chúng tôi. Kết quả là một tấm bìa cứng dày gấp đôi, nặng 280 lbs xứng đáng là sân khấu trung tâm trên lò sưởi. Leahey nói rằng mặc dù người gửi và người nhận thẻ sẽ ngay lập tức nhận ra giá trị lâu dài, lưu giữ của những thẻ này, khuyến khích người nhận giữ chúng sau mùa lễ, nhưng một số người có thể quyết định in hai phiên bản thẻ của họ — một phiên bản trên thẻ thẻ Shutterfly Signature, và một số lượng hạn chế trên thẻ bìa dày gấp đôi.

Một tấm thiệp Giáng sinh hình vỏ sò có ba anh chị em và một vòng hoa và kèm theo một phong bì có hoa văn, đường viền tùy chỉnh

Thiết kế thẻ kỳ nghỉ của bạn theo phong cách

Leahey thích tưởng tượng thiệp Giáng sinh và ngày lễ được cá nhân hóa là sự hợp tác giữa nhóm thiết kế nội bộ của Shutterfly, các đối tác thiết kế bên ngoài của Shutterfly và khách hàng. Mục đích là cung cấp cho người gửi thiệp đủ mẫu thiết kế để họ có thể tìm thấy một cái phù hợp với ảnh của họ hoặc một cái mà theo bố cục hoặc quan niệm của nó, mang lại điều gì đó đặc biệt cho bức ảnh hoặc các bức ảnh, nhưng đồng thời để giữ cho quá trình tạo ra một Tự làm thẻ kỳ nghỉ dễ dàng và thú vị. Cùng với những dòng này, nhiều thẻ kỳ nghỉ của Shutterfly sử dụng “bộ chọn lời chúc” của chúng tôi, cho phép người gửi thay đổi Ngày lễ hạnh phúc thành, chẳng hạn như Giáng sinh vui vẻ hoặc Năm mới hạnh phúc. Tương tự như vậy, nhiều thiết kế thẻ của chúng tôi có bánh xe màu, cho phép bạn thay đổi nền của thẻ, chẳng hạn như màu đỏ sang màu xanh lá cây hoặc bất kỳ màu nào bạn muốn. Người gửi có thể chọn trong số vô số lời chúc và câu nói độc đáo, từ hài hước đến ấm áp, để tạo cho thiệp lễ hoặc Giáng sinh của họ một nhân vật đặc biệt, và bản thân các phông chữ thường có thể thay đổi, cho phép người gửi thiệp hoàn toàn tự do thay đổi kiểu chữ và nhiều khía cạnh khác của thiết kế thẻ.

Tìm kiếm thêm ý tưởng hoặc mẹo hoặc tự hỏi làm thế nào để thúc đẩy kỳ nghỉ lễ, Giáng sinh, Hanukkah, hoặc trò chơi bài Năm mới của bạn theo những cách khác? Một nơi tuyệt vời để bắt đầu là giấy bạc cá nhân hóa, bằng vàng, vàng hồng hoặc ánh kim. Leahey nói, bạn có thể muốn đặt tên gia đình của mình vào giấy bạc hoặc thậm chí thay đổi không gian tên trong mẫu thành một thông điệp vui vẻ hoặc nói về bạn và con chó của bạn. Các phong bì cũng có thể tùy chỉnh như các tấm thiệp. Ví dụ: hãy xem xét thêm các lớp lót vàng để phù hợp với thẻ vàng lá của bạn hoặc đi với các phong bì đủ màu — mỗi loại là một cơ hội để biến nó thành một gói vừa cá nhân vừa phối hợp. Leahey nói: “Nó có thể đơn giản hoặc phối hợp tùy ý bạn,” Leahey nói, đồng thời thêm rằng Shutterfly nhằm mục đích giới thiệu cho khách hàng đủ phong cách thiết kế để họ có thể tìm thấy những phong cách tốt nhất đại diện cho bản thân, gia đình và cộng đồng của họ. “Nhưng tất cả các thiết kế của chúng tôi sẽ đẹp, hợp xu hướng và có đủ tùy chọn để bạn có thể chọn thứ gì đó thực sự đại diện cho mình”.

Thiệp ngày lễ với ba thiết kế khác nhau trên nền xanh nhạt

Lấy thẻ kỳ nghỉ hoặc Giáng sinh của bạn từ tốt đến tuyệt vời

Trong khi một số người gửi thẻ kỳ nghỉ là truyền thống, những người khác lại hướng đến gia đình. Trong khi một số người tỏ ra bất cần, những người khác lại có khiếu hài hước kỳ quặc và tốt nhất là khi những phần tính cách và bản sắc của một người được thể hiện trong thẻ kỳ nghỉ của họ. Leahey, tuy nhiên, nói rằng, bất kể cách tiếp cận của ai, một kỳ nghỉ thành công hay thiệp Giáng sinh “Làm cho người nhận cảm thấy được kết nối với bạn khi họ nhận được nó.” Và một thiết kế thiệp DIY tốt sẽ đóng vai trò cho phép bạn thể hiện bản thân. Biểu hiện đó có thể là cảm giác của bạn tại thời điểm bạn làm thiệp Giáng sinh hoặc ngày lễ hoặc cách bạn luôn như vậy; nó có thể là một bức ảnh chụp nhanh trong năm hoặc phản ánh nhiều điều đã tạo nên năm đó. “Nó rất cá nhân,” Leahey nói, “và nó có thể thay đổi hàng năm, tùy thuộc vào những gì đang diễn ra trong cuộc sống của một người và những gì người ta muốn thể hiện.”

Điều đó nói rằng, Leahey cho phép một trong những tấm danh thiếp kỳ nghỉ yêu thích của anh ấy có một cặp hình ảnh, hình ảnh đầu tiên được giới thiệu là “ảnh kỳ nghỉ của chúng tôi” và hình ảnh thứ hai là “ảnh đời thực của chúng tôi”. Đề cập đến hương vị của thẻ kỳ nghỉ và trong bối cảnh đôi khi thấy sự tương phản — và có lẽ phổ biến nhất trên mạng xã hội — nơi mọi người đang thể hiện bộ mặt đẹp nhất của họ trong khi thực tế có thể hoàn toàn khác, Leahey nói rằng “khi mọi người thẳng thắn và minh bạch và trung thực theo cách đó, nó có thể vừa ấm lòng vừa buồn cười. ”

Một thẻ kỳ nghỉ Shutterfly khác gần đây nổi bật với Leahey là một thẻ được phát hành trong năm đầu tiên của đại dịch Covid và thể hiện tình cảm: “Chà, điều đó thật điên rồ.” Những bức ảnh mà mọi người chọn làm nó — chỉ đơn giản là ngồi trên hiên nhà hoặc thể hiện sự điên cuồng khi mọi người tự cô lập ở nhà và ở trên nhau — thường làm nổi bật sự khác biệt cũng như những thăng trầm trần tục của đại dịch. Tương tự, một tấm thiệp mới ra mắt trong năm nay có lời chúc độc đáo: “Năm 2021 thân mến: Thật không?” Leahey nói rằng trong khi đại dịch rõ ràng đã gây ra những khó khăn to lớn cho nhiều người, thì “nó chắc chắn là điều bất thường đối với tất cả mọi người”. Anh ấy nói, mọi người đang thể hiện bản thân theo những cách khác nhau, thú vị với những bức ảnh “và chúng tôi đang cố gắng giúp họ tìm thấy sự cân bằng của cảm xúc — cho dù đó là một chút nhẹ nhàng, một chút vui vẻ — kỷ niệm những điều tốt đẹp”.

Leahey nhớ lại trải nghiệm khi xem, tại một trong những cơ sở sản xuất thiệp của Shutterfly, tất cả các thiệp Giáng sinh và lễ đều được tung ra khỏi máy in công nghiệp – như anh ấy nói, “từng tấm thiệp của những kỷ niệm đi qua — tất cả đều được chuyển đến đúng ngôi nhà và làm cho kỳ nghỉ lễ trở nên đặc biệt. ” Đối với Leahey và hàng triệu khách hàng của Shutterfly, mỗi tấm thẻ kỳ nghỉ được tạo ra tương đương với một loạt niềm vui được gửi và nhận.

Xem tiếp 59 Quà tặng cho chồng bạn để phù hợp với tính cách của anh ấy