Cảm ơn GraphicStock đã tài trợ cho bài đăng này, Cách tạo thẻ quà tặng của riêng bạn với đồ họa miễn phí. Tất cả các ý kiến ​​là 100% của riêng tôi.

Cách tạo thẻ quà tặng của riêng bạn

Tham gia cùng tôi trong Thử thách ngày lễ GraphicStock để tìm cách sáng tạo hơn trong mùa lễ này. Hãy truy cập GraphicStock và đăng ký 7 ngày miễn phí để tạo miễn phí các bản in trong kỳ nghỉ của riêng họ, tham gia để giành được thẻ quà tặng Amazon trị giá 25 đô la và khám phá thư viện hình ảnh dễ truy cập! Hôm nay, tôi chia sẻ cách tạo thẻ quà tặng của riêng bạn bằng cách sử dụng các đồ họa miễn phí này từ GraphicStock.

Tôi đã đăng ký dùng thử 7 ngày miễn phí trên GraphicStock.com.

Ảnh chụp màn hình chứng khoán đồ họa

Theo tinh thần của Thử thách ngày lễ GraphicStock, tôi đã tìm kiếm “giáng sinh”. Hơn 10K hình ảnh đã xuất hiện! Có rất nhiều cái tuyệt vời để bạn lựa chọn. Lần này, tôi đã đi vui vẻ và tươi sáng!

Ảnh chụp màn hình chứng khoán đồ họa (1)

Tôi đã mở phần mềm thiết kế đồ họa yêu thích của mình và thêm thông điệp được cá nhân hóa cho mỗi thẻ quà tặng.

Ảnh chụp màn hình chứng khoán đồ họa (2)

Tiếp theo, tôi đưa hình ảnh vào tài liệu Word và in chúng ra.

Ảnh chụp màn hình chứng khoán đồ họa (3)

Tôi cũng cắt một số giấy bìa cứng đầy màu sắc để làm nền cho các thẻ của mình. Những thẻ dễ thương này không làm tôi mất bất cứ chi phí nào!

Cách tạo thẻ quà tặng của riêng bạn với đồ họa miễn phí

Cách tạo thẻ quà tặng của riêng bạn bằng đồ họa

Hãy thử nó cho chính mình!

** Thẻ quà tặng Amazon GIVEAWAY trên GraphicStock! **

Hướng dẫn:

 1. Đăng ký dùng thử miễn phí 7 ngày tại đây.
 2. Truy cập trang web GraphicStock và tìm các hình ảnh cần thiết để tạo các bản in trong kỳ nghỉ.
 3. Nhận xét về blog của bạn, chia sẻ liên kết đến bài đăng trên mạng xã hội có in kỳ nghỉ của họ và chia sẻ các ý tưởng bổ sung cho các dự án kỳ nghỉ bằng GraphicStock.

GraphicStock là gì?

Hầu hết mọi người không biết phải truy cập vào đâu để lấy hình ảnh và nếu bạn đang sử dụng Google để lấy hình ảnh, bạn có thể gặp phải các vấn đề về bản quyền. GraphicStock giải quyết tất cả những nhu cầu đó bằng cách cung cấp cho bạn quyền truy cập miễn phí bản quyền vào thư viện rộng lớn của họ. GraphicStock là một trang web truyền thông chứng khoán dựa trên đăng ký, giá cả phải chăng, cung cấp cho bạn quyền truy cập không giới hạn vào đồ họa có sẵn, vectơ, đồ họa thông tin và hơn thế nữa! Đó là một giá trị tuyệt vời với:

 • Tải xuống không giới hạn thư viện 250.000 đồ họa, hình ảnh, vectơ, biểu tượng, v.v.
 • Người đăng ký trung bình trả ít hơn một đô la cho mỗi lần tải xuống trong suốt một năm
 • Đơn giản, cấp phép không hạn chế, Mọi thứ đều miễn phí bản quyền 100%
 • Quyền truy cập vào Nội dung cao cấp
  • Nội dung tương tự mà bạn sẽ tìm thấy trên các trang web chứng khoán đắt tiền hơn
  • Liên tục thêm nội dung mới vào thư viện để nó luôn mới

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày! Bạn có thể tải xuống tối đa 140 đồ họa từ thư viện trong thời gian dùng thử. Nó tự động chuyển sang gói hàng tháng sau khi thời gian dùng thử kết thúc, vì vậy đừng quên đặt lời nhắc. Xem thư viện và có thể bắt đầu chọn đồ họa mà bạn thấy hữu ích cho thẻ quà tặng và đồ thủ công của mình ngay lập tức. Nếu bạn không muốn sử dụng nó trong thời gian dùng thử miễn phí, vui lòng chỉ cần hủy đăng ký của bạn để bạn không phải trả phí cho tư cách thành viên. Không cần cam kết!

Chúc may mắn khi giành được Thẻ quà tặng Amazon trị giá $ 25!

Cách tạo thẻ quà tặng của riêng bạn với đồ họa miễn phí

0/5 (0 Reviews)