Những gì bạn làm với trẻ sơ sinh vào ban ngày có thể giúp trẻ ngủ ngon hơn vào ban đêm. Vì vậy, tại sao không thiết lập cho mình thành công vào ban đêm bằng cách bắt đầu khi mặt trời mọc?

Dưới đây là cách thay đổi giấc ngủ của bé từ ngày sang đêm:

Ra ngoài trời vào ban ngày.

Cho trẻ ra ngoài đón ánh sáng mặt trời hàng ngày (đặc biệt là trước buổi trưa). Điều này sẽ giúp thiết lập lại nhịp sinh học nếu con bạn có ngày và đêm lẫn lộn để ngủ.

Sử dụng âm thanh và chuyển động.

Nhịp điệu trong ngày thiết lập một giai điệu nhẹ nhàng. Đi bộ đường dài, xích đu và cáp treo là những hoạt động tuyệt vời vào ban ngày, quấn khăn và tiếng ồn trắng khi chợp mắt.

Cải thiện giấc ngủ vào ban đêm với lịch trình ban ngày của bạn.

Tạo một lịch trình linh hoạt để giữ cho trẻ sơ sinh của bạn không bị quá mệt mỏi trong ngày và giúp trẻ luôn đi đúng với mục tiêu giờ đi ngủ buổi tối của bạn.

Tránh các chất kích thích.

Nếu bạn đang cho con bú, hãy tránh các loại “đồ ăn có lợi” như sô cô la đen và cà phê có thể làm gián đoạn giấc ngủ của con bạn.

Khuyến khích đi ị ban ngày.

Một số bài tập mát-xa bụng và co gối vào bụng sẽ giúp con bạn đi ị vào ban ngày, vì vậy giấc ngủ ban đêm không bị quấy rầy bởi tiếng rên rỉ. (Nói chuyện với bác sĩ của bạn nếu trẻ sơ sinh của bạn đi ngoài phân cứng hoặc cứng.)

Những suy nghĩ cuối cùng về cách thay đổi mô hình giấc ngủ của trẻ từ ngày sang đêm

Để biết thêm thông tin về cách ngủ nhiều hơn vào ban đêm – chứ không phải vào ban ngày – hãy xem các bài viết này về Khoảnh khắc Vàng ‘để Đưa Bé vào Giấc ngủ và Lịch trình Ngủ cho Năm Đầu tiên của Bé.

Xem thêm bài viết được gắn thẻ baby, sleep

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.

0/5 (0 Reviews)