Bài viết này ban đầu được xuất bản trên Style Me Pretty

Kêu gọi tất cả các bạn là cô dâu tương lai 2018 – chúng tôi đã có một cảnh báo xu hướng! Màu sắc chính thức của năm 2018 đã được công bố và chúng tôi đang ấp ủ ý tưởng về việc nhìn thấy nhiều sắc thái của cực tím trong tương lai gần. Từ váy phù dâu cho đến thiết kế hoa của bạn, có vô số cách để kết hợp màu sắc hot nhất năm nay vào ngày trọng đại của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến việc bắt kịp xu hướng và sử dụng các sắc thái của màu tím xinh đẹp trong bảng màu ngày cưới của mình, chúng tôi sẽ chia nhỏ cách thiết kế hoàn hảo các bộ thiệp mời của bạn với The Wedding Shop by Shutterfly để thiết lập tông màu!

Lời mời đám cưới trên tán lá rực rỡ

Thẻ phản hồi của tán lá rạng rỡ

Thẻ bao vây tán lá rạng rỡ


Tìm bóng râm hoàn hảo cho bạnSử dụng màu của năm 2018 có thể là hợp thời trang, nhưng bạn muốn đám cưới của mình là duy nhất của riêng bạn! Tiệm Cưới cung cấp vô số phong cách từ hiện đại và tối giản đến sang trọng và trang trọng, vì vậy, bất kể bạn đang tổ chức đám cưới theo kiểu nào, đều có thiết kế phù hợp với bạn. Sử dụng bộ lọc màu, bạn có thể bỏ qua ngay tất cả các lời mời có màu tím – nói về sự tiện lợi – và chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui khi chọn từ tất cả các tùy chọn! Ngoài ra, nếu màu tím không phải là sở thích của bạn hoặc bạn không thấy màu sắc hoàn hảo phù hợp với nhu cầu của mình, bạn có thể sử dụng bảng màu tùy chỉnh để thiết kế bộ của bạn theo tông màu hoàn hảo!

Lời mời đám cưới dòng sang trọng

Thẻ phản hồi dòng sang trọng

Thẻ bao vây dòng sang trọng


Kết hợp + Kết hợp

Từ hoa oải hương đến tím cực tím cho đến cà tím, có rất nhiều sắc thái của màu tím đẹp đẽ khen ngợi lẫn nhau! Thay vì chọn văn phòng phẩm với tất cả một màu, hãy thử pha trộn các sắc thái của màu tím để thiết kế một bộ tuyệt đẹp dễ bắt mắt! Một cách đơn giản để làm điều này là trộn màu đậm hơn hoặc nhạt hơn với lớp lót phong bì. Tiệm Áo Cưới có một số mẫu lót bằng chất liệu rắn và các mẫu có màu tím đáng yêu! Bạn cũng có thể đưa vào các kết cấu và chất liệu khác nhau để đưa lời mời của mình lên một cấp độ khác. Chúng tôi đã yêu lá vàng hồng trên chiếc này – nó tôn lên các sắc thái màu tím nhạt và làm cho bộ cảm thấy sang trọng hơn.

Lời mời đám cưới rìa tinh tế

Thẻ phản hồi rìa tinh tế

Thẻ bao vây viền tinh tế


Đi hoặc về nhà!

Màu sắc có thể tạo nên một tuyên bố táo bạo và chúng ta nói, “hãy làm hết sức mình!” Hãy thử mang sắc tím của bạn từ những ngày lưu lại và lời mời đến phong bì và tem thư lên khăn trải bàn và hoa trong ngày trọng đại của bạn. May mắn cho bạn, không có giới hạn trong các loại hoa có trong năm 2018 màu sắc của năm! Từ hoa hồng vườn hoa oải hương bụi đến hoa mao lương tím đến hoa tulip tử đinh hương, việc thiết kế hoa cho ngày trọng đại của bạn sẽ rất thú vị!

…….

Chúng tôi hoàn toàn không thể chờ đợi để xem tất cả các đám cưới lộng lẫy được lấy cảm hứng từ màu sắc của năm. Đừng quên nếu bạn muốn xem thiệp mời trước khi đặt hàng, The Wedding Shop cung cấp bộ dụng cụ mẫu miễn phí để bạn có thể nhìn thấy màu sắc thiệp mời lộng lẫy trước khi đặt hàng cho ngày trọng đại của mình!

Và sự tuyệt vời của The Wedding Shop không chỉ dừng lại ở những món đồ giấy nhiều màu sắc. Ẩn bên trong giải pháp đám cưới một cửa của Shutterfly là mọi thứ từ quà tặng tiệc cưới cho cô dâu đến sách ảnh và tất cả những lời mời xinh xắn ở giữa. Tiệm Cưới của Shutterfly sẽ giúp bạn theo từng bước trong hành trình lập kế hoạch đám cưới của bạn!

0/5 (0 Reviews)