Chia sẻ tin tức về em bé lớn của bạn với cả thế giới là điều thú vị, nhưng điều thú vị hơn nữa là thông báo việc mang thai của bạn với chồng hoặc bạn đời của bạn. Trong khi buột miệng nói vài phút sau khi kết quả thử thai dương tính là một Tổng cộng tùy chọn chấp nhận được (và có thể hiểu được!), dành cho những người trong số các bạn có thể giữ bí mật ít lâu hơn một chút, có rất nhiều cách để nói với bạn rằng có một tình yêu nhỏ mới đang đến.

Từ cốc thông báo mang thai và câu đố cho đến tiết lộ rằng bạn có anh chị em hoặc thú cưng tham gia hành động, đây là 13 cách cực kỳ dễ thương để nói với chồng bạn rằng bạn đang mang thai từ những người mẹ thực sự.

Thông báo việc mang thai của bạn với một tách Joe

Ảnh: MugsandMoreIE qua Etsy

Hãy phục vụ ly cà phê buổi sáng của anh ấy với một chút vị ngọt khi bạn rót vào chiếc cốc quý giá này. Sau khi anh ấy hoàn thành, chiếc cốc tiết lộ tin tức sẽ đứng đầu thậm chí là loại có hàm lượng caffein cao nhất!

Thông báo Scratch-Off mang thai

Ảnh: FadedGardenias qua Etsy

Ghi thông báo mang thai đầu tiên này vào túi công việc của chồng hoặc đối tác của bạn hoặc thẻ chỉ vì lý do và sẵn sàng cho phản ứng tốt nhất từ ​​trước đến nay. Nếu mật ong của bạn thích chơi xổ số cào, điều này sẽ còn thú vị hơn vì bạn có thể bỏ một vé vào xấp vé thông thường và nhìn khuôn mặt của anh ấy sáng lên khi anh ấy nhận được vé này.

Suỵt! Chụp ảnh Thông báo mang thai

Ảnh: @HelloHollidays

Hãy mang đến cho bạn sự ngạc nhiên thú vị cả đời khi bạn đặt một buổi chụp ảnh “cặp đôi” hoặc “gia đình” và sau đó chụp một bức ảnh như thế này với một dấu hiệu ẩn trước khi hai người quay về phía nhau và tiết lộ những tin tức quan trọng. Hơn hết: Bạn sẽ thấy phản ứng của anh ấy trên phim trong nhiều năm tới!

Đặt hàng một số Booties cho bé

Ảnh: WoollyBudgie qua Etsy

Cặp booties Etsy thủ công này và tấm thiệp đi kèm là một cách đơn giản nhưng ngọt ngào để chia sẻ những tin tức thú vị với những người sắp làm bố.

Trình bày một tấm thiệp vui nhộn

Ảnh: THEARIACODE qua Etsy

Nếu anh ấy có khiếu hài hước, hãy tận dụng nó! Etsy có rất nhiều lựa chọn cho các thẻ tiết lộ thai kỳ cổ điển và khác lạ hơn, nhưng thẻ này chỉ là vui nhộn.

Đặt anh chị em lớn trong trang phục kể chuyện

Ảnh: PleatsandStitches qua Etsy

Anh ấy sẽ hoàn toàn xúc động biết bao khi bạn yêu cầu anh ấy đưa Anh hoặc Chị ra khỏi carseat của họ, hoặc cởi áo khoác của họ, và trong quá trình đó, bạn thoáng thấy một Chị cả váy hoặc Anh cả thiếu niên?

Thổi bay một số bóng bay “Baby”

Ảnh: Phô ăn chơi

Chỉ mất vài phút để treo một quả bóng hoặc biểu ngữ “BABY”. Tình cờ treo nó trong nhà bếp hoặc một nơi khác trung tâm trong nhà và xem nó mất bao lâu để được phát hiện!

Ẩn thông báo mang thai của bạn trong tầm nhìn đơn giản

Băng hình: Hôm nay

Luôn luôn buồn cười khi nhìn đàn ông nhìn xung quanh để tìm thứ gì đó ở ngay dưới mũi họ. Còn dễ thương hơn khi họ không biết mình đang tìm gì. Đặt que thử thai dương tính của bạn ở đâu đó anh ấy sẽ tìm thấy nó… cuối cùng… và chờ đợi thời điểm quan trọng đó khi anh ấy tổng hợp tất cả lại.

Bọc lên trang phục của một người hâm mộ thể thao tí hon

Ảnh: Saluna qua Etsy

Nếu boo của bạn có một đội bóng yêu thích, hãy thông báo việc mang thai của bạn với đồng phục hoặc áo đấu cỡ pint. Cho dù bạn trình bày nó như một món quà để mở trong giờ nghỉ giải lao, hay thực hiện một cách tiếp cận bình thường hơn (có lẽ được hiển thị bên cạnh một hộp Cracker Jacks?), Đây là một cách chiến thắng để chia sẻ tin tức thay đổi trò chơi.

Lập kế hoạch Đề xuất Thông báo Mang thai

Ảnh: Kenita Miranda qua Pinterest

Đã đến lúc đảo ngược vai trò một chút. Quỳ xuống (hoặc đưa một tấm thiệp xinh xắn và hộp đựng đầy đủ các bài kiểm tra) và hỏi, “Bạn sẽ là bố của con tôi chứ?” là một cách thú vị để lật kịch bản khi bạn nói với đối tác của mình rằng bạn đang mong đợi.

Nướng (Hoặc Mua!) Bánh quy “Baby”

Ảnh: @MissyButlerBakes

Nói về ngọt! Những chiếc bánh quy nhỏ xinh ghi từ “em bé” hoặc gợi ý thông báo mang thai của bạn với những dấu chân dễ thương chắc chắn sẽ là món tráng miệng tuyệt vời nhất mà anh ấy từng được ăn.

Nhận thông báo về việc mang thai của bạn

Ảnh: @WhatsLincolnThinkin

Người bạn tốt nhất của con người có thể nói điều đó tốt nhất — ngay cả khi không cần lời nói! Đặt Fido làm việc và sử dụng một dấu hiệu hoặc một chiếc khăn rằn cá nhân dễ thương để chia sẻ tin tức về em bé lớn của bạn.

Đố đối tác của bạn

Ảnh: FJ4LifeCreations qua Etsy

Đó sẽ là vấn đề tốt nhất mà anh ấy từng giải quyết! Câu đố tin tức về em bé làm bằng tay không chỉ là một cách dễ thương để nói với đối tác của bạn rằng bạn đang mang thai mà còn có thể được đóng khung và lưu giữ như một vật kỷ niệm quý giá để bạn tận hưởng cho đến cuối đời.

Xem thêm các bài viết được gắn thẻ mang thai, thông báo mang thai

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.