Thế vận hội mùa đông 2022 khai mạc vào ngày 4 tháng 2 và sẽ là chương trình truyền hình không thể bỏ qua cho các gia đình trên toàn thế giới. Bạn không muốn dừng lại ở việc chỉ xem các trò chơi? Hãy tiếp tục và tạo Thế vận hội nhỏ của riêng bạn ngay tại nhà. Chúng tôi đã tìm kiếm trên web và tìm thấy 9 ý tưởng về cách tổ chức màn trình diễn của riêng bạn — bao gồm các ngọn đuốc, trò chơi và bục. Đây là cách để các trò chơi vàng năm nay truyền cảm hứng cho cả gia đình!

Trước khi bữa tiệc bắt đầu

Cach to chuc The van hoi nho cua rieng ban

Trang trí cho các dịp

Trở nên thế giới với vòng hoa cờ tự làm này từ Nhỏ đến Lớn. Nó giống như một bài học địa lý và một phụ kiện tiệc tùng cực hay, tất cả trong một. Nhớ bắt đầu đặt vòng hoa trước vài ngày để không cần vội vàng. Đó là một dự án có thể khiến những đứa trẻ lớn tuổi quan tâm hàng giờ đồng hồ và giúp bạn có cơ hội nói về các quốc gia khác nhau tranh tài tại Thế vận hội và tại sao mỗi quốc gia lại đặc biệt. Du lịch ở đây để xem hướng dẫn đầy đủ.

1643677928 913 Cach to chuc The van hoi nho cua rieng ban

Thiết lập các món ăn nhẹ xứng đáng được huy chương vàng

Bạn đang xem: Cách tổ chức Thế vận hội nhỏ của riêng bạn tại nhà

Đừng quên cung cấp các món ăn nhẹ theo chủ đề Olympic như bánh quy vòng, bánh mì tròn và hơn thế nữa. Xem những ý tưởng yêu thích của chúng tôi ở đây.

1643677930 758 Cach to chuc The van hoi nho cua rieng ban

Làm bánh quy huy chương vàng

Có những huy chương vàng … và sau đó là những huy chương vàng được làm bằng bánh quy. Chúng tôi thích cái sau hơn. Cindy Hopper sáng tạo không ngừng tại Alpha Mom chỉ cho chúng ta cách tạo ra những huy chương xảo quyệt này cho các kỳ Olympic của riêng bạn. Thưởng cho kiddos bằng một trong những thứ này sau một ngày dài thi đấu sẽ rất thú vị!

Sau khi khách của bạn đến

1643677931 595 Cach to chuc The van hoi nho cua rieng ban

Chắc chắn sẽ có một buổi lễ khai trương

Hãy để cuộc chơi bắt đầu! Sử dụng những ngọn đuốc DIY này từ Không gian Sáng tạo của Kate để bắt đầu lễ khai mạc cho các trò chơi tại nhà của bạn. Một vòng quanh sân sau với những ngọn đuốc “chính thức” này sẽ có các vận động viên nhỏ sẵn sàng thi đấu.

1643677933 775 Cach to chuc The van hoi nho cua rieng ban

Ném lao

Tay cầm chổi, kiểm tra. Mì hồ bơi, kiểm tra. Băng keo đầy màu sắc, kiểm tra. Có vẻ như bạn có mọi thứ cần thiết để tạo Ném lao Olympic ở sân sau của riêng mình. Nhận toàn bộ hướng dẫn tại Hoosier Homemade và xem những đứa trẻ có một vụ nổ xem có bao nhiêu sợi mì mà chúng có thể vượt qua mục tiêu. Thật vui khi ném không chỉ được cho phép mà còn được khuyến khích ?!

1643677935 166 Cach to chuc The van hoi nho cua rieng ban

Có một cuộc thi nhanh

Hãy xem những đứa trẻ vui vẻ với những màn vượt rào khi bạn thiết lập cuộc chạy vượt rào đơn giản này từ Tôi có thể dạy con tôi. Các chướng ngại vật là những sợi mì và chúng được giữ dưới đất bằng xiên bếp nên bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ cao tùy thuộc vào độ tuổi và kích thước của bọn trẻ. Trên nhãn hiệu của bạn, có được thiết lập, đi!

1643677936 351 Cach to chuc The van hoi nho cua rieng ban

Có một vòng ném vòng Olympic

Đó là một thủ công! Đó là một môn thể thao! Đó là một chiến thắng! Vòng lặp Olympic Ring Hoop từ Make and Takes rất lý tưởng cho trẻ em ở mọi lứa tuổi và nó cực kỳ dễ làm. Thực hiện tất cả năm vòng quanh vòng từ khoảng cách ba đến bốn feet và bạn đang chạy để giành huy chương vàng!

Cach to chuc The van hoi nho cua rieng ban

Vòng thủ công Olympic

Những đứa trẻ lớn và nhỏ đều có thể làm một chiếc nhẫn Olympic giống như trò được phát hiện ở Happy Hooligans. Lưu cuộn giấy vệ sinh hoặc cuộn khăn giấy của bạn để có hình tròn hoàn hảo! Nhận hướng dẫn ở đây.

1643677940 61 Cach to chuc The van hoi nho cua rieng ban

Trao huy chương trên Bục

Bục giảng mà chúng ta đã nhìn thấy ở Project Nursery thật dễ thương làm sao? Nó khá dễ làm và sẽ là một kết thúc thú vị trong ngày. Hãy chắc chắn rằng bạn có những huy chương sẵn có, bạn có thể đặt mua những chiếc huy chương như thế này ngay lập tức

Xem thêm: Cherry theo chủ đề bữa tiệc lén nhìn