Cách trang trí bàn sinh nhật cho bé trai

Có rất nhiều cach trang trí bàn sinh nhật cho bé trai đơn giản mà mang lại hiệu qủa cao sau đây sẽ là những lưu ý và cách trang trí bàn tiệc hiệu quả nhất dành cho các bạn.

Trong một bữa tiệc, linh hồn cũng như phần thu hút sự quan tâm của mọi ánh mắt nhất đó là bàn tiệc sinh nhật. Có rất nhiều cach trang trí bàn sinh nhật cho bé trai đơn giản mà mang lại hiệu qủa cao. Làm sao để vừa đủ bộ trang trí và kết hợp mọi thứ hài hòa, tránh gây rối mắt cho người nhìn. Sau đây sẽ là những lưu ý và cách trang trí bàn tiệc hiệu quả nhất dành cho các bạn.

Những điều cần chú ý để có một bàn tiệc bắt mắt

Thực ra không khó để có cách trang trí bàn sinh nhật hiệu quả. Chỉ cần chú ý rằng không nên tham nhiều bộ trang trí cùng một lúc để tránh mọi thứ lộn xộn,rối tung lên. Như vậy, mọi người sẽ không biết nhìn vào đâu và chủ đề bữa tiệc là gì. Tiếp đó cần chú ý đến cach trang tri banh sinh nhat. Nó phải có màu sắc nổi bật, khác với những họa tiết trang trí điểm tô xung quanh.

Bàn trang trí sinh nhật bé trai

Bàn trang trí sinh nhật bé trai

Bánh được đặt ở trung tâm, ngay bên cạnh có thể để những tháp nến và bánh kem vây quanh. Đặt một bình hoa tươi bên góc bàn. Thêm một vài trái bóng bay buộc quanh bàn. Không quên đặt tấm ảnh bé thích, hoặc nhân vật bé yêu thích bên cạnh chiếc bánh. Như vậy là bạn đã có cách trang trí bàn sinh nhật cho bé trai hay bé gái đơn giản nhưng lại mang đầy đủ ý nghĩa và hấp dẫn với người nhìn. 

    

Điểm lưu ý vô cùng quan trọng cho các mẹ đó là tùy vào chủ đề được lựa chọn cho bé trai, bé gái để có thể xây dựng được màu sắc chủ đạo cho bữa tiệc. Thông thường những cô nàng dễ thương ưa màu hồng, trắng. Còn các chàng trai lại thích những gì phá cách, mạnh mẽ hơn như màu xanh, vàng… Chính vì vậy, các mẹ cần lưu ý điều này để có cách trang trí bàn sinh nhật cho bé  phù hợp, ấn tượng nhất.

Cách trang trí bàn sinh nhật bé

Cách trang trí bàn sinh nhật bé

Nên tìm mua set phụ kiện trang trí bàn sinh nhật tại đâu?

Có rất nhiều nơi, địa điểm có bày bán set phụ kiện trang trí bàn sinh nhật. Tuy nhiên, điều các mẹ luôn mong muốn đó là chất lượng, giá cả, dịch vụ tốt thì không phải đơn vị nào cũng thực hiện được. Đến với Kool Style, chúng tôi tự tin đảm bảo đầy đủ ba yếu tố trên.

Về chất lượng: Kool Style cam kết hàng Việt Nam do chúng tôi tự tay thiết kế và sản xuất không có chất độc hại, nguy hiểm cho người sử dụng đặc biệt an toàn tuyệt đối với các bé. Mọi set phụ kiện sinh nhật được đầu tư cẩn thận, công phu từ khâu sản xuất đến giám sát. Vì vậy các bậc phụ huynh yên tâm để có cách trang trí bàn tiệc sinh nhật đẹp mắt và hấp dẫn. Ngoài ra, nếu các bậc phụ huynh muốn bữa tiệc thêm hoành tráng thì Kool Style sẽ giúp bạn thực hiện nguyện vọng đó với quy mô hoành tráng, thu hút mọi ánh nhìn.

Cách trang trí bàn sinh nhật

Cách trang trí bàn sinh nhật

Giá cả phù hợp với mọi gia đình: Hiện nay Kool Style đang có chính sách về giá cho khách hàng. Đặc biệt khi khách hàng sử dụng trọn gói tại Kool Style hoặc mua cả set phụ kiện giá sẽ được hưởng chính sách ưu đãi về giá. Với chính sách này Kool Style muốn tất cả các gia đình Việt đều được tận hưởng điều tuyệt vời nhất từ chúng tôi. Bạn sẽ có cách tổ chức tiệc sinh nhật ấn tượng nhất.

Dịch vụ: Chúng tôi luôn cam kết nhiệt tình chu đáo trong khâu lên ý tưởng, tư vấn và đặc biệt là khâu thực hiện. Mọi thắc mắc từ các bạn đều được chúng tôi giải đáp nhiệt tình và chính xác nhất. Luôn phục vụ 24/7.

Để có cách trang trí bàn tiệc sinh nhật cho bé phù hợp với không gian, sở thích của bé bạn cần có phụ kiện sinh nhật Kool Style đồng hành. Trao niềm tin cho chúng tôi bạn sẽ nhận hạnh phúc và những điều ý nghĩa. Mọi bữa tiệc đáng nhớ sẽ có trong gia đình bạn.