trang trí bằng ruy băng (2)

Thêm các chi tiết và nét cá nhân đặc biệt vào phong cách trang trí của bạn là điều khiến nó trở nên khác biệt so với phần còn lại. Trang trí bằng ruy băng là một cách tuyệt vời để đạt được sự độc đáo đó. Ruy băng có rất nhiều họa tiết, màu sắc và kiểu mẫu đẹp mắt giúp bạn dễ dàng lựa chọn một kiểu phù hợp với phong cách trang trí của mình để tô điểm thêm chút trang trí. Bạn có thể thêm cá tính và phong cách bằng cách chỉ cần thêm ruy băng vào quà tặng và đồ trang trí nhà như thiệp, tác phẩm nghệ thuật, gối và thậm chí cả đồ nội thất. Đây là một số Mẹo và nguồn cảm hứng cho cách trang trí bằng ruy băng.

Đầu tiên, hãy quyết định một dự án. Ribbon có thể được sử dụng cho các dự án lớn và nhỏ. Bạn có thể tô điểm một món đồ nhỏ để làm quà tặng như một tấm thiệp tự làm, khăn ăn bằng vải hoặc một tác phẩm nghệ thuật đóng khung. Ruy băng là một cách tuyệt vời để thêm tính liên tục và thiết kế cho căn phòng nếu bạn muốn giới thiệu một màu sắc hoặc hoa văn cụ thể cho phong cách trang trí của mình. Các dự án lớn sẽ bao gồm thêm điểm nhấn cho rèm cửa, trang trí xung quanh bàn, hoặc pizazz cho ghế bọc. Bắt đầu với một phòng nhỏ như phòng tắm hoặc phòng khách để thử nghiệm. Ruy băng có hoa văn tươi sáng và nhiều màu sắc rất phù hợp để tạo điểm nhấn cho phòng của trẻ nhỏ.

Đây là phần trước và sau của chụp đèn cho phòng bé gái.

trang trí bằng ruy băng (4)

trang trí bằng ruy băng (5)

Tiếp theo, đo xem bạn cần bao nhiêu ruy-băng. Ruy băng có cả hai cuộn hoặc theo sân. Đối với các dự án lớn, hãy đo đạc trước khi đến cửa hàng và chỉ mua những thứ bạn cần. Cân nhắc sử dụng vải vụn để trang trí hộp trang sức, bóng đèn và các dự án nhỏ khác. Tôi đã thêm phần trang trí vào bàn bệ bốn mươi hai inch bằng cách sử dụng ít hơn một ống cuộn ruy băng. Ruy băng thừa có thể được sử dụng để trang trí một bình hoa phù hợp và nến vàng mã cho mặt bàn.

trang trí bằng ruy băng (1)

trang trí bằng ruy băng (6)

Cuối cùng, chọn vật liệu và phương pháp đính kèm của bạn. Có một số tùy chọn trong việc đính kèm ruy-băng vào các dự án của bạn. Bên cạnh việc may nó vào vải, keo dán, web nóng chảy hoặc băng dính hai mặt được làm đặc biệt cho vải cũng hoạt động tốt. Web dễ cháy được sử dụng bằng cách nung nóng nó với bàn là. Nó là vĩnh viễn và có thể rửa được. Tương tự như băng dính, nó có dạng cuộn, với nhiều chiều rộng khác nhau và có thể được tìm thấy ở các trọng lượng nhẹ, trung bình và nặng. Nếu bạn gắn ruy-băng vào vải, hãy đảm bảo rằng nó sạch và được giặt sạch trước khi dán.

trang trí bằng ruy băng (3)

Như bạn thấy, ruy băng không chỉ để gói những gói quà xinh xắn; đúng hơn là nó linh hoạt hơn nhiều. Việc chế tác và trang trí bằng ruy-băng nâng tầm một món đồ bình thường và biến nó thành một món đồ tùy chỉnh của một kho báu nâng cấp.

0/5 (0 Reviews)