Cách trang trí bong bóng sinh nhật ấn tượng cho bé

Bạn đã có ý tưởng hay cách gì để trang trí buổi tiệc sinh nhật cho bé con của mình bằng những chiếc bong bóng sinh nhật chưa?

Bong bóng sinh nhật là một món phụ kiện dường như không thể thiếu trong bất kỳ buổi tiệc sinh nhật nào. Sự rực rỡ sắc màu cùng của những quả bong bóng đan kết thành chữa Happy Birthday hay bong bóng hình thú cũng tạo nên một bữa sinh nhật độc đáo và ấn tượng. Bài viết này chia sẻ các cách để trang trí buổi sinh nhật với những chiếc bong bóng sinh nhật.

bong bóng sinh nhật

Bong bóng sinh nhật – món phụ kiện không thể thiếu trong tiệc sinh nhật của bé

Bong bóng sinh nhật là gì?

Bong bóng sinh nhật là một phụ kiện trang trí tiệc sinh nhật sự lựa chọn hoàn hảo cho các bữa tiệc sinh nhật cho bé. Hiện nay, bong bóng sinh nhật đang rất phổ biến với nhiều hình dạng và đa sắc màu. Với việc trang trí bằng bong bóng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí và cách bày tiệc sinh nhật cho bé bằng bóng bay cũng khá đơn giản.

Chỉ với những quả bong bóng sinh nhật thì các bậc bố mẹ có thể trang trí cho tiệc sinh nhật của con yêu của mình bằng nhiều cách: bong bóng thả trần, trang trí cột bong bóng, trang trí cổng bong bóng đầy sắc màu. Chỉ cần các bậc bố hoặc mẹ có tính thẩm mỹ và biết cách phối màu sắc phù hợp với không gian tổ chức tiệc sinh nhật thì đây sẽ là cơ hội cho phụ huynh thể hiện tài năng sáng tạo và trang trí căn phòng sinh nhật cho những đứa con của mình.

button 29  Mẫu trang trí bằng bong bóng kiếng Click here

Cách trang trí bong bóng sinh nhật ấn tượng cho bé

Để có bữa tiệc sinh nhật với những quả bong bóng thì việc đầu tiên là thổi bong bóng, tùy theo kích thước, hình dạng của từng loại bong bóng (hình chữ hay hình thú, hay que kẹo,…) và ý tưởng trang trí ra là gì mà các bậc phụ huynh thổi bong bóng to hay nhỏ rồi thổi xong thì cột thật kỹ là được. Ngoài ra, các bậc cha mẹ cũng có thể tham khảo cách trang trí bong bóng sinh nhật như sau:

+ Trang trí sinh nhật với bong bóng thả trần

Những chiếc bong bóng sinh nhật thả trần và bóng thả dưới sàn đều là những cách trang trí vô cùng đơn giản. Cách trang trí như thế này sẽ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí mà hiệu quả vẫn tạo được một không gian lung linh, đủ sắc màu, tạo nên một thế giới bong bóng sinh nhật cho bé. Thật ấn tượng với buổi tiệc sinh nhật như thế phải không nào?

+ Trang trí sinh nhật cho bé với trụ bong bóng sinh nhật

Bên cạnh cách thức bong bóng thả trần hay thả sàn thì việc tạo ra cột bóng cũng là một hình thức trang trí khá đơn giản với những chiếc bong bóng nghệ thuật. Hơi cầu một tí và đòi hỏi khéo kéo một tí nhưng các bạn sẽ tạo dựng được cột bong bóng dễ thương và bé chỉ thích nô đùa với cột bong bóng sắc màu đấy thôi. Hãy cố gắng tạo hình bong bóng theo mô phỏng các nhân vật hoạt hình mà bé yêu thích. Gam màu hồng cho các cô nàng công chúa, gam màu xanh cho các hoàng tử bé thì luôn tuyệt vời nhất! Hãy tạo ra một một buổi tiệc sinh nhật đáng nhớ cho bé con của bạn!

trụ bong bóng

Bong bóng sinh nhật – món phụ kiện không thể thiếu trong tiệc sinh nhật của bé

bonden Gợi ý: Tổ chức tiệc sinh nhật tại nhà cho bé thật vui và đầy ấn tượng

Mọi thông tin chi tiết về bong bóng sinh nhật hay cách trang trí bong bóng sinh nhật như thế nào cho phù hợp với các buổi tiệc sinh nhật hay bất kỳ phụ kiện nào liên quan về sinh nhật cho bé thì quý khách hàng hãy truy cập website: trangtrisinhnhat.com hoặc đường dây nóng: 0902.749.949.

0/5 (0 Reviews)