CÁCH TRANG TRÍ SINH NHẬT GIÚP KHÔNG GIAN NHÀ BẠN THOÁNG ĐÃNG MÀ VẪN ĐẸP ẤN TƯỢNG

 

Phòng khách luôn được coi là không gian chung để cả gia đình cũng như bạn bè người thân có những giây phút quây quần trò chuyện bên nhau chính vì vậy tiệc sinh nhật bé yêu cũng sẽ được tổ chức tại phòng khách và cần được trang trí sinh nhật cho bé một cách hợp lí mà vẫn đẹp.

Phòng khách luôn là không gian cần sự thoáng đãng, gọn gàn và sáng nhất trong toàn bộ ngôi nhà. Một không gian rộng dãi thoáng đãng sẽ giúp mọi người cảm thấy dễ chịu và thoải mái nhất. Vì vậy vệc trang trí tiệc sinh nhật cho bé tại phòng khách cũng cần thoáng đãng và gọn gàng. Vậy để có không gian thoáng đãng mang đến không gian ấn tượng nhất cần lựa chọn cách trang trí sinh nhật tại nhà cũng hết sức chú ý .

Không gian phòng khách là nơi tốt nhất để bạn có thểtrang trí tiệc sinh nhật cho con bởi nó là không gian chung phù hợp với tất cả mọi người và cũng là nơi đón tiếp khách . Vì vậy trang trí tiệc sinh nhật tại phòng khách nên lựa chọn những kiểu trang trí cũng như phụ kiện trang trí sinh nhật phù hợp với không gian vừa giúp không gian đẹp mà lại thoáng đãng 

Với một không gian phòng khách nhỏ thì việc trang trí sinh nhật với bong bóng trang trí là một biện pháp tối ưu bởi bong bóng có thể trang trí được nhiều kiểu khác nhau như bơm bay thả trần, kết thành chùm hoa và treo lên, ngoài ra bạn còn có thể kết thành cổng bong bóng và đặt chúng ngoài cửa ra vào mà không gây tốn diện tích mà vẫn đẹp và đặc biệt là rá thành của bong bóng rất rẻ . Bong bóng lại rất được các bạn nhỏ yêu thích nên việc trang trí sinh nhật bằng bong bóng sẽ khiến các bé thêm thích thú.

Còn đối với những không gian rộng thì việc lựa chọn trang trí sinh nhật theo chủ đề lại là lựa chọn phù hợp. Từ cổng đến phụ kiện cùng một chủ đề sẽ khiến tổng không gian đẹp hơn, gọn hơn và ấn tượng hơn thay vì cứ trang trí liên miên mỗi chỗ một ít.

Trang trí sinh nhật được coi là ấn tượng thì phải hợp với không gian, màu sắc và chủ đề được lựa chọn. ngoài ra bạn cũng nên chọn được một chỗ phù hợp để đặt một bàn lưu niệm hay một không gian đủ chỗ cho bé chơi.

Một mẫu trang trí bong bóng nghệ thuật thiên nhiên cũng là lựa chọn không tồi để lên ý tưởng cho buổi sinh nhật của bé. Một bữa tiệc với rừng cây muôn thú sẽ khiến bạn và bé gần gũi với thiên nhiên hơn, thay vì lựa chọn những phụ kiện trang trí sinh nhật bằng nhựa, nilong thì bạn nên lựa chọn những phụ kiện bằng giấy hay phụ kiện vải nỉ là chất liệu thân thiện với môi trường. 

chu de sinh nhat rung

Trang trí bong bóng sinh nhật cho bé ngay trong nhà

Bên cạnh đó việc lựa chọn chủ đề cũng như màu sắc phù hợp với từng lứa tuổi, giới tính của bé bạn cũng cần chú ý bởi mỗi chủ đề, mỗi lứa tuổi và mỗi giới tính các bé có những suy nghĩ và sở thích khác nhau. Ví dụ như công chúa thì phù hợp với bé gái, hoàng tử thì hợp với bé trai….. Và một chủ đề về thiên nhiên, biển cả hay về động vật là một lựa chọn phù hợp với tất cả giới tính, lứa tuổi của bé. Tuy nhiên bạn nên chọn một chủ đề mà bé yêu thích hay một nhân vật nào gắn bó với trẻ.

Tuy nhiên cũng giống như tìm chủ đề trang trí thì việc lựa chọn một món quà nhỏ để dành tặng những bạn khách nhỏ cũng vô cùng ý nghĩa, thay vì khi tiệc kết thúc bé ra về tay không thì những món quà đơn giản như trái bong bóng, cái kẹo, hay món phụ kiện trang trí sinh nhật nào đó làm quà cho bé sẽ làm các bé vui hơn rất nhiều. Ngoài ra, bạn cũng cần dựa trên túi tiền của mình  để có thể lựa cho không gian tiệc sinh nhật của bé phù hợp với chi phí của bạn.

( N.T Trangtrisinhnhat.com) 

0/5 (0 Reviews)