Nội dung bài viết

CÁCH TRANG TRÍ TỔ CHỨC SINH NHẬT LÃNG MẠN CHO NÀNG

Một bữa tiệc sinh nhật lãng mạn thường thì các bạn nghĩ chỉ dành cho hai người với hoa , nến, tiếng nhạc du dương và một bữa ăn thịnh soạn trong một nhà hàng nào đó nhưng một bữa tiệc sinh nhật lãn mạn cho nàng không chỉ nằm ở đó.

SINH NHẬT LÃNG MẠN CÙNG NÀNG Ở MỘT NƠI CHỈ CÓ HAI NGƯỜI

Một chuyến đi chơi xa, đến những nơi mà cả hai chưa đến bao giờ, hoặc đến những cửa hàng bán đồ quà tặng mà chỉ để ngắm hoặc đơn giản hơn là dẫn nàng đến một quán ăn nào đó mà cả hai cùng thích mà chưa có dịp đi. 

Nếu có điều kiện hơn nữa thì nhân dịp này hai bạn cùng nhau xách balo và cùng lên đường, đi dã ngoại, đi ra ngoại ô tránh xa những ồn ào để tận hưởng những giây phút yên tĩnh bên nhau. 

Hoặc đơn giản là tự tay trang trí sinh nhật tại nhà rồi nấu cho nàng một món ăn mà nàng yêu thích, mua tặng nàng một bó hoa với loại hoa nàng thích. 

Trong hình ảnh có thể có: hoa

Trang trí sinh nhật lãng mạn cho nàng

BỮA TIỆC sinh nhật CẠNH HỒ BƠI

Hầu hết các nàng đều thích ý tưởng trang trí sinh nhật này. Nhưng một bữa tiệc kiểu này thường thì rất tốn kém. Trước tiên bạn cần thuê một bể bơi nào đó gần chỗ bạn và chỗ nàng ở sau đó sắp xếp và trang trí từ phòng thay đồ đến quanh khu bể bơi, bạn nên nhờ bạn bè giúp đỡ, nếu được thì bạn nên chuẩn bị đồ ăn nhẹ, nước ngọt và đặc biệt là âm nhạc. Cùng nhau vui đùa trong hồ bơi cũng những người bạn thân thiết, nhảy những điệu nhảy bạn thích dù rằng nó chả ra điệu gì cả. Một bữa tiệc như vậy thì có bạn nữ nào là không thích chứ. 

Bạn cũng có thể thuê thêm những vũ công với những điệu nhảy chuyên nghiệp, hát tặng người yêu những bài hát mà nàng thích, một chiếc bánh kem với lời bài hát happy birthday vang lên đầy bất ngờ cũng khiến nàng ngất ngây rồi.

BỮA TIỆC SINH NHẬT ĐẦY BẤT NGỜ

trang trí sinh nhật cho nàng 

 trang trí sinh nhật cho người yêu

Tự tay trang trí sinh nhật cho người yêu

Tạo cho nàng bất ngờ bằng một bữa tiệc sinh nhật bí mật. Trang trí sinh nhật với bong bóng quanh phòng, với nến với hoa và bánh kem . Hoặc bạn có thể cùng nàng thực hiện điều gì đó mà nàng thích mà nàng chưa có cơ hội thực hiện, cùng nhau xem một bộ phim mà cả hai chưa xem, thực hiện ước nguyện mà nàng mong muốn trong khuôn khổ mà bạn có thể thực hiện được chắc chắn nó sẽ khiếc các bạn nữ hạnh phúc lắm. Điều đó thể hiện rằng bạn rất quan tâm đến việc nàng muốn gì và cần gì?

BỮA TIỆC SINH NHẬT CÙNG GIA ĐÌNH

Một bữa tiệc sinh nhật tuyệt vời bên những người thân trong gia đình sẽ khiến nàng hạnh phúc. Tuy nó không mới nhưng nó lại khiến cho nàng hồi hộp, mong chờ. Làm như vậy bạn ngầm ý cho nàng biết rằng bạn đến với nàng là nghiêm túc, bạn muốn ngày đặc biệt của bạn cũng là ngày vui của gia đình bạn. Điều mà mọi cô gái đều mong chờ.

Tổ chức tiệc sinh nhật lãng mạn thường không có một công thức chung nhất định. Bởi mỗi cô gái đều có tính cách và sở thích khác nhau. Các bạn nam không nên quá lo lắng quá nhiều về bữa tiệc bạn chuẩn bị sẽ làm nàng thấy nhàm chán bởi hai bạn được ở cùng nhau đã là niềm hạnh phúc đối với nàng.

 N.T ( Trangtrisinhnhat.com)