Một bức ảnh của một cặp vợ chồng đang nâng ly chúc mừng.

Khám phá bảy phần của bữa tiệc tối diễn tập đám cưới để có một bài phát biểu đáng nhớ và cảm động nhằm tôn vinh cô dâu và chú rể trước ngày trọng đại.

Với tư cách là phù dâu, nâng ly chúc mừng buổi tiệc tân hôn là cơ hội để bạn chia sẻ tình yêu và sự ủng hộ dành cho cặp đôi đặc biệt trong cuộc đời của bạn.

Vì nó thường được đặt ở một địa điểm thân mật, bạn có thể bỏ giấy bút và nói từ trái tim.

Chuyên gia tổ chức đám cưới nổi tiếng JoAnn Gregoli của Elegant Rights cho biết: “Bữa tiệc tối tổng duyệt đám cưới hay nhất là những thứ khiến chúng tôi dở khóc dở cười.

“Những bài phát biểu này thường xuất phát từ trái tim và không bao giờ có ý nghĩa về tinh thần.”

Tất nhiên, chia sẻ từ trái tim có thể đáng sợ. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn quên một cái gì đó quan trọng? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn nói điều gì đó sai hoặc kỳ lạ?

Tại đây, chuyên gia lập kế hoạch đám cưới đáng tin cậy đã chia sẻ những thành phần bí mật của cô ấy để có một bữa tiệc nướng đáng nhớ: những điều nên và không nên cho bữa tối tổng duyệt đám cưới để nâng ly chúc mừng cả nhà.

Bắt đầu với bảy phần thiết yếu của bánh mì nướng, sau đó tinh chỉnh bài phát biểu của bạn bằng các mẹo của chuyên gia JoAnn:

Bảy phần thiết yếu của bữa tối tiệc cưới diễn tập

Điều gì tạo nên một chiếc bánh mì nướng ngon? Dưới đây, bảy thành phần chính cùng với các ví dụ về bài phát biểu trong bữa ăn tối diễn tập sẽ truyền cảm hứng cho bậc thầy nướng bánh mì trong bạn.

  1. Bạn là ai? Bữa tối tổng duyệt đám cưới là buổi tụ tập của những người bạn thân thiết nhất của cặp đôi và những người thân trong gia đình, nhưng không có nghĩa là mọi người đều biết bạn là ai. Bắt đầu nâng ly bằng cách giới thiệu bản thân và nói với mọi người rằng bạn là phù dâu. Hãy nhớ rằng sẽ có nhiều hơn một vài người chúc rượu vào đêm hôm đó, bao gồm cả những phù dâu khác.

Thí dụ: Xin chào tất cả mọi người, tôi tên là Lily. Tôi là phù dâu và bạn thân của Susan.

  1. Làm sao bạn biết được cặp đôi. Bạn đã biết cô dâu từ khi học mẫu giáo? Bây giờ đó là giá trị chia sẻ! Bạn đã gặp cô ấy ở trường đại học? Bạn đã giới thiệu cô ấy với chú rể? Lịch sử thêm quan điểm và trái tim để nâng ly chúc mừng. Đừng quên chia sẻ cách bạn biết nhé cả cô dâu chú rể.

Thí dụ: Tôi gặp Susan năm lớp năm và chúng tôi là bạn thân của nhau kể từ đó. Tôi gặp John (chú rể), cách đây 5 năm khi sau nhiều tháng năn nỉ Susan được gặp anh ấy, cuối cùng cô ấy cũng giới thiệu với chúng tôi.

  1. Chia sẻ “Tôi yêu bạn của.” Hãy bày tỏ tình yêu và sự ủng hộ của bạn dành cho cặp đôi. Nếu bạn không cảm thấy thoải mái với việc bày tỏ tình yêu của mình bằng lời nói, chỉ cần nhớ rằng nó thích hợp trong bữa tiệc nâng ly và sẽ có ý nghĩa rất nhiều đối với cô dâu và chú rể.

Thí dụ: Susan và John, cả hai bạn đều có ý nghĩa cả thế giới đối với tôi. Susan, bạn biết tôi yêu bạn nhiều như thế nào và bạn không thể chọn một người đàn ông tốt hơn để làm bạn đời của bạn. John, tôi ngưỡng mộ và tôn trọng bạn và tôi rất hạnh phúc vì Susan cuối cùng đã tìm thấy một người đàn ông tuyệt vời, chu đáo như bạn.

  1. Kể một câu chuyện. Một câu chuyện độc đáo có thể biến một chiếc bánh mì nướng bình thường thành một khoảnh khắc đặc biệt. Hãy nghĩ về thời điểm bạn chứng kiến ​​cô dâu hoặc chú rể làm điều gì đó thể hiện khía cạnh độc đáo, hài hước hoặc cảm động trong tính cách của họ. Một câu chuyện cá nhân là điều đáng nhớ và cũng sẽ giúp các khách mời hiểu hơn về cô dâu và chú rể một chút.

Thí dụ: Tôi nhớ cái cách Susan rạng rỡ trong lần đầu tiên cô ấy nói về John. Tôi chưa bao giờ thấy cô ấy nói hoặc cười theo cách đó, và tôi biết anh chàng này có điều gì đó khác biệt. Nhưng một năm sau là khi tôi biết anh là người dành cho cô ấy. Tôi đã lên kế hoạch cho một bữa tiệc đêm giao thừa mà cô ấy đã thực sự giúp tôi lên kế hoạch và chuẩn bị.

Tôi nhớ lần đầu tiên Susan nói với tôi về John. Cô ấy đã bừng sáng vì hạnh phúc. Nhưng hình như hôm đó cô ấy bị ốm nhưng không muốn làm tôi thất vọng. Vì vậy, khi John đến nơi để đón cô, anh nhận thấy cô bị sốt. Sau nhiều lần dỗ dành, anh thuyết phục cô ở nhà, theo dõi cơn sốt của cô và thậm chí còn làm bữa tối cho cô. Trong khi họ không thức đến nửa đêm, tôi nhận được tin nhắn từ Susan vào ngày hôm sau, “Tôi đã có một đêm giao thừa tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay.”

  1. Chỉ vào tình yêu mà nó thể hiện. Khi bạn kể một câu chuyện về cô dâu và chú rể, hãy nhớ tập trung vào lý do tại sao câu chuyện đó lại quan trọng. Rất có thể bạn đang chia sẻ nó vì nó là một phần trong câu chuyện tình yêu của họ. Tạo sự kết nối đó cho mọi người trong phòng bằng cách thừa nhận tình yêu thương đặc biệt mà họ chia sẻ.

Thí dụ: Nếu bạn biết Susan, bạn biết rằng năm mới là ngày lễ yêu thích của cô ấy. Nhưng phát hiện ra rằng John chủ động, theo dõi cơn sốt của cô ấy và nấu bữa tối cho cô ấy thực sự khiến tôi cảm động. Điều đó đã chứng minh cho tôi thấy rằng anh ấy thực sự yêu cô ấy và quan tâm đến sức khỏe của cô ấy. Nó cũng cho tôi thấy cô ấy yêu và tin tưởng anh nhiều như thế nào.

  1. Hy vọng về hạnh phúc trong tương lai. Chúc cô dâu và chú rể có một tương lai “hạnh phúc mãi mãi”.

Thí dụ: Susan và John, tôi rất vui vì cả hai đã tìm thấy nhau. Tôi không ước gì khác ngoài một cuộc sống bình yên và hạnh phúc hạnh phúc tràn ngập tình yêu và sự cam kết, cho đến khi cái chết chia tay bạn.

  1. Làm bánh mì nướng! (Nâng ly, uống nước nào!) Cách tốt nhất và duy nhất để kết thúc bữa tiệc là nâng ly chúc mừng. Khách mời sẽ biết rằng đã đến lúc phải nâng ly và uống rượu với cô dâu và chú rể.

Thí dụ: Hãy cùng tôi chúc mừng hạnh phúc lứa đôi hôm nay. Hãy nâng ly của bạn lên. Susan và John, chúc mừng! tôi yêu cả hai bạn.

Mẹo của chuyên gia để nâng ly chúc mừng bữa tối tổng duyệt đám cưới đáng nhớ

Khi bạn cân nhắc những gì bạn muốn chia sẻ cho các phần được đề cập ở trên, hãy ghi nhớ các mẹo của chuyên gia JoAnn:

Buổi chụp hình đính hôn với cô dâu chú rể.

Muốn bánh mì nướng bữa tối tổng duyệt đám cưới của bạn trở nên nổi bật? Người tổ chức đám cưới nổi tiếng JoAnn Gregoli đưa ra các mẹo của chuyên gia về cách nâng ly chúc mừng đáng nhớ, bao gồm lời khuyên của cô ấy là “hãy thêm một tiểu phẩm hoặc một bài hát, nếu bạn có thể”.

Tôn vinh cả cô dâu và chú rể. Mặc dù bạn có thể là bạn thân nhất của cô dâu, nhưng hãy chống lại sự cám dỗ chỉ nói về tình bạn của bạn. Thay vào đó, hãy dành thời gian bình đẳng cho cả bạn thân của bạn và chồng sắp cưới của cô ấy.

Bạn có thể làm điều này bằng cách xưng hô với họ như một cặp vợ chồng hoặc chia sẻ câu chuyện về từng người trong số họ. Dù bằng cách nào, hãy nhớ gọi tên cả hai và giao tiếp bằng mắt với cả hai trong khi nâng ly chúc mừng.

Việc tôn vinh cả cô dâu và chú rể tránh thiên vị, tạo bầu không khí lành mạnh và tạo nên một giai điệu tích cực cho ngày trọng đại sắp tới.

Làm cho nó hài hước, nếu bạn có thể. Bạn không cần phải là một diễn viên hài để làm cho mọi người cười; bạn chỉ cần chia sẻ một câu chuyện vui của cô dâu hoặc chú rể.

Là phù dâu, bạn có thể có nhiều thứ trong số này để lựa chọn.

Chọn một cái không làm cho cặp đôi xấu hổ hoặc không có bất cứ điều gì cấm kỵ trong quá khứ. Tuy nhiên, nếu sự hài hước không phải là sở thích của bạn, bạn vẫn có thể giữ cho giọng điệu dễ chịu và vui vẻ bằng cách nhớ mỉm cười.

Sáng tạo. Thêm một tiểu phẩm hoặc một bài hát nếu bạn có thể. JoAnn nói: “Những lời chúc yêu thích của tôi là những bài hát được đặt thành bài hát. “Các con gái của tôi đã nâng cốc chúc mừng chị gái của chúng được đặt thành ‘The Little Mermaid.’ Nó thật tuyệt vời! ”

Hãy khóc nếu bạn muốn. “Có thời gian cho mọi thứ dưới ánh mặt trời, ”bao gồm cả thời gian để khóc. Thể hiện cảm xúc của bạn và thậm chí là một số giọt nước mắt trong khi nâng ly chúc mừng không phải là một sự suy sụp.

Khi chân thực, nó thật ấm lòng và cảm động và thực sự sẽ giúp người khác cảm nhận được sự mãnh liệt của khoảnh khắc đó. Vì vậy, hãy tiếp tục và khóc nếu bạn muốn!

Ba cách để ngăn chặn buổi diễn tập ăn tối Toast Faux Pas

Bây giờ bạn biết những gì bạn Nên nói trong khi nâng ly chúc mừng, đây là một số điều bạn nên tránh:

Đừng xấu tính. Mặc dù châm biếm là một kiểu hài hước, nhưng không phải ai cũng có thể đánh giá cao nó và một số người thậm chí còn cảm thấy khó chịu vì nó.

Lời mời bữa tối diễn tập đám cưới đầy màu sắc đương đại.

Hãy ghi lại những điều nên làm và không nên làm của chuyên gia khi nâng ly chúc mừng bữa tối trong buổi tổng duyệt đám cưới để đảm bảo rằng cặp đôi được tôn vinh và mọi người có khoảng thời gian vui vẻ vào buổi tối đặc biệt này.

JoAnn nói: Để được an toàn, hãy tránh mỉa mai và đừng biến “bánh mì nướng thành món nướng”.

Đừng bẩn. Những trò đùa bẩn thỉu đơn giản là không thích hợp trong các bữa tối diễn tập đám cưới. Căn phòng có rất nhiều người ở mọi lứa tuổi và thành phần và tốt nhất là bạn nên giữ mọi thứ sạch sẽ. Những trò đùa trong sáng sẽ đảm bảo rằng mọi người đều có một khoảng thời gian tuyệt vời.

Đừng làm cho nó quá dài. Một lời chúc dài không bằng tình yêu mà bạn dành cho cô dâu chú rể. Thay vào đó, nó sẽ tập trung vào cặp đôi hạnh phúc và đặt nó vào bạn. Tránh gây nhàm chán hoặc thậm chí gây khó chịu cho khách bằng cách nâng cốc chúc mừng từ ba đến năm phút.

Nghĩ bên ngoài bánh mì nướng

Ngoài việc nâng ly chúc mừng trong bữa tối tổng duyệt, còn những ý tưởng nào khác để làm thế nào để kết nối và đánh giá cao lẫn nhau tại sự kiện đặc biệt?

“Thường thì đó là lúc quay video về mối quan hệ của hai vợ chồng. JoAnn nói: “Bữa tối diễn tập có ý nghĩa hơn là tiệc chiêu đãi.

Những câu hỏi thường gặp về việc nâng ly chúc mừng bữa tối trong buổi diễn tập đám cưới

Chuyên gia JoAnn của chúng tôi có kinh nghiệm lập kế hoạch cho bữa tối diễn tập đám cưới và trả lời các câu hỏi thường gặp mà người tổ chức bữa tối và những vị khách danh dự có thể gặp phải trong quá trình thực hiện. Dưới đây là một số câu hỏi cô ấy nghe nhiều nhất và câu trả lời của cô ấy.

Ai nâng cốc chúc mừng buổi diễn tập đám cưới?

Người chủ trì bữa tiệc thường là người đầu tiên nâng ly chúc mừng cô dâu và chú rể. Bố mẹ chú rể thường tổ chức tiệc tổng duyệt đám cưới, vì vậy một trong hai bố mẹ có thể đọc diễn văn chào mừng khách mời và tôn vinh hạnh phúc lứa đôi.

Sau phần nâng ly đầu tiên, cha mẹ cô dâu, phù dâu và bất kỳ thành viên nào khác của tiệc cưới có thể nâng ly chúc mừng.

Cuối cùng, cô dâu và chú rể cũng được yêu cầu đứng lên và cảm ơn những người đã nâng ly chúc mừng.

Khi nào bạn nên nâng ly chúc mừng buổi tổng duyệt đám cưới?

JoAnn nói: Bắt đầu nâng ly trong món chính của bữa tối. Thời gian này sẽ đảm bảo rằng khách đã có đủ thời gian để giao lưu, ăn uống.

Nếu bạn đang ăn nhiều hơn một chiếc bánh mì nướng, JoAnn khuyên bạn nên sắp xếp chúng giữa các khóa học để lấp đầy khoảng trống giữa các bữa ăn.

Nâng ly chúc mừng đám cưới diễn tập trong bao lâu?

Nâng ly chúc mừng từ ba đến năm phút.

Mặc dù bạn không bị thúc ép về thời gian như khi dự đám cưới, nhưng một lời chúc ngắn gọn và ngọt ngào luôn dễ chịu hơn một bài phát biểu dài có thể trở nên nhàm chán hoặc mất hứng thú.

Lời mời đám cưới được cá nhân hóa và lời mời bữa tối tổng duyệt

Bữa tối tổng duyệt đám cưới sẽ không thể đáng nhớ nếu không có những lời nâng ly chúc mừng, những bài phát biểu chân thành tôn vinh cặp đôi đặc biệt sắp cưới.

Nếu bạn đang tổ chức bữa tiệc tối, bạn sẽ muốn duyệt qua lời mời ăn tối diễn tập của chúng tôi để tìm văn phòng phẩm phản ánh cặp đôi đặc biệt trong cuộc đời bạn.

0/5 (0 Reviews)